PalHomes là đại lý phân phối chính thức Grand Mercure Hoi An

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 1/6 vừa qua tại Hà Nội, NewstarHomes - đơn vị tư vấn, quản lý marketing và quản lý bán hàng dự án Grand Mercure Hoi An và Công ty cổ phần Kinh doanh và phát triển địa ốc PalHomes đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án.

Đánh giá cao dự án, khi chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đều hướng đến các tiêu chí vượt trội, đi sâu vào thiết kế, chất lượng thi công, tiện ích cũng như tính thân thiện với thiên nhiên và tinh thần bản địa. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường PalHomes tự hào được chọn là đơn vị đồng hành cùng dự án Grand Mercure Hoi An.

Đại diện công ty PalHomes - ông Vũ Tiến Đạt - Giám đốc kinh doanh cũng chia sẻ: "rất vinh dự khi được đơn vị quản lý marketing và quản lý bán hàng NewstarHomes và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đối tác phân phối chính thức. PalHomes sẽ là cầu nối để mang đến cho nhà đầu tư, nghỉ dưỡng sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường. Grand Mercure Hoi An là dự án triển vọng và hứa hẹn lợi nhuận lớn cho khách hàng. PalHomes quyết tâm bán cháy hàng với tiến độ nhanh nhất".

PalHomes là đại lý phân phối chính thức Grand Mercure Hoi An - 1
Palhomes là đơn vị phân phối chính thức dự án Grand Mercure Hoi An.

Dự án Grand Mercure Hoi An - Quảng Nam được quy hoạch phát triển là tổ hợp căn hộ khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng Villas Biệt thự tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do Vinahud phát triển, Accor vận hành & quản lý, chủ đầu tư Xuân Phú Hải.

Nằm giữa trục đại lộ di sản với một bên là Thánh địa Mỹ Sơn đầy huyền bí, một bên là Hội An nắng vàng phủ kín tường rêu, một kiệt tác nghỉ dưỡng, tâm điểm đầu tư mới đã xuất hiện…

Quy hoạch tổng thể của dự án được lấy cảm hứng từ hình ảnh làng - sông - phố quen thuộc của phố cổ Hội An. Nơi thiên nhiên đất trời hòa quyện vẽ lên một bức tranh độc bản đầy quyến rũ. Nơi giao thoa hài hòa giữa vẻ đẹp Ý quý phái và sắc màu Á Đông tinh tế.

Giữa nhộn nhịp phồn hoa và bình yên tĩnh lặng, một ngôi sao sáng mới được thắp lên trên bản đồ vịnh biển An Bàng, được đem đến bởi Accor - Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tọa lạc tại quỹ đất vàng ven biển đẹp nhất còn sót lại của Phố Hội.

PalHomes là đại lý phân phối chính thức Grand Mercure Hoi An - 2

Phối cảnh Grand Mercure Hoi An nằm ngay trên bãi biển An Bàng - Top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á .

Trong bối cảnh thị trường không có nhiều dự án mới ra mắt, đặc biệt các dự án thực sự được đầu tư về mặt sản phẩm, pháp lý, tiến độ thi công… thì Grand Mercure Hoi An sẽ là một dự án sáng giá về đầu tư. Trong giai đoạn đầu ra mắt, những chính sách sẽ được đưa tới khách hàng đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về dự án.

Công ty Cổ phần Kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes

Hotline: 0975.605.777

Website: http://www.thegrandmercurehoian.vn/