Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn

(Dân trí) - Với nội thất thanh lý giá rẻ, thậm chí là đồ bỏ đi, cặp đôi đã sửa sang và thiết kế lại chiếc xe lưu động nhàm chán thành công trình nghỉ mát mùa hè cho cả gia đình.

Cặp đôi Chad và Linda Bennett, 29 tuổi đến từ Singleton ở New South Wales (Úc) đã mua lại một chiếc xe lưu động trị giá hơn 210 triệu đồng và chỉ mất 3 ngày để biến nó thành một ngôi nhà nghỉ mát cho cả gia đình. Điều đáng nói là toàn bộ nội thất trong căn nhà đều là đồ cũ.

Bà mẹ hai con Linda đã thu thập đồ nội thất thanh lý với giá rẻ, sau đó sửa chữa lại rồi bày biện vào ngôi nhà lưu động của mình. Tổng chi phí cải tạo chỉ tốn khoảng 2.000 đô la Úc (khoảng 31 triệu đồng).

Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 1
Phòng khách trước và sau khi thay thế bằng nội thất second hand. Linda đã săn lùng được một chiếc ghế sofa tích hợp giường phụ cực kỳ thoải mái. “Nó chỉ có giá 100 đô la và các tấm treo trên tường là 50 xu mỗi cái”, Linda nói.
Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 2

Phòng ngủ của trẻ em trước và sau. Họ đã giữ lại chiếc giường tầng và chỉ đặt thêm nội thất và một ít đồ trang trí.

Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 3
Nếu phòng ngủ chính trước đây khá tối tăm, chật chội với tông màu nâu gỗ...
Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 4

Thì sau khi cải tạo, phòng ngủ hiện tại được sơn lại tường màu trắng, giúp căn phòng sáng sủa và hiện đại hơn rất nhiều.

Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 5
“Tôi tìm thấy đầu giường và đảo bếp trong một đống đồ bỏ đi, chỉ cần rửa sạch và sơn lên để khiến nó trông đẹp như mới”, Linda nói.
Lên mạng “săn đồ” cũ, cặp đôi gây bất ngờ vì lột xác nhà đẹp như khách sạn - 6
Nhà vệ sinh cũng được cặp đôi chọn màu nền sáng sủa, với điểm nhấn là trước gương tròn và tấm thảm chùi chân họa tiết ngựa vằn.

Thương Minh

Theo Metro