1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Lý do nào khiến căn hộ thông minh thu hút nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một

Trường Thịnh Đình Lâm

(Dân trí) - Theo giới chuyên gia, với tốc độ phát triển và nhu cầu khách hàng hiện tại, dòng sản phẩm căn hộ thông minh tại Bình Dương, đặc biệt là thành phố Thủ Dầu Một sẽ giúp giới đầu tư “hái ra tiền” nhờ tiện ích, vị trí và những tiềm năng mà nó mang lại.

Trên thế giới, căn hộ thông minh không hẳn quá xa lạ mà còn được đón nhận và yêu thích tại các quốc gia phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ, đặc biệt là ở địa bàn các tỉnh thì gần như vắng bóng. Chính vì vậy khi có dự án ra đời sẽ là “cú hích” giúp nâng tầm và phát triển thị trường bất động sản của khu vực.

Tiện ích thông minh

Các dòng sản phẩm căn hộ thông minh phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe và được đồng bộ với các tiện ích cơ bản như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trường học… kết hợp với hệ thống an ninh đảm bảo an toàn, riêng tư cho chủ nhân. Các không gian sống đều phải được thiết kế linh hoạt và dễ dàng biến hóa công năng khi sử dụng.

Theo các chuyên gia, căn hộ thông minh đạt chuẩn phải đảm bảo không gian sống hội tụ đủ các yếu tố gồm hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án; an ninh và các dịch vụ quản lý, vận hành bên trong chuyên nghiệp; chất lượng xây dựng cao, thiết kế và bố trí/bàn giao nội thất hiện đại, hợp lý.

Vị trí

Cũng theo các chuyên gia, yêu cầu tiên quyết đối với các dự án căn hộ thông minh là phải có tọa lạc tại khu vực trung tâm. Bên cạnh đó cần có vị trí thuận tiện di chuyển tới đến nơi làm việc, các trung tâm thương mại lớn cũng như tiện ích sẵn có xung quanh. 

Lý do nào khiến căn hộ thông minh thu hút nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một - 1
Căn hộ thông minh thu hút nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một

Ngoài ra yêu cầu về vị trí, không gian căn hộ thoáng đãng, mảng xanh phủ khắp, tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại và kết nối tiện ích công cộng... là những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng. 

Đơn cử cho những tiềm năng vượt trội ấy là dòng căn hộ HAPPY ONE do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư. Với sự thành công và uy tín của 2 sản phẩm căn hộ thông minh đi trước, sự xuất hiện của dự án HAPPY ONE - Central được xem là siêu phẩm tâm huyết của chủ đầu tư trên hành trình đổi mới và phát triển trong suốt 15 năm qua. 

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ngoài những ưu điểm nổi bật về tiện ích nội khu và tâm huyết đầu tư thì trong vòng bán kính 5km cư dân của HAPPY ONE - Central sẽ dễ dàng di chuyển đến bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall,... Chính vì vậy, dự án được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là thành phố Thủ Dầu Một.

Lý do nào khiến căn hộ thông minh thu hút nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một - 2
HAPPY ONE - Central được xem là siêu phẩm tâm huyết của chủ đầu tư trên hành trình đổi mới và phát triển trong suốt 15 năm qua.

Tiềm năng đầu tư

Giới chuyên gia phân tích, hiện nay nhóm khách hàng tiềm năng tại Bình Dương chính là nguồn lao động chất lượng cao đến từ trong và ngoài nước đang đổ về ngày một nhiều. Theo thống kê, Bình Dương đang có khoảng 90.000 người là dân nhập cư, trong đó có hơn 50.000 các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp. Con số này sẽ còn tăng thêm đến 2,5% mỗi năm. Chính vì vậy nhu cầu nhà ở đạt chuẩn ngày càng cao.

Những căn hộ thông minh ở trung tâm, thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp/nơi làm việc và các tiện ích giải trí luôn nằm trong tầm ngắm của nhóm khách hàng kể trên.

Nhóm khách hàng này có ưu điểm là tài chính vững mạnh, nhu cầu cao trong bối cảnh nguồn cung căn hộ đang thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy đây là một kênh đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận kép. 

Lý do nào khiến căn hộ thông minh thu hút nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một - 3

HAPPY ONE - Central hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận kép.

Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh Thủ Dầu Một đang ngày càng phát triển về kinh tế, cơ sở vật chất đang dần hoàn thiện, kéo theo đó là tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, quỹ đất đang dần eo hẹp, việc đầu tư vào dòng sản phẩm căn hộ thông minh là nước đi đúng đắn của các nhà đầu tư thông thái.

Căn hộ biểu tượng - Thống lĩnh tầm cao HAPPY ONE Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Hotline: 0929 009 555

Website: https://central.happyone.vn/