Ocean Luxury Villa by Radisson Blu đột phá với chính sách chia sẻ doanh thu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vượt qua những ảnh hưởng từ Covid-19, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nhanh chóng trở lại đường đua với các sản phẩm đầy tiềm năng cùng chính sách bán hàng mang tính đột phá.

Đơn cử có thể kể đến chính sách chia sẻ doanh thu của CĐT Eurowindow Nha Trang dành cho các chủ sở hữu biệt thự đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng Radisson Blu resort Cam Ranh.

Chia sẻ doanh thu - Hình thức duy trì dòng tiền ổn định

Thay vì lựa chọn hình thức chia sẻ lợi nhuận đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Ocean Luxury Villa by Radisson Blu - Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa) đã đưa ra chính sách bán hàng mang tính đột phá, chia sẻ 40% doanh thu khai thác phòng. Cụ thể, từ năm 01 đến hết năm thứ 10, khách hàng đầu tư Ocean Luxury Villa by Radisson Blu sẽ được nhận 40% doanh thu từ việc đưa Biệt thự của khách hàng vào chương trình cho thuê theo thực tế kinh doanh hàng năm.

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu đột phá với chính sách chia sẻ doanh thu - 1
Ocean Luxury Villa by Radisson Blu với chính sách chia sẻ đột phá

Theo đó, Eurowindow Nha Trang sẽ lấy doanh thu khai thác phòng làm đơn vị tính thay cho việc lựa chọn lợi nhuận làm căn cứ chia sẻ dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư cho khách hàng. Vốn dĩ, lợi nhuận cho thuê phòng được tính theo công thức doanh thu trừ đi các chi phí quản lý, vận hành. Theo các chuyên gia, khoản chi phí vận hành khách sạn thường chiếm tới khoảng trên 50% tổng doanh thu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4, 5 sao.

Hơn nữa, trong những bối cảnh đặc biệt như tình hình dịch bệnh Covid-19 xảy ra trong suốt năm 2020, du lịch đóng băng, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng phải tạm đóng cửa trong một khoảng thời gian nhất định, lợi nhuận thu về từ khai thác phòng sẽ đạt mức thấp hoặc không có lợi nhuận hay xấu hơn là có thể bị âm.

Do vậy, với mô hình chia sẻ chia sẻ doanh thu, Eurowindow Nha Trang đã mang đến cho khách hàng một bài toán kinh tế hoàn toàn có lợi với dòng tiền ổn định, giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của sản phẩm.

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu: An nhiên giữa biển trời Bãi Dài

Là khu nghỉ dưỡng nổi bật tại Bãi Dài - Thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là sản phẩm dẫn đầu xu hướng trong năm 2021.

Khai trương và vận hành từ tháng 12/2019, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng này cũng tạo sự an tâm cho nhà đầu tư khi họ có thể trực tiếp trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng, theo dõi hoạt động kinh doanh và tận mắt nhìn thấy khả năng sinh lời của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu cũng là khu nghỉ dưỡng sở hữu kiến trúc độc đáo, mang lại ấn tượng cho du khách ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Với thiết kế so le và chênh lệch độ cao 3.5m, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài - nơi được vinh danh là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do National Geographic bình chọn. Sở hữu tọa độ vị trí vàng cùng không gian nghỉ dưỡng một bước chạm tới biển, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu mang giá trị độc đáo, khác lạ, không phải dự án nào cũng có được.

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu đột phá với chính sách chia sẻ doanh thu - 2
100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn trực diện biển

Đặc biệt, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu cũng là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Radisson Blu - thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Mỹ chính thức quản lý và vận hành. Sự cộng hưởng của hai thương hiệu uy tín hàng đầu là Radisson Blu và Eurowindow Nha Trang với hệ thống quy chuẩn khắt khe chắc chắn mang đến du khách các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao bao gồm nhà hàng, spa, bar, phòng tổ chức hội nghị…

Giới hạn chỉ 36 căn với một tâm điểm vàng, kết nối vạn tiềm năng, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu chắc chắn là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển lý tưởng dành đến các nhà đầu tư thông thái.