Phuc Loc Invest chính thức trở thành đại lý chiến lược của Masterise Homes

(Dân trí) - Phuc Loc Invest vinh dự trở thành đối tác chiến lược tại miền Bắc của Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Hợp tác mang tính chiến lược giữa hai đơn vị dẫn đầu

Masterise Homes là doanh nghiệp quản lý và phát triển thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group. Với tiếng vang từ những đại dự án đã thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,... Masterise Homes đã và đang trở thành thương hiệu đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Phuc Loc Invest chính thức trở thành đại lý chiến lược của Masterise Homes - 1
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Hùng (ngồi bên phải) đại diện Phuc Loc Invest ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện Công ty TNHH Phát triển BĐS Masterise Homes

Sau khi khẳng định được vị trí vững chắc tại các tỉnh thành phía Nam, Masterise Homes bắt đầu thực hiện kế hoạch “Bắc tiến” nhằm phát triển thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản cao cấp giàu tiềm năng này. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong phát triển và hoàn thiện các sản phẩm bất động sản nhằm đem lại những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng. Chính vì vậy, khi xuất hiện tại miền Bắc, Masterise Homes hứa hẹn sẽ trở thành một luồng gió mới, làm thay đổi nhận định của khách hàng về các sản phẩm bất động sản cao cấp xứng tầm quốc tế.

Bằng việc chính thức ký kết hợp tác với Masterise Homes – Phuc Loc Invest tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại miền Bắc trở thành đối tác chiến lược của công ty. Tham gia vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của Masterise Homes, Phuc Loc Invest hứa hẹn sẽ đem thương hiệu uy tín, đẳng cấp này đến gần hơn với khách hàng Hà Nội. Việc hợp tác giữa hai đơn vị tầm cỡ và uy tín được coi như bản cam kết đầy chắc chắn về việc cùng đồng hành để kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp với những giá trị vượt thời gian.

Phuc Loc Invest chính thức trở thành đại lý chiến lược của Masterise Homes - 2
Sự hợp tác chiến lược giữa Phuc Loc Invest và Masterise Homes chính là bước tiến quan trọng trong kế hoạch thâm nhập thị trường miền Bắc của Tập đoàn Masterise roup

Phuc Loc Invest - Thương hiệu uy tín khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu 

Phuc Loc Invest là thương hiệu chuyên về mảng uỷ thác đầu tư, chuyển nhượng, mua – bán các sản phẩm bất động sản cao cấp trên thị trường Hà Nội. Với vai trò chủ yếu cung cấp dịch vụ phân phối bất động sản trọn gói từ A đến Z, Phuc Loc Invest đã và đang trở thành cái tên uy tín cho các nhà đầu tư và cộng đồng môi giới, người tiêu dùng tại miền Bắc.

Phuc Loc Invest đã và đang thực hiện phân phối hàng chục dự án lớn từ các chủ đầu tư uy tín. Chính nhờ bề dày kinh nghiệm cùng năng lực đi đầu trong việc triển khai mở bán và khai thác các dòng sản phẩm cao cấp của các Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, Phuc Loc Invest đã được Masterise Homes tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để hợp tác phân phối các sản phẩm của mình.

Phuc Loc Invest chính thức trở thành đại lý chiến lược của Masterise Homes - 3
Đại diện Phuc Loc Invest Chủ tịch ĐHQT Ông Nguyễn Thanh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng CĐT và đại diện các Đại lý

Sở hữu lợi thế có trụ sở chính nằm ngay tại các khu dự án cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm về tư vấn Bất động sản - Tài chính ngân hàng, Phuc Loc Invest đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà tư vấn, phát triển dự án và đại lý phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang lại hiệu quả tối ưu cho các chủ đầu tư và đối tác. 

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, Phuc Loc Invest còn cam kết đem lại những chính sách tốt nhất cho các đối tác, nhà môi giới tại Hà Nội muốn tìm kiếm cơ hội tham gia vào các dự án của Masterise Homes. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm tin tưởng rằng các đối tác của đại lý sẽ tìm kiếm được cho mình những cơ hội tuyệt vời nhất khi tham dự hợp tác tại các dự án.

Thông qua sự hợp tác mang tính chiến lược với Masterise Homes lần này, Phuc Loc Invest chắc chắn sẽ tiến lên một tầm cao mới, ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp và trở thành thương hiệu uy tín đối với khách hàng cùng đối tác trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Phuc Loc Invest

Địa chỉ: Biệt thự Hải Âu HA1-115, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 090.134.8868

Facebook: www.facebook.com/phuclocinvest.masteri