Hưng Phú Invest khởi động gói thầu xây dựng đầu tiên dự án chung cư cao tầng C1, C2

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty cổ phần Hưng Phú Invest đã chính thức khởi động giai đoạn 2 - khu chung cư cao tầng C1, C2 thuộc dự án Khu nhà ở Hưng Phú vào đầu tháng 1/2021 vừa qua.

Dự án Khu nhà ở Hưng Phú (tên thương mại Thang Long Home - Hưng Phú) do công ty cổ phần Hưng Phú Invest làm chủ đầu tư chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017.

Hưng Phú Invest khởi động gói thầu xây dựng đầu tiên dự án chung cư cao tầng C1, C2 - 1

Một góc khu vực phường Tam Phú trước kia…

Hưng Phú Invest khởi động gói thầu xây dựng đầu tiên dự án chung cư cao tầng C1, C2 - 2

…Và hình ảnh hiện tại của khu đô thị Thang Long Home - Hưng Phú

Với việc triển khai dự án Thang Long Home - Hưng Phú, chủ đầu tư đã góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị cho thành phố Thủ Đức.

Hiện tại dự án bàn giao và đã có nhiều cư dân chuyển đến sinh sống sau khi nhận bàn giao nhà. Bên cạnh đó, ngày 27/9/2020 vừa qua, chủ đầu tư Hưng Phú Invest đã tiến hành bàn giao những Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi tắt là sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của dự án. Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS thành phố sở hữu pháp lý chặt chẽ trong thời điểm hiện tại.

Hưng Phú Invest khởi động gói thầu xây dựng đầu tiên dự án chung cư cao tầng C1, C2 - 3

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng dự án Thang Long Home - Hưng Phú

Đầu năm 2021, chủ đầu tư Hưng Phú Invest chính thức khởi động giai đoạn tiếp theo của dự án: chung cư cao tầng C1, C2 với hơn 400 căn hộ được thiết kế hiện đại, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống thông minh vượt trội. Được biết dự án đã hoàn thiện thủ tục cấp phép xây dựng và đã chính thức động thổ vào ngày 14/01/2021 vừa qua.

Đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ quyết tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tuân thủ đầy đủ các quy định về mặt pháp lý từ giai đoạn khởi động dự án cho đến khi hoàn thiện.

Hưng Phú Invest khởi động gói thầu xây dựng đầu tiên dự án chung cư cao tầng C1, C2 - 4

Dự án khu chung cư cao tầng C1, C2 chính thức được khởi động

Từ giai đoạn đầu thi công dự án, để đảm bảo an toàn cho cư dân hiện hữu tại khu nhà ở thấp tầng trong quá trình thi công dự án, cũng như đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về xây dựng công trình, chủ đầu tư đã cử đội ngũ nhân sự điều phối, phân luồng giao thông cho xe ra vào dự án, lắp đặt camera giám sát công trường và khu vực công cộng để luôn kiểm soát được an ninh khu dân cư.

Cùng với sự kiện thành phố Thủ Đức chính thức hoạt động từ ngày 22/01/2021, dự án Khu nhà ở Hưng Phú hứa hẹn mang đến nhiều giá trị an cư và sinh lời cho các cư dân, các nhà đầu tư và khách hàng trong tương lai không xa.