Thứ sáu, 11/10/2019 - 13:30

Hàng trăm khách hàng dự Lễ mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang

Dân trí

Đại diện dự án Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang Bắc Ninh cho biết đã chốt được 31 giao dịch ngày mở bán, đồng thời 2/3 quỹ hàng đã có chủ.

Theo đơn vị phân phối dự án - Công ty TNHH Ami&M Kinh Bắc, sự kiện Lễ mở bán Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang tại Bắc Ninh vào ngày 06/10 vừa qua đã thu hút 300 Khách hàng, Nhà đầu tư quan tâm tham gia. Kết quả, đã có hơn 31 giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán, đồng thời 2/3 quỹ hàng của dự án đã có chủ.

Hàng trăm khách hàng dự Lễ mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang - 1

Nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tới dự án

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang tọa lạc tại thôn Đông, xã Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh, nằm liền kề khu công nghiệp (KCN) Yên Phong II. Dự án được đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời, với vị trí ngay cạnh KCN đồng bộ hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam, thu hút lượng vốn FDI lớn nhất cả nước.

Song song với đó, các sản phẩm của dự án, bao gồm đất nền biệt thự, nhà liền kề cũng nhận được phản ứng tích cực từ nhà đầu tư. Đất nền được đánh giá là sản phẩm đầu tư an toàn, với pháp lý đầy đủ, có được sự ổn định lâu dài, phù hợp với tư duy thích sở hữu đất của người Việt Nam.

Theo quy hoạch, dự án được triển khai hạ tầng đồng bộ, các lô đất có đường rộng thoáng, ô tô đỗ cửa, mặt tiền nhà rộng từ 5m đến 6,5m với các khu liền kề, 12m với khu biệt thự, phù hợp cho cả việc ở định cư và kinh doanh. Khách hàng đều được cấp sổ đỏ chính chủ sử dụng lâu dài.

Hàng trăm khách hàng dự Lễ mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang - 2
Phối cảnh khu nhà liền kề dự án

“Gia đình tôi muốn đầu tư cho con cái sau này. Tôi chọn mua sản phẩm tại dự án Hải Quân – Tam Giang vì Bắc Ninh là một thị trường nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai” – Một khách hàng vừa quyết định sở hữu một sản phẩm thuộc dự án cho biết.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư – Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân - đã trao sổ đỏ trực tiếp cho các khách hàng mua sản phẩm đợt đầu. Nhiều phần thưởng giá trị như Xe máy SH Mode, Tivi Bravia, Lò vi sóng Sharp… đã được trao cho khách hàng trúng giải ngay khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu dự án cũng được tặng các phần quà lưu niệm như ô, quạt, mũ…

Hàng trăm khách hàng dự Lễ mở bán dự án Hải Quân – Tam Giang - 3
Khách hàng được trao sổ đỏ trực tiếp tại mở bán dự án

“Chúng tôi tin rằng dự án Hải Quân – Tam Giang sẽ tạo ra nhiều đột phá cho thị trường bất động sản tại tỉnh, trong bối cảnh Bắc Ninh sắp trở thành Đô thị loại 1, với nhiều ngày càng nhiều dự án đầu tư nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi dành nhiều ưu đãi, ưu tiên quyền lợi cho các khách hàng đã sở hữu sản phẩm tại dự án, đã tin tưởng ngay từ những ngày đầu.” – Đại diện đơn vị phân phối dự án - công ty Ami&M Kinh Bắc cho biết.

Theo thông tin từ Ami&M Kinh Bắc, đến thời điểm hiện tại 2/3 quỹ hàng của dự án đã có chủ và đang chờ các thủ tục để sang tên chính chủ. Ngay sau buổi lễ kết thúc, Chủ đầu tư Công ty Hải Quân sẽ họp với Đơn vị phân phối dự án, Công ty Ami&M Kinh Bắc cùng các Đơn vị đại lý phân phối F2 và có kế hoạch tăng giá bán trong thời gian tới.

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang được xây dựng hệ thống tiện ích hoàn thiện cho đời sống hàng ngày như: Nhà trẻ, trường học, trung tâm, thương mai, khu vui chơi, nhà sinh hoạt chung… Dự án đã hoàn thiện khối lượng hạ tầng kỹ thuật (đủ điều kiện bán, cấp sổ đỏ từng lô lâu dài), tạo điều kiện cho khách hàng tham quan và có trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định mua hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, độc giả truy cập website https://khudothihaiquan.com.vn/ hoặc hotline: 0936 852222.