King Crown Infinity - "Bom tấn" trên thị trường bất động sản đầu năm 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ra mắt thị trường đúng thời điểm chính thức thành lập Thành phố Thủ Đức, King Crown Infinity như chất xúc tác "đốt nóng" thị trường bất động sản khu Đông vốn đã rất sôi động, hứa hẹn mở ra một năm mới hanh thông cho ngành địa ốc.

Dự án xứng tầm thành phố thông minh, sáng tạo

Ngày 22/1 vừa qua, chính quyền Thành phố Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động với con dấu mới và đội ngũ lãnh đạo mới, với kỳ vọng quy hoạch trở thành đô thị sáng tạo tương tác cao, thành phố kinh tế tri thức, hạt nhân phát triển vùng kinh tế 4.0 phía Nam, trong đó việc phát triển hệ thống các khu đô thị mới, đô thị thông minh là một cấu phần quan trọng.

King Crown Infinity - Bom tấn trên thị trường bất động sản đầu năm 2021 - 1
King Crown Infinity đang trở thành tâm điểm an cư và đầu tư được thị trường đón nhận nhiệt tình

Các chuyên gia nhận định, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, đặc biệt là hạ tầng kinh tế 4.0, quy mô dân số đủ lớn, liên kết chặt chẽ với các quận còn lại của TP.HCM, Thành phố Thủ Đức sẽ trở thành động lực tăng trưởng mới không chỉ riêng cho TP.HCM mà cả nước. Đây sẽ là nơi tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu sáng tạo cũng như đào tạo nhân lực chất lượng cao, quy tụ đội ngũ chuyên gia trí thức và doanh nhân trong và ngoài nước, trở thành thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

King Crown Infinity - Bom tấn trên thị trường bất động sản đầu năm 2021 - 2
Phối cảnh dự án

Các chuyên gia trong ngành nhận định, trong thời gian tới, Thành phố Thủ Đức sẽ là khu vực thu hút lực lượng lớn đội ngũ chuyên gia, giới trí thức, doanh nhân trong và ngoài nước tới sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao cấp ngày càng gia tăng. Trong bối cảnh đó, những dự án ra mắt thị trường sau này cần có sự nâng cấp mạnh mẽ về tiện ích cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại trong quản lý, vận hành. Đây được coi là xu hướng phát triển tất yếu của các dự án bất động sản trong một đô thị thông minh, sáng tạo.

Chính thức trình làng thị trường ngày 23/1 vừa qua, King Crown Infinity được coi là dự án tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong xây dựng và vận hành, là chuẩn mực của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại xứng tầm dành riêng cho cộng đồng thượng lưu ưu tú nhất tại thành phố mới.

Dấu son vàng mở đầu năm mới thịnh vượng

Ngay từ trước khi ra mắt chính thức, những thông tin về King Crown Infinity đã khiến thị trường bất động sản khu Đông vốn đã tăng nhiệt mạnh trong suốt nhiều năm qua, càng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Giám đốc một sàn giao dịch tiết lộ, hàng ngày, các chuyên viên tư vấn liên tục nhận được những cuộc gọi yêu cầu tư vấn chuyên sâu thông tin dự án từ các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu an cư thực sự.

King Crown Infinity - Bom tấn trên thị trường bất động sản đầu năm 2021 - 3
Sự kiện ra mắt King Crown Infinity đã đốt nóng thị trường bất động sản khu Đông đầu năm mới

"Hầu hết khách hàng đều dành nhiều sự quan tâm tới tiện ích của dự án. Khi biết dự án được đầu tư mạnh tay cho tiện ích với phố đi bộ trong nhà, vật liệu xây dựng xanh ưu việt hay trang bị thiết bị bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp BMU, thiết kế chiếu sáng bởi kiến trúc sư danh tiếng quốc tế… các khách hàng đều thể hiện sự hài lòng và tin tưởng hơn vào quyết định lựa chọn chốn an cư hay đầu tư của mình", vị này cho hay.

Minh chứng là trong ngày ra mắt chính thức dự án, hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư đã trực tiếp đến tham dự khiến sự kiện vô cùng sôi động và để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường những ngày đầu năm mới.

Một chuyên gia trong ngành bình luận, nếu nhìn vào sự kiện ra mắt King Crown Infinity thì có thể thấy rằng, phân khúc bất động sản hạng A có nhiều tiềm năng tăng trưởng trên thị trường Thành phố Thủ Đức. "Trái với dự đoán của nhiều người về việc phân khúc hạng A đang dư cung, thị trường lại cho thấy lực hấp thụ tốt từ những sản phẩm chất lượng, có điểm nhấn từ những đơn vị kinh doanh uy tín. Đây là tín hiệu vô cùng khả quan, khẳng định bất động sản vẫn là một kênh đầu tư đầy triển vọng, bất chấp những khốn khó từ dịch bệnh", chuyên gia này cho hay.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land - thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, King Crown Infinity được kì vọng trở thành công trình biểu tượng mới của Khu đô thị Sáng tạo phía Đông TP. HCM. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website www.kingcrowninfinity.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM