Euro Group kỳ vọng sức hút bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm

(Dân trí) - Condotel và shop du lịch của các chủ đầu tư uy tín được khách săn đón bởi tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao và ổn định lâu dài, theo Euro Group.

Theo báo cáo thường niên của Savills, trong quý III/2019, lượng cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đạt 3.680 sản phẩm, tăng 68,3%. Giao dịch thành công chủ yếu thuộc về các dự án có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm. 

Euro Group kỳ vọng sức hút bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm - 1

Ông Nguyễn Thượng Lưu, CEO Euro Group

Theo ông Nguyễn Thượng Lưu, CEO Euro Group, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng cho biết: “Khách hàng có xu hướng chọn những chủ đầu tư tầm cỡ, dự án có hệ thống pháp lý đã hoàn thiện. Bởi trên thị trường vẫn còn nhiều dự án chưa xây dựng khung pháp lý hoặc thiếu tính minh bạch khiến khách hàng dè dặt..”

Vị đại diện giải thích, vì muốn thu hút khách hàng, một số đơn vị đã đẩy cam kết lợi nhuận lên mức không tưởng, gây nhiễu loạn thông tin cho các nhà đầu tư, khiến khách hàng băn khoăn chưa mặn mà chốt giao dịch.

"Tuy nhiên với các dự án của Vingroup vẫn được khách hàng săn đón bởi tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao và ổn định lâu dài. Các dự án như Condotel & Shop Grand World Phú Quốc, VinOasis Nha Trang với Condotel & Shop trên đảo Hòn Tre dự kiến ra mắt cuối năm nay đang được các nhà đầu tư quan tâm", đại diện Euro Group nói.

Hiện Euro Group đang là nhà phân phối chiến lược F1 các sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup với các dự án đầu tư khắp cả nước.

Euro Group kỳ vọng sức hút bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm - 2

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Euro Group và Vinpearl

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các dự án bất động sản đầu tư, Euro Group kỳ vọng các dự án với tính minh bạch cao, được đơn vị và chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng trước khi triển khai ra thị trường sẽ mang lại lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Euro Group kỳ vọng sức hút bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm - 3

Dự án Grand World Phú Quốc

Sàn giao dịch bất động sản Euro

Hà Nội: tòa nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

TP HCM: toà nhà Green Pax, 216 Trần Não, quận 2, TP HCM

Website: https://eurogroup.vn/

Email: EuroGroup.vn@gmail.com

Hotline: 0888 986 888

Minh Chi