Gia An Property: Vừa "chào sân" đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ

(Dân trí) - Là công ty thành viên của GM Holdings, Gia An Property hứa hẹn sẽ trở thành “rồng vàng" trong ngành môi giới Bất Động Sản với những dự án đắt giá của thị trường phía Nam, mới đây nhất là dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Nhờ vào chiến thuật chống dịch được chỉ đạo bởi Chính phủ và sự đồng lòng của toàn dân, Covid-19 đã chính thức được đẩy lùi tại Việt Nam. Tuy không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề, thế nhưng, nền kinh tế của đất nước ta cũng đang trên đà hồi phục nhanh chóng. Thị trường bất động sản bỗng trở nên sôi động khi số lượng kiều bào trở về nước tránh dịch tăng cao, nhu cầu đầu tư và mua nhà cũng vì thế mà không ngừng tăng.

Điểm đáng chú ý là nhu cầu tăng cao khiến các nhà môi giới bất động sản được hưởng lợi ít nhiều. Hoạt động môi giới bất động sản hiện nay đang thiếu sự kiểm soát khiến thị trường bị nhiễu loạn, giá nhà đất về đến tay chủ sở hữu bỗng tăng vọt so với giá gốc, điều này khiến nhiều khách hàng mất đi lòng tin vào các nhà môi giới. 

Gia An Property - môi giới bất động sản cần chữ tín

Hiểu được thực trạng đang diễn ra và mong muốn giúp khách hàng nhận được những gì xứng đáng nhất với khoản đầu tư bỏ ra, Gia An Property - thành viên của GM Holdings đã ra đời. Tập trung mạnh hơn vào chuyên môn hoá và phương châm làm việc coi trọng chất lượng hơn số lượng, Gia An Property sẽ định vị thương hiệu của mình là một trong những chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu TP.HCM.

“Chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm cốt lõi và cũng là kim chỉ nam trong khi tư vấn cho khách hàng. Lợi nhuận có thể tăng gấp bội nếu tư vấn sai, lệch, thế nhưng đó là sự phát triển thiếu bền vững. Tôi tin rằng sức mạnh lan toả lớn hơn những lời quảng cáo suông.” -  ông Lê Thanh Phong -  Giám đốc Gia An Property chia sẻ. 

Gia An Property: Vừa chào sân đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ - 1

Ông Lê Thanh Phong (bên phải) và Ông Lê Văn Siêng - Đại diện GM Holdings trong buổi khai trương Coaching Center.

Với sứ mệnh trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp, ngay từ khi mới thành lập, Gia An Property chú trọng vào việc phát triển con người và đội ngũ cán bộ trong doanh nghiệp. Cũng giống với GM Holdings, Gia An Property hiểu rằng: “Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu.”, các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết trở thành hoạt động thường xuyên của công ty.  Gia An Property luôn chú trọng tới đời sống tinh thần nhân viên, các hoạt động kick-off nhằm tăng sự gắn kết, tinh thần tập thể cũng là hoạt động thường niên. Tập trung vào đầu tư nghiên cứu, cũng như ứng dụng Công nghệ vào hệ thống quản lý và vận hành, hệ thống Marketing, Gia An Property hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hoá toàn bộ hệ thống.

Gia An Property: Vừa chào sân đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ - 2
Vừa ra mắt với vai trò là đơn vị chuyên phân phối và môi giới dự án Bất động sản, Gia An Property đã nhanh chóng chào bán dự án Stella Mega City - một trong những dự án đắt giá nhất tại Thành phố Cần Thơ. 

Stella Mega City - dự án đắt giá tại Cần Thơ 

Được đánh giá là dự án sở hữu vị trí “Trung tâm của trung tâm", đây sẽ là dự án “key" mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới. Dự án Stella Mega City với tổng diện tích 150 hecta, nằm bên hông của sân bay quốc tế Cần Thơ, đây được coi là vị trí cửa ngõ ra vào trong tâm thành phố. 2 tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong cắt ngang giúp cho dân cứ có thể di chuyển tới nhiều khu vực lân cận một cách dễ dàng 

Lợi thế nối tiếp những lợi thế, thành phố Cần Thơ đón nhận thêm dự án Cầu Mỹ Thuận 2 và  đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021, dự án cao tốc nối liền TP.HCM - Mỹ Thuận - Cần Thơ cũng sẽ sớm hoàn thành vào năm 2022. Đây chính là lợi thế cạnh tranh lớn mà Stella Mega City nhận được trong thời gian tới. 

Gia An Property: Vừa chào sân đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ - 3

Ngoài vị trí đắc địa, hiện nay, tại Cần Thơ và đặc biệt là quận Bình Thuỷ, giá đất đang trong đà tăng trưởng từ 20-30% so với cùng kỳ năm 2019 nhờ chính sách thay đổi giá đất của cả nước. Dự án Stella Mega City cũng đang trên đà tăng giá, tuy nhiên, sau dịch chính là thời điểm vàng để mua đất, mua nhà, đây có thể coi là sự tích luỹ bền vững hơn so với các loại hình đầu tư khác. 

Gia An Property: Vừa chào sân đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ - 4

Dự án Stella Mega City Cần Thơ với nhiều loại hình Bất động sản như: đất nền sổ đỏ, nhà phố, nhà phố thương mại, Villa có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu từ trung cấp đến cao cấp và thậm chí là nhu cầu đầu tư sinh lời.

Gia An Property: Vừa chào sân đã sớm ra mắt siêu dự án tại Cần Thơ - 5

“Đắt giá hơn phố thị - Trong lành hơn công viên" - Dự án Stella Mega City được bao bọc bởi dòng sông Hậu và sông Bình Thuỷ luôn tạo cảm giác trong lành cho dân cư sinh sống. Cùng với mong muốn phát triển bền vững, chủ đầu tư của Stella Mega City chú trọng vào không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên với hơn 10,000 cây xanh. Nhiều mảng xanh từ công viên, sân vườn tạo thành “lá chắn xanh" bảo vệ gia đình khỏi nguồn hại từ khói bụi và ô nhiễm. 

Công ty TNHH Công nghệ & Bất động sản Gia An 

Địa chỉ: 323-325 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh 

Website: https://www.giaanproperty.vn/

Trường Thịnh

Đang được quan tâm