Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Group và ngân hàng VP Bank

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hưng Vượng Group và Ngân hàng VP Bank vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hướng tới tăng cường hợp tác, khai thác thế mạnh và đồng hành cùng phát triển.

Khởi đầu cho sự đồng hành, hợp tác thúc đẩy phát triển lẫn nhau

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) diễn ra tại trụ sở văn phòng Hưng Vượng Group, số 45 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, ngày 1/12.

Đây là dịp hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ đầu tư và triển khai các dự án bất động sản, xác định các nội dung công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới và mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Đỗ Văn Huy - Tổng Giám đốc Hưng Vượng Group, bà Phan Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm Sản phẩm cho Vay thế chấp, khối Khách hàng cá nhân của Ngân hàng VP Bank. Cùng đó là sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời và đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Group và ngân hàng VP Bank - 1
Đại diện Hưng Vượng Group và VP Bank ký kết hợp tác chiến lược.

Hưng Vượng Group sau gần 4 năm thành lập và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong, lớn mạnh.

Đề cao sứ mệnh "Kiến tạo giá trị - chắp cánh tinh hoa", Hưng Vượng Group không ngừng tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm bất động sản chất lượng và an toàn nhất để mang tới cho các nhà đầu tư. Đó là các sản phẩm tại những thị trường tiềm năng đã triển khai trên cả nước như: Khánh Hòa , Phú Mỹ, Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Lâm Đồng, Yên Bái,…

Mục tiêu trong giai đoạn 2021-2030, Hưng Vượng Group hướng tới triển khai các dự án bất động sản trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Cùng đó là mục tiêu vươn tầm quốc tế bằng việc phân phối các dự án bất động sản tại nhiều nước trên thế giới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Group và Ngân hàng VP Bank là một bước ngoặt đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược sâu sắc, cùng hỗ trợ phát triển của hai doanh nghiệp.

Hợp tác toàn diện, lâu dài

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên cam kết sẽ hợp tác toàn diện, lâu dài trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng thương hiệu uy tín, Ngân hàng VP Bank sẽ hỗ trợ sát sao, chuẩn bị các điều kiện thiết yếu và phương án phù hợp để cùng Hưng Vượng Group đồng hành trên chặng đường sắp tới, đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Group và ngân hàng VP Bank - 2
Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện mở ra nhiều cơ hội mới cho hai doanh nghiệp.

Tại sự kiện, ông Đỗ Văn Huy, Tổng giám đốc Hưng Vượng Group chia sẻ, sau lễ ký kết này, Hưng Vượng Group và Ngân hàng VP Bank sẽ chính thức đồng hành cùng nhau, hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh của VP Bank cùng kinh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản của Hưng Vượng Group, sự hợp tác này sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho cả hai doanh nghiệp, cùng vượt qua thử thách và gặt hái thành công.

Ngân hàng VP Bank là một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính lớn mạnh. Trải qua 28 năm hoạt động, với kinh nghiệm, sự thấu hiểu khách hàng và thị trường, chính sách điều hành linh hoạt cùng định hướng chiến lược rõ ràng, VPBank hiện đã trở thành một tổ chức tài chính tư nhân hàng đầu về cả quy mô và vị thế thương hiệu.

Lĩnh vực bất động sản vẫn có nhiều tín hiệu tích cực dù nền kinh tế đang chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, VP Bank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay mua bất động sản có giấy chủ quyền.

"Bằng việc hợp tác chiến lược với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có Hưng Vượng Group, ngân hàng VP Bank sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với lượng lớn khách hàng có nhu cầu với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, mối gắn kết giữa hai doanh nghiệp sẽ càng thêm khăng khít và tạo ra nhiều cơ hội phát triển vững mạnh trong thời gian tới", bà Phan Mỹ Hạnh, đại diện Ngân hàng VP Bank chia sẻ.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Group và ngân hàng VP Bank - 3
Lãnh đạo cấp cao của hai doanh nghiệp bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác chiến lược toàn diện.

Trong bối cảnh Covid-19 có sự ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thì sự bắt tay hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, giúp Hưng Vượng Group và VP Bank tăng khả năng thích ứng linh hoạt, đẩy mạnh thế mạnh kinh doanh và duy trì đà tăng trưởng trong giai đoạn sắp tới.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM