Giá trị nhân văn và cảm hứng sống tích cực tại Laguna Lăng Cô

Dân trí Với tầm nhìn dài hạn về du lịch - nghỉ dưỡng bền vững, tập đoàn Banyan Tree đã phát triển hơn 40 khu nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia cùng sứ mệnh bảo vệ môi trường tại mỗi điểm đến.

Theo báo cáo gần nhất của Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC) công bố tình trạng nóng lên toàn cầu ở mức 1,5°C và một số hành động cần thiết để hạn chế tình trạng này đã được tiến hành trên khắp thế giới. Đồng hành cùng thế giới, Việt Nam cũng đang tích cực thực hiện các cam kết quốc tế về vấn đề bảo vệ môi trường bằng nhiều chính sách, giải pháp và đặc biệt là các phong trào cộng đồng.

Được biết đến là một trong những tập đoàn đi đầu về các hoạt động cộng đồng đặc biệt là bảo vệ môi trường, tập đoàn Banyan Tree đã thành lập bộ phận CSR (Corporate Social Responsibility) ở các khu nghỉ dưỡng tại hơn 28 nước trên thế giới. Bộ phận CSR ra đời nhằm kêu gọi và phát động các phong trào bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trách nhiệm của khách du lịch và người địa phương tại mỗi điểm đến.

Giá trị nhân văn và cảm hứng sống tích cực tại Laguna Lăng Cô - 1

Dự án trồng cây xanh tại khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Banyan Tree

Dự án CSR đầu tiên của tập đoàn diễn ra tại Laguna Phuket, Thái Lan để cải tạo vùng vịnh Bang Tao rộng trên 406 hecta bằng việc trồng hơn 70.000 cây xanh để xây dựng khu nghỉ dưỡng Laguna Phuket tầm cỡ như hiện nay. Bà Claire Chiang, người sáng lập tập đoàn từng chia sẻ: “Khi kinh doanh, chúng tôi không theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn, thay vào đó là các chiến lược dài hạn 10 năm, 20 năm. Doanh nghiệp và mỗi cá nhân có liên quan luôn có trách nhiệm bảo vệ môi trường tại mỗi khu nghỉ dưỡng. Đây không chỉ là sứ mệnh của tập đoàn Banyan Tree mà cần được nhân rộng ra các tổ chức kinh doanh và thương mại khác để góp phần bảo vệ môi trường thế giới".

Tiếp nối hoạt động trồng cây xanh tại Phuket, Thái Lan, dự án CSR này đã được áp dụng tại nhiều điểm đến thuộc tập đoàn. Tính đến năm 2018, tập đoàn Banyan Tree đã ghi nhận con số 18.400 cây được trồng mới với sự tham gia của hơn 4.100 thành viên bao gồm cả nhân viên và khách du lịch. Đây là hoạt động thiết thực đồng hành cùng thế giới ứng phó tình trạng biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính khi giúp giảm thiểu hơn 40 kilogram khí thải carbon mỗi năm.

Giá trị nhân văn và cảm hứng sống tích cực tại Laguna Lăng Cô - 2
Dự án chăm sóc sinh vật biển tại Banyan Tree Maldives

Thế mạnh của tập đoàn là các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại những hòn đảo thiên đường có địa hình đồi núi và biển xanh. Bên cạnh việc trồng cây mang lại không khí trong lành, nhằm bảo tồn hệ sinh thái biển, tập đoàn đã phát triển phòng thí nghiệm Banyan Tree Labs. Trung tâm nghiên cứu - thí nghiệm cung cấp sâu rộng thông tin khoa học về sinh vật biển và môi trường nước. Địa điểm này thu hút lượng lớn khách du lịch trên thế giới quan tâm và tham gia nhiều hoạt động như bổ sung kiến thức về hệ sinh thái biển, bảo vệ trứng và đưa rùa con về biển, cải tạo môi trường sống cho các loài cá ngoài đại dương,... Hằng năm, đội ngũ chuyên gia của tập đoàn sẽ đến các khu nghỉ dưỡng để đánh giá hệ sinh thái, môi trường sống và đề ra kế hoạch bảo vệ phù hợp.

Giá trị nhân văn và cảm hứng sống tích cực tại Laguna Lăng Cô - 3
Khu biệt thự biển Banyan Tree Residences, Laguna Lăng Cô

Nhờ vào những chiến lược dài hạn trên, Banyan Tree đã được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu du lịch - nghỉ dưỡng phát triển bền vững. Tại Việt Nam, Laguna Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree. Tiếp nối các hoạt động bảo vệ môi trường, bộ phận CSR tại Laguna Lăng Cô đã thực hiện thành công nhiều chương trình như: Thay thế vật liệu, bao bì nhựa bằng các chất liệu thân thiện môi trường như bao bì bằng giấy hoặc vải; Trồng thêm nhiều cây xanh xung quanh khu nghỉ dưỡng và thực phẩm hữu cơ cung cấp những bữa ăn sạch; Kêu gọi chung tay làm sạch bãi biển Lăng Cô và khu vực lân cận để bảo tồn nét đẹp vốn có của tự nhiên.

Thế mạnh của chủ đầu tư quốc tế uy tín không chỉ thể hiện qua việc cung cấp dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến giá trị nhân văn và truyền cảm hứng sống tích cực cho du khách tại các khu nghỉ dưỡng. Biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô kiến tạo cuộc sống xanh và sạch, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời thể hiện phong cách sống đẳng cấp và tinh thần trách nhiệm cao của người thành đạt.

Nguồn: Banyan Tree Group

Đầu tư vào biệt thự biển Banyan Tree Residences, chủ nhân sẽ là thành viên CLB Sanctuary toàn cầu khi nhận quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và nhiều ưu đãi khác tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc tập đoàn Banyan Tree tại nhiều quốc gia.

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ Phân phối độc quyền SmartRealtors – 0909.80.3939 

MỚI NHẤT
Cận cảnh hàng loạt biệt thự bỏ hoang ở “phố nhà giàu” ngoại ô Hà Nội
Cận cảnh hàng loạt biệt thự bỏ hoang ở “phố nhà giàu” ngoại ô Hà Nội

(Dân trí) - Nằm ở phía Bắc quốc lộ 32, cách trung tâm Thủ đô khoảng hơn 10km về phía Tây, hàng loạt ngôi biệt thự trong tình trạng bỏ hoang, cỏ mọc um tùm, nhếch nhác...

Thứ ba, 30/07/2019 - 06:11

Siêu dự án tỷ đô Sông Hồng City: Hơn 2 thập kỷ vẫn “bất động”, vì sao?
Siêu dự án tỷ đô Sông Hồng City: Hơn 2 thập kỷ vẫn “bất động”, vì sao?

(Dân trí) - Trong văn bản trả lời cử tri mới đây, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cho biết Dự án Sông Hồng City, là dự án liên doanh với nước ngoài, hiện vướng mắc về quy hoạch, thoát lũ sông Hồng…

Thứ ba, 30/07/2019 - 06:02

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Thị trường bất động sản Hà Nội còn dư địa rất lớn
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Thị trường bất động sản Hà Nội còn dư địa rất lớn

(Dân trí) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, thị trường bất động sản Hà Nội trong những năm tới còn dư địa rất lớn. Hiện nay đô thị hóa của Hà Nội mới đạt 53% và hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 phấn đấu Hà Nội có tỷ lệ đô thị hóa sẽ đạt trên 70%...

Thứ hai, 29/07/2019 - 04:53

Buộc chủ đầu tư phải công khai thông tin dự án
Buộc chủ đầu tư phải công khai thông tin dự án

(Dân trí) - Trước việc tràn lan các dự án "ma", UBND tỉnh Long An đã yêu cầu các chủ đầu tư công khai thông tin các dự án đang triển khai. Chậm nhất ngày 30/8/2019, các chủ đầu tư phải lắp đặt xong bảng thông tin dự án, bảng tin phải có chỗ cập nhật thông tin dự án.

Thứ hai, 29/07/2019 - 04:19

Phuc Khang Corporation chiến thắng giải thưởng Nhà phát triển BĐS bền vững nhất năm 2019
Phuc Khang Corporation chiến thắng giải thưởng Nhà phát triển BĐS bền vững nhất năm 2019

(Dân trí) - Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản (BĐS) “DOT Property Vietnam Awards 2019. Nhà Phát triển Công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation đã giành chiến thắng tại 2 hạng mục: Best Luxury Condo Architectural Design Vietnam 2019 (Dự án căn hộ hạng sang có kiến trúc đẹp nhất 2019) và Best Sustainable Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bền vững của năm).

Thứ hai, 29/07/2019 - 03:38

Thủ tướng yêu cầu: "Không được bê tông hóa Phú Quốc"
Thủ tướng yêu cầu: "Không được bê tông hóa Phú Quốc"

(Dân trí) - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiên Giang diễn ra sáng ngày 29/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi không đầu tư chộp giật vào Phú Quốc, hoặc đầu tư quá nhiều vào bất động sản, du lịch. Đặc biệt không được bê tông hóa hòn đảo xinh đẹp cực nam Tổ quốc này.

Thứ hai, 29/07/2019 - 03:11

Vinhomes sắp khai trương Vườn Nhật lớn nhất Việt Nam
Vinhomes sắp khai trương Vườn Nhật lớn nhất Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 29/7/2019, CTCP Vinhomes công bố triển khai xây dựng Vườn Nhật hơn 6 ha tại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Với quy mô lớn nhất Việt Nam – vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là điểm nhấn độc đáo cho khu đô thị; đồng thời là điểm tham quan mới lạ tại khu vực phía Tây Hà Nội

Thứ hai, 29/07/2019 - 02:00

Không gian làm việc VVIP - “Thú chơi” đẳng cấp mới của giới đại gia Việt
Không gian làm việc VVIP - “Thú chơi” đẳng cấp mới của giới đại gia Việt

(Dân trí) - Theo Báo cáo Thịnh vượng 2019 (Wealth Report) được Knight Frank công bố, số lượng người siêu giàu (sở hữu khối tài sản lớn hơn 30 triệu USD) tại Việt Nam đã cán mốc 142 người. Trong 5 năm tới, Việt Nam được dự báo có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới, trong đó đa phần là tầng lớp doanh nhân.

Thứ hai, 29/07/2019 - 11:10

Amiana Holiday ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp
Amiana Holiday ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

(Dân trí) - Sáng 28/7, Công ty Cổ phần Amiana Holiday Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Amiana Holiday.

Thứ hai, 29/07/2019 - 11:07

Movenpick Resort Cam Ranh giao dịch sôi động tại TP.HCM
Movenpick Resort Cam Ranh giao dịch sôi động tại TP.HCM

(Dân trí) - Hàng loạt giao dịch biệt thự nghỉ dưỡng đã được khách hàng thực hiện trong Lễ giới thiệu “Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh – Nét Chăm Pa nơi thiên đường biển biếc” được tổ chức ngày 27/07/2019 tại TP.HCM.

Thứ hai, 29/07/2019 - 10:00

Giá đất nền ven biển tiếp tục leo thang, nơi đâu là “tọa độ” hứa hẹn chiếm sóng?
Giá đất nền ven biển tiếp tục leo thang, nơi đâu là “tọa độ” hứa hẹn chiếm sóng?

(Dân trí) - Mức giá tốt, hạ tầng giao thông đồng bộ, tiềm năng du lịch dồi dào…, Quảng Ngãi được các chuyên gia dự đoán sẽ là “tọa độ” mới, hứa hẹn vượt qua nhiều thị trường truyền thống để trở thành điểm đến mới thu hút dòng tiền đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc đất nền ven biển.

Thứ hai, 29/07/2019 - 09:04

"Đại gia" bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay làm ăn thế nào?
"Đại gia" bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay làm ăn thế nào?

(Dân trí) - Thân thế của vị hành khách "đại gia" sàm sỡ cô gái trên máy bay khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua. Vị khách VIP này được biết đến là chủ sở hữu của một số doanh nghiệp bất động sản khu vực phía Nam, từng bị tố cáo lừa đảo khách hàng.

Thứ hai, 29/07/2019 - 08:27

ĐÁNG QUAN TÂM
Cất nóc dự án dát vàng 7 sao Hà Nội Golden Lake
Cất nóc dự án dát vàng 7 sao Hà Nội Golden Lake

(Dân trí) - Ngày 27/7, Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức lễ cất nóc dự án dát vàng 7 sao Hà Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ Hà Nội)...

Thứ hai, 29/07/2019 - 08:00

Hạ tầng phát triển, tạo đà cho thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM bứt phá
Hạ tầng phát triển, tạo đà cho thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM bứt phá

(Dân trí) - Với lợi thế quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hàng loạt công trình trọng điểm được xây dựng, thu hút dòng vốn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước, khu Nam TP.HCM tiếp tục là tâm điểm của thị trường BĐS trong năm 2019 và được kỳ vọng bứt phá trong thời gian tới.

Thứ hai, 29/07/2019 - 08:00

Giá đất nền tại nhiều quận, huyện ngoại thành Hà Nội leo thang
Giá đất nền tại nhiều quận, huyện ngoại thành Hà Nội leo thang

(Dân trí) - Bộ Xây dựng trả lời về việc kiểm soát người nước ngoài mua nhà; giá đất nền tại nhiều quận, huyện ngoại thành tăng chóng mặt; Địa ốc Đất Xanh lãi lớn nhưng nhưng vẫn "đau đầu" vì dòng tiền âm... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

Thứ hai, 29/07/2019 - 06:35

Bí thư Hà Nội: Không để người dân bất ngờ về quy hoạch
Bí thư Hà Nội: Không để người dân bất ngờ về quy hoạch

“Ít nhất cũng đưa được file ảnh của khu quy hoạch lên trung tâm hành chính công của mỗi quận, huyện để người dân có thể lấy thông tin quy hoạch qua mạng Internet, tránh việc người dân bị bất ngờ về quy hoạch do thiếu thông tin trước khi công khai”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nói.

Thứ hai, 29/07/2019 - 06:24

Nhà cũ nát bỗng nguy nga như cung điện trong mơ nhờ kính và cây
Nhà cũ nát bỗng nguy nga như cung điện trong mơ nhờ kính và cây

Một ngôi nhà cũ kỹ đang xuống cấp ở đường Duy Tân (cũ) của Sài Gòn, bỗng được hồi sinh, biến thành khu vườn ngập cây xanh bởi bàn tay của những người làm kiến trúc.

Thứ hai, 29/07/2019 - 06:20

Khách sạn độc đáo treo lơ lửng trên vách đá dựng đứng ở Nauy
Khách sạn độc đáo treo lơ lửng trên vách đá dựng đứng ở Nauy

(Dân trí) - Khách sạn nằm bên vách núi dựng đứng này dành cho những vị khách du lịch dũng cảm nhất

Thứ hai, 29/07/2019 - 06:14

Chiêm ngưỡng "căn hộ di động" trị giá 2,4 triệu USD
Chiêm ngưỡng "căn hộ di động" trị giá 2,4 triệu USD

(Dân trí) - Sở hữu căn hộ di động này, bạn có thể đi tàu bao nhiêu lần tùy thích trong 25 năm (khoảng thời gian tàu đi trên biển có thể kéo dài) hoặc nếu thích, bạn cũng có thể cho thuê căn hộ của mình để giúp bù đắp chi phí bảo trì hàng tháng.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 01:40

Tốc độc internet gấp 100 lần, mạng 5G tác động đến thị trường bất động sản ra sao?
Tốc độc internet gấp 100 lần, mạng 5G tác động đến thị trường bất động sản ra sao?

(Dân trí) - Sự ra đời của mạng di động 5G được đánh giá sẽ có tác động đáng kể đến các nhà đầu tư bất động sản, chủ sở hữu bất động sản và cả thị trường bất động sản.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 01:00

Doanh nghiệp BĐS than căng thẳng vì duyệt dự án “nhỏ giọt”, thủ tục rối bòng bong
Doanh nghiệp BĐS than căng thẳng vì duyệt dự án “nhỏ giọt”, thủ tục rối bòng bong

(Dân trí) - Lãnh đạo một doanh nghiệp bất động sản cho biết, trong bối cảnh thị trường hiện nay có nhiều phức tạp, khó khăn, Hà Nội trong 6 tháng đầu năm chỉ phê duyệt 6 dự án cho thấy sự căng thẳng như thế nào. Bên cạnh đó, tình trạng thủ tục hiện nay vẫn rối như một mớ bòng bong khiến doanh nghiệp “mệt mỏi”.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 10:00

PGT group công bố 50 suất ưu đãi đặc biệt từ Premier Sky Residences và cơn mưa quà tặng bất ngờ mùa khan hiếm
PGT group công bố 50 suất ưu đãi đặc biệt từ Premier Sky Residences và cơn mưa quà tặng bất ngờ mùa khan hiếm

(Dân trí) - Ngoài 50 suất ưu đãi đặc biệt của dự án Premier Sky Residences được PGT Group chính thức công bố tại buổi tọa đàm “ Căn hộ cao cấp ven biển – Cơ hội & Tiềm năng”, diễn ra vào sáng 28/7 tại KS Four Point Sheraton, Đà Nẵng thì khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ trị giá “khủng” nằm trong chính dự án được mệnh danh là “hiện tượng BĐS cao cấp mùa khan hiếm” của Đà thành.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 09:00

Phân lô bán nền trái phép tràn lan, gây sốt ảo: Cần có cách ngăn chặn, xử lý nghiêm
Phân lô bán nền trái phép tràn lan, gây sốt ảo: Cần có cách ngăn chặn, xử lý nghiêm

(Dân trí) - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã đề nghị UBND các tỉnh, thành phố cần có biện pháp ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với các chủ đầu tư dự án kinh doanh bất động sản có hành vi chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, phân lô bán nền trái quy định pháp luật...

Chủ nhật, 28/07/2019 - 06:34

Vừa được báo Mỹ vinh danh “Đẹp nhất 2019”, ngôi nhà Việt khiến ai cũng kinh ngạc
Vừa được báo Mỹ vinh danh “Đẹp nhất 2019”, ngôi nhà Việt khiến ai cũng kinh ngạc

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Châu Âu, kết hợp cùng lối thiết kế cởi mở của kiến trúc bản địa, ngôi nhà Việt Nam được tạp chí kiến trúc nổi tiếng Archdaily vinh danh là Ngôi nhà đẹp nhất 2019.

Chủ nhật, 28/07/2019 - 06:20