Đầu tư căn hộ tại trung tâm du lịch vẫn hút nhà đầu tư

(Dân trí) - Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền sở hữu căn hộ tại các trung tâm du lịch. The Holiday Hạ Long với vị trí đất vàng còn lại giữa trung tâm Bãi Cháy, đang hút nhà đầu tư bởi nhiều giá trị độc bản.

Đầu tư căn hộ tại trung tâm du lịch vẫn hút nhà đầu tư - 1
The Holiday Hạ Long - Biểu tượng mới trên cung đường du lịch Hạ Long, Bãi Cháy.

Tham số đảm bảo cho bài toán sinh lời tại The Holiday Hạ Long

Những giá trị của The Holiday Hạ Long từ vị trí đến thiết kế cho thấy lợi thế của Global Invest - nhà phát triển BĐS giàu kinh nghiệm lữ hành với thương hiệu VietnamTourism-Hanoi, am hiểu thị hiếu của du khách. Tất yếu, đây chính là điểm cộng lớn khiến giới đầu tư quan tâm.

Giới phân tích cho rằng, nếu rạch ròi trong bài toán đầu tư, The Holiday Hạ Long sở hữu nhiều điểm cộng cho "một ván cờ" mà mỗi bước đi đều chắc thắng.

Đầu tiên là tầm view ngắm trọn bình minh và đường chân trời vịnh Hạ Long. Với những nhà đầu tư sành sỏi, tầm nhìn là tham số đảm bảo chắc chắn khả năng tăng giá sản phẩm căn hộ du lịch. Đây cũng là yếu tố định vị tính cao cấp của một quần thể nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm khai thác du lịch, chủ đầu tư hiểu rõ công suất lấp đầy phòng chính là con số vàng đo đếm giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng. Thế nên, ngoài quy hoạch tiện ích bài bản, The Holiday Hạ Long là sự hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước - yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng ở ngưỡng cao.

Trên đường Hạ Long, trung tâm Bãi Cháy sầm uất, The Holiday Hạ Long vươn lên đầy kiêu hãnh và hiện đại với 39 tầng. Những KTS hàng đầu thế giới đến từ Ong&Ong đã kiến tạo nên bộ đôi tòa tháp đậm chất nghệ thuật và duy mỹ. Hình ảnh những khối đá vôi xếp chồng đặc trưng của vịnh Hạ Long được phác họa tại dự án đã tạo ra nét hài hòa với điểm nhấn đặc biệt trong bức tranh ven biển vịnh kỳ quan.

Cùng với đó, The Holiday Ha Long sở hữu 36 tiện ích chuẩn quốc tế: Từ tầng 1 đến tầng 6 là chuỗi tiện ích thương mại với hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm, E-Casino quốc tế; Tầng 7 là gần 3000 m2 tiện ích dành riêng cho chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Đầu tư căn hộ tại trung tâm du lịch vẫn hút nhà đầu tư - 2
Không gian sky resort tại tầng 39 mang đến trải nghiệm trọn cảm xúc cho du khách.

Điểm nhấn đặc biệt là Sky Resort đẳng cấp tại tầng mái, khai thác tối ưu vị trí đắc địa và tầm nhìn hướng trực diện vịnh. Sky resort sở hữu bể bơi vô cực trên mái, tổ hợp golf in door và bar chân mây bán lơ lửng giữa không trung... Từ tầng mái, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh vịnh Hạ Long đầy mãn nhãn, điều mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào có được.

Với kinh nghiệm lữ hành cùng các KTS hàng đầu thế giới, The Holiday Ha Long đem đến những trải nghiệm mới để đảm bảo kéo dài kỳ nghỉ của du khách lên 3 - 4 ngày, nhằm gia tăng khả năng khai thác lưu trú. Tất cả những ưu thế vượt trội là tham số đảm bảo chắc chắn cho bài toán đầu tư sinh lời.

Linh hoạt với giải pháp đầu tư tài chính thông minh

Khác biệt với các dự án tại Hạ Long, The Holiday Ha Long mang đến thị trường 2 sản phẩm đầu tư thông minh bao gồm: Holiday Premium và Holiday Homes.

Đầu tư căn hộ tại trung tâm du lịch vẫn hút nhà đầu tư - 3
The Holiday Hạ Long - bài toán sinh lời chắc thắng của nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác.

Theo đó, các căn hộ Holiday Premium được vận hành bởi Cross Hotel & Resort, thương hiệu thuộc the Flight Center Travel Group (FCTG), một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch. Giới đầu tư cho rằng, quy hoạch bài bản, tư duy của một đơn vị khai thác lữ hành và sự tham vấn của đơn vị quản lý khách sạn sẽ đảm bảo tối ưu khai thác lưu trú và kéo dài thời gian lưu trú của khách hàng. Như vậy, bài toán về đầu tư tại The Holiday Ha Long đã được tính toán cẩn trọng trước khi cung ứng ra thị trường.

Sản phẩm Holiday Premium lại hướng tới những khách hàng mong muốn tìm kiếm kênh sinh lời nhàn rỗi bằng chính sách chia sẻ doanh thu. Cụ thể, kể từ ngày căn hộ được đưa vào vận hành, khách hàng được nhận chia sẻ 42% doanh thu từ chương trình cho thuê trong vòng 10 năm. Chủ đầu tư cam kết mức thu nhập hàng năm không thấp hơn 8%/năm trong 2 năm đầu tiên, bất chấp những biến động của thị trường. Đây là một trong những chính sách doanh thu và cam kết tốt nhất thị trường hiện nay.

Linh hoạt trong khai thác chính là yếu tố hấp dẫn của sản phẩm Holiday Homes - loại hình căn hộ được bàn giao cho khách hàng tự vận hành và sử dụng. Holiday Homes là lựa chọn của nhiều gia đình với tâm lý sở hữu căn nhà thứ 2 giữa trung tâm du lịch. Tính linh hoạt của Holiday Homes còn ở khả năng gia tăng sinh lời trong thời gian nhàn rỗi.

Những khách hàng đầu tiên sở hữu The Holiday Hạ Long sẽ nhận được những phần quà trị giá 5 chỉ vàng SJC 9999. Chính sách thanh toán lên tới 13 lần chỉ với 5% tổng giá trị căn hộ/đợt sẽ giúp khách hàng linh hoạt trong dòng vốn đầu tư.

Tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế The Holiday Ha Long

Vị trí: Khu V, Mặt đường Hạ Long, Trung tâm du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 097 130 8989

Website: https://theholidayhalong.vn

Đơn vị Tư vấn & Quản lý bán hàng: WeLand

Đại lý phân phối chính thức:

Fourhome: 085 882 6233

Nhật Minh Land: 093 363 1111

VHS: 096 886 0086

VHomes: 094 721 7777

RealHomes: 097 529 3488

Trust Real: 090 688 8666

Homes Real Estate: 092 806 8868

Đang được quan tâm