"Đi tour" bằng trực thăng trên bầu trời nước Nhật

(Dân trí) - Chỉ với 17.000 yen, bạn có thể tham gia các tour du lịch bằng trực thăng tới các địa danh nổi tiếng như Tokyo, Kyoto, Hakone và núi Phú Sĩ.

Du khách thường xuyên đến Nhật Bản có thể quen thuộc với cảnh quan của thành phố Tokyo hoặc Osaka. Vẫn là những địa danh đó nhưng nếu ngắm nhìn từ máy bay trực thăng chắc chắn sẽ khách du lịch sẽ cảm thấy bất ngờ.

Dịch vụ đắt đỏ của AIROS Skyview

AIROS Skyview là công ty điều hành các chuyến tham quan bằng trực thăng qua các địa danh nổi tiếng ở Tokyo, Osaka và Kyoto. Tất cả các chuyến bay đều có thể thuê được dễ dàng, vì vậy dịch vụ này rất lý tưởng để tổ chức lễ kỷ niệm với ai đó, đặc biệt là cầu hôn. Mặc dù đi máy bay trực thăng nghe có vẻ đắt tiền, nhưng với giá vé khởi điểm chỉ là khoảng 17.000 yen (tính đến tháng 10/2020), hành khách đã có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo này.

Đi tour bằng trực thăng trên bầu trời nước Nhật - 1

Không gian nhìn từ trên cao sẽ là trải nghiệm khó quên của du khách tới thăm Nhật Bản.

Các điểm đến đề xuất

AIROS Skyview hiện cung cấp các dịch vụ của mình tại Tokyo, Yokohama, Osaka, Kyoto và Hiroshima. Thời gian bay và các chuyến bay khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Vì vậy những ai muốn sử dụng dịch vụ này để tổ chức sự kiện đặc biệt chỉ với mức giá rẻ thì vẫn có thể đạt được mục đích của mình. Hoặc cũng có thể, họ sẽ tận hưởng một ngày nhàn nhã, ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt đẹp ở các khu vực xung quanh.

Tại Tokyo, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh như các tòa nhà chọc trời ở Shinjuku và Tokyo Skytree. Ngoài tour tham quan nội thành, bên phía tổ chức còn có chuyến du ngoạn bằng máy bay trực thăng qua khu vực vịnh Tokyo, Odaiba, cầu Rainbow hay thậm chí cả núi Phú Sĩ. Mặt khác, AIROS Skyview cũng cung cấp dịch vụ bay giữa Tokyo và Sân bay Narita. Thời gian bay chỉ có 18 phút. Dịch vụ này được thiết kế dành cho những người kinh doanh bận rộn.

Có tour du lịch nổi tiếng ở Yokohama, ví dụ: Ghé thăm quận Minato Mirai để chiêm ngưỡng cảnh đêm tuyệt đẹp; tham quan khu vực vịnh Yokohama sôi động - nơi đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Còn tại Osaka, du khách có thể có những trải nghiệm đặc biệt như đến thăm lăng mộ của Hoàng đế Nintoku, tham quan lâu đài Osaka, tháp Tsutenkaku và tòa nhà chọc trời Abeno Harukas.

Tại cố đô Kyoto, bạn có thể tham quan các địa điểm lịch sử như gian hàng vàng Kinkakuji, chùa Kiyomizu và khu du lịch nổi tiếng Arashiyama. Hành trình này cũng bao gồm một chuyến tham quan Biwa, hồ nước lớn nhất ở Nhật Bản, nằm ngay khu vực lân cận thành phố. Còn nếu du khách đang ở gần Hiroshima, hãy chắc chắn rằng mình sẽ tới thăm công viên Tưởng niệm Hòa bình, Mái vòm Tưởng niệm Nguyên tử và Sân vận động Mazda. Đó đều là những địa điểm nổi tiếng của thành phố này.

Đi tour bằng trực thăng trên bầu trời nước Nhật - 2

Thông thường, những chiếc trực thăng sẽ chở 2 người trong tour thăm quan này. Nguồn ảnh: Matcha-jp

Làm thế nào để đặt chỗ

AIROS Skyview có hệ thống đặt chỗ thân thiện và khá dễ dùng đối với khách hàng. Chỉ cần làm theo đúng hường dẫn sau là có thể thành công.

Đặt trước: Tất cả các chuyến bay trực thăng của AIROS Skyview đều yêu cầu đặt trước. Du khách cần chọn ngày và giờ mình mong muốn từ trang web chính thức (Có hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh). Hành khách lên máy bay từ các sân bay trực thăng ở Tokyo, Funabashi, Yokohama Nishi và JPD Kyoto. Chú ý, nếu có thể hãy có tìm các coupon giảm giá, dù chỉ 5-10% nhưng bạn cũng có thể tiết kiệm được kha khá chi phí.

Đi thẳng đến sân bay trực thăng: Sau khi đặt chỗ, hãy đến thẳng sân bay trực thăng vào ngày đã định. Các địa điểm sân bay trực thăng được liệt kê trên trang web chính thức. Nếu chuyến bay bị hủy vì điều kiện thời tiết, hành khách sẽ được thông báo qua e-mail, vì vậy đừng quên kiểm tra trước.

Liên hệ nếu muốn thay đổi ngày bay và hủy chuyến bay: Những khách muốn thay đổi hoặc hủy việc đặt chỗ, họ phải liên hệ với AIROS ba ngày trước chuyến bay. Để được hoàn tiền đầy đủ, bạn phải thông báo hủy trước 4 ngày.

Tạo những kỷ niệm khó quên trên Du thuyền Trực thăng: Chắc chắn tour tham quan trên trực thăng sẽ là một kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch Nhật Bản. Tại sao không thử trải nghiệm thú vị này với một người đặc biệt trong một sự kiện đặc biệt?

Đang được quan tâm