Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh

(Dân trí) - Nhận bàn giao khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc do Tập đoàn Nam Group phát triển, nhiều khách hàng đánh giá các căn biệt thự theo phong cách kiến trúc xanh mang đậm hơi thở bản địa, sinh động hơn phối cảnh 3D.

Chất lượng thực tế là thước đo uy tín chủ đầu tư

Ngày 12/3, Tập đoàn Nam Group đã bàn giao biệt thự thuộc khu resort 5 sao Wyndham Phú Quốc đến với chủ nhân. Ra mắt thị trường vào 2019, Wyndham Phú Quốc khi ấy mới chỉ là phối cảnh, bản vẽ cũng đã gây ấn tượng trong giới kiến trúc và lọt vào "mắt xanh" hàng trăm khách hàng.

Với mong muốn kiến tạo khu resort đẳng cấp gắn liền với kiến trúc xanh đậm dấu ấn bản địa, Wyndham Phú Quốc đã liên tục tạo ghi dấu trên thị trường và mang về những giải thưởng như giải thưởng Architecture MasterPrize 2019 cho hạng mục Kiến trúc nghỉ dưỡng (Hospitality Architecture), giải thưởng 2A Continental Architecture Awards 2019 cho hạng mục Kiến trúc khu dân cư - biệt thự, Giải thưởng Architizer A+ Awards 2020 cho hạng mục "Jury Winner of Hospitality - Hotels & Resorts"...

Sau hơn 2 năm triển khai, Nam Group đã tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, nhằm thực hiện cam kết với khách hàng. Là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ cho du khách trung - thượng lưu, từng chi tiết nhỏ nhất của công trình đều được chăm chút tỉ mỉ, bám sát "bản gốc".

Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến hệ thống cảnh quan, tiện ích, ươm mầm thảm thực vật đa dạng tươi tốt, đồng thời tạo ra điểm nhấn bằng hệ thống thân leo bao phủ xung quanh mỗi căn biệt thự. Mảng xanh kết hợp với hồ bơi riêng cho mỗi căn độc đáo, vật liệu nội thất mộc mạc vừa phù hợp cho nghỉ dưỡng, vừa mang đặc trưng của miền nhiệt đới phóng khoáng, thân thiện. Dưới sự tham gia của các đối tác hàng đầu, những căn biệt thự Wyndham Phú Quốc đã được "chuyển thể" từ phối cảnh 3D trở thành các công trình kiến trúc ngoài đời thực quyến rũ.

Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh - 1
Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh - 2
Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh - 3

Khách hàng nhận bàn giao biệt thự Wyndham Phú Quốc.

Tại buổi lễ bàn giao, chị Bùi Thị Tuyết - chủ nhân căn biệt thự Wyndham Phú Quốc cho biết chị nôn nóng trong suốt chuyến bay đến nhận bàn giao biệt thự. "Không ngoài những kỳ vọng gửi gắm vào chủ đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên tìm hiểu dự án, tôi rất hài lòng khi thực tế không chỉ đúng mà còn đẹp và nhiều sinh khí hơn so với bản vẽ. Tôi hy vọng sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại ngôi nhà này cùng với gia đình. Dưới sự vận hành của một đơn vị danh tiếng, cùng với vẻ đẹp khác biệt của nơi này, tôi tin tưởng Wyndham Phú Quốc sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu trong tương lai gần tại đây", bà nói.

Tiếp đà bứt phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đại diện Nam Group cho biết, sự kiện bàn giao biệt thự Wyndham Phú Quốc là dấu mốc bảo chứng cho uy tín của tập đoàn trên thị trường bất động sản. "Giữa thời kỳ bùng nổ bất động sản với sự ra đời của nhiều tên tuổi mới, việc sở hữu những sản phẩm thật luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi khách hàng chọn lựa an cư hoặc đầu tư bất động sản, đặc biệt là đối với thị trường nghỉ dưỡng vốn đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ", vị đại diện nói.

Ông Lương Sĩ Khoa - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Group chia sẻ, Wyndham Phú Quốc là dự án đầu tay của tập đoàn, khởi đầu cho tham vọng viết nên những biểu tượng nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. "Chúng tôi luôn tâm niệm đừng nghe những gì họ nói, hãy nhìn những gì họ làm. Chỉ khi những sản phẩm của Nam Group làm chuẩn, làm đúng cam kết thì chúng tôi mới có thể tạo ra hệ giá trị bền vững cho chặng đường phát triển rất dài phía trước. Chất lượng của Wyndham Phú Quốc đã được khách hàng, thị trường kiểm chứng và đó cũng là cách để Nam Group khẳng định năng lực, uy tín trên thị trường bất động sản", theo ông Khoa.

Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh - 4
Nam Group bàn giao Wyndham Phú Quốc: Đẹp hơn phối cảnh - 5

Kiến trúc xanh bao phủ biệt thự Wyndham Phú Quốc khiến các tân chủ nhân hài lòng.

Tiếp đà thành công này, sắp tới đây, Nam Group sẽ vẫn lấy nghỉ dưỡng làm phân khúc chủ đạo trong kế hoạch kinh doanh, triển khai một số dự án tiếp theo tại các vị trí đắt giá ở Phú Quốc, đồng thời mở rộng sang các thị trường tiềm năng như Cần Thơ, Lâm Đồng... Tập đoàn cũng tiếp tục triển khai các phân kỳ tiếp theo của dự án Đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay quy mô lên đến 90 ha tại Kê Gà, Bình Thuận. Tất cả các dự án đều được đơn vị cam kết thực hiện đúng về tiến độ, chất lượng, tiện ích.