Những lợi thế tạo sức hút cho dự án Opus One

(Dân trí) - Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng Công ty Đại Việt cho biết, dự án Opus One (thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) do doanh nghiệp phát triển, vẫn chứng minh được sức hút trên thị trường nhờ pháp lý.

Một trong những nguyên nhân khiến cho đất nền có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng lô sở hữu lâu dài nói chung và dự án Khu đô thị Opus One nói riêng có sức hút với nhà đầu tư thời gian qua, theo đại diện Công ty Đại Việt, là bởi các sản phẩm này thuộc vào "hàng hiếm" trên thị trường hiện nay. Cụ thể, lợi thế này đến từ số lượng sản phẩm giới hạn, sở hữu lâu dài, nằm ở trung tâm khu kinh tế văn hóa chính trị thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh…

Những lợi thế tạo sức hút cho dự án Opus One - 1
Opus One sở hữu các lợi thế như pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài (Ảnh phối cảnh dự án).

Tọa lạc giữa khu "trung tâm của trung tâm" trên tuyến phố Lạc Trung giao Trần Quốc Toản, Opus One nằm trong bán kính một km với trung tâm hành chính, thương mại, quảng trường, bệnh viện, trường học, bến xe… đồng thời có thể kết nối nhanh chóng đến các thành phố trọng yếu như: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái… hay các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh… Việc sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và là trung tâm trục tam giác tăng trưởng phía Bắc (gồm Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội) chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy bất động sản Uông Bí bứt phá.

Nhìn vào bức tranh hạ tầng giao thông có thể thấy Uông Bí đang nắm giữ 2 mạch giao thương quan trọng là Quốc lộ 18 - tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh, thành trong khu vực và Quốc lộ 10 - con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… với Quảng Ninh. Thêm nữa, tuyến quốc lộ 18A dài 60 km cũng đang được đầu tư nâng cấp, hoàn thiện tạo thuận lợi trong kết nối giao thông.

Với định hướng tầm nhìn mới trong giai đoạn 2020 - 2030, Quảng Ninh đã đầu tư để xây dựng Uông Bí trở thành trọng điểm phát triển kinh tế ven biển miền Bắc, đặc biệt là kết nối với tam giác kinh tế Hải Dương - Hà Nội - Quảng Ninh.

Là đô thị loại 2 từ năm 2013, song giá đất của Uông Bí so với những khu vực khác của tỉnh Quảng Ninh vẫn được đánh giá khá cạnh tranh. Tháng 3/2021, tỉnh Quảng Ninh đã công bố phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đại lộ Tây Nam 10 làn xe, trong đó có 6 làn xe chạy tốc độ cao với tổng mức đầu tư lên đến gần 9.500 tỷ. Điểm đầu tuyến tại thị xã Đông Triều, đi qua thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên. Điểm cuối tuyến nối với cao tốc Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội thông qua nút giao Đầm Nhà Mạc. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2022, kết nối các khu công nghiệp, cảng biển, khai thác tốt dịch vụ hậu cần cảng khu vực giáp sông thuộc các địa phương Quảng Yên, Uông Bí, Đông Triều tạo thành chuỗi liên kết đồng bộ, động lực phát triển khu vực miền Tây của tỉnh.

Trong những tháng cuối năm, Uông Bí liên tiếp nhận được tin vui từ đầu tư, phát triển chuỗi khu đô thị, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Ngày 24/10/2021, 4 đại dự án với tổng vốn đầu tư trên 280.000 tỷ đồng (hơn 12 tỷ USD) được khởi công, khởi động, tạo cơ hội phát triển bất động sản tại thị xã Đông Triều, TP Uông Bí và TP Hạ Long.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong bối cảnh đất nền trung tâm thành phố có sổ đỏ sở hữu lâu dài khan hiếm hiện nay, Opus One nắm giữ lợi thế. Thời gian qua, chủ đầu tư Văn Lang cũng đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng của dự án.

Những lợi thế tạo sức hút cho dự án Opus One - 2
Chủ đầu tư trao sổ đỏ cho khách hàng hàng dự án Opus One hôm 9/2/2022.

Hiện nay, hạ tầng và hệ tiện ích của toàn khu dần hoàn thiện với hệ thống cây xanh, điện nước, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe… sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Những lợi thế tạo sức hút cho dự án Opus One - 3
Phối cảnh dãy nhà phố liên kế tại phân khu The Dream, khu đô thị Opus One.

Với mong muốn "làm giàu giá trị sống", chủ đầu tư Văn Lang dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống, chú trọng đến phát triển không gian xanh cũng như hệ tiện ích hiện đại cho cư dân tương lai.

Opus One mở ra cơ hội cho nhà đầu tư khi mang đến các chính sách hấp dẫn như hỗ trợ vay 70% lên tới 25 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, chiết khấu đến 6% khi chọn thanh toán nhanh...

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chủ đầu tư Văn Lang còn có thêm ưu đãi đặc biệt, áp dụng song song là chương trình "Tết an khang - Nhận vàng may mắn". Cụ thể, khách hàng giao dịch thành công trong tháng 2 sẽ được tặng 5 chỉ vàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại:

Hotline: 0563 555 888

Website: opusone.com.vn