Cơ hội mua nhà hậu Covid-19 với chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn"

(Dân trí) - Mua nhà vừa đầu tư, vừa nghỉ dưỡng, chỉ đóng 50%, phần còn lại trả chậm và không giới hạn thời gian trả… chính sách được Tập đoàn APEC Group tung ra để kích cầu thị trường hậu Covid-19.

Chính sách ân hạn đặc biệt, vốn đầu tư ban đầu chỉ 180 triệu đồng

Đại diện Tập đoàn APEC cho biết, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ, tương đương với 180 triệu đồng, để ký kết hợp đồng mua bán, và chỉ cần đóng 2 đợt đủ 30% giá trị căn hộ để nhận bàn giao nhà. Phần còn lại sẽ được ân hạn vô thời hạn với lãi suất tương đương với ngân hàng (lãi suất thấp từ 9%/năm). 

Cụ thể, căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại APEC Mandala Wyndham Phú Yên  trị giá 1,2 tỷ đồng, khách hàng đóng 360 triệu đồng nhận bàn giao nhà và chuẩn bị đi vào vận hành. Sau khi đóng đủ 600 triệu đồng, tương đương với 50% giá trị căn hộ, 600 triệu đồng còn lại sẽ được chủ đầu tư cho ân hạn nợ gốc vô thời hạn, hàng tháng khách hàng trả lãi khoảng 3,8 triệu đồng.

Cơ hội mua nhà hậu Covid-19 với chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - 1

Căn hộ được thiết kế tối ưu công năng và ánh sáng cho cư dân.

Chính sách này giúp giảm bớt nỗi lo kinh tế trong mùa Covid-19 hoặc giúp nhà đầu tư có thể tham gia nhiều dự án vì lộ trình giải ngân thích hợp. Khách hàng có thể đóng tiền gốc bất cứ khi nào, nên sẽ giảm áp lực trả gốc, không lo phí phạt thanh toán trước hạn, không lo hồ sơ vay vốn không được phê duyệt.

Sở hữu căn hộ khách sạn view biển tại thành phố du lịch mới nổi

APEC Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc ngay giữa đại lộ Hùng Vương, vị trí đắc địa ở thành phố Tuy Hòa - một thành phố biển có tốc độ và tiềm năng phát triển.

Phú Yên là thành phố biển với hàng loạt địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút khách ngoại quốc như Ghềnh Đá Đĩa, Vịnh Xuân Đài, Bãi Xép... Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, sân bay Tuy Hòa - cảng hàng không quốc tế ngay trong thành phố dự kiến đón 5 triệu hành khách tới năm 2025, phát triển ngang Đà Nẵng.

Cơ hội mua nhà hậu Covid-19 với chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - 2
APEC Mandala Wyndham Phú Yên đã hoàn thiện bàn giao toàn bộ phần shophouse và hơn 1.000 căn hộ cho cư dân.

Riêng đối với dự án APEC Mandala Wyndham Phú Yên, khách hàng được nhận nhà và vận hành luôn. Như vậy, chỉ đóng tiến độ đến 600 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu căn hộ cho thuê mang về dòng tiền có thể ở mức 18 triệu/tháng.

Đại diện Tập đoàn APEC cho biết, nếu sau khi nhận bàn giao nhà, với tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng ven biển, khách hàng có thể cho thuê căn hộ khách sạn phong cách 5 sao với giá 1,2 triệu đồng/đêm, thì với tỷ lệ lấp đầy 50%, khách hàng đạt tỷ suất lợi nhuận trên vốn bỏ ra là 25%/năm. Nếu trừ đi lãi trả chủ đầu hàng tháng, vẫn thu về lợi nhuận 15%/năm trên số vốn bỏ ra, và được sử dụng 50% đêm nghỉ còn lại như một món quà sức khỏe cho gia đình, bạn bè và người thân. 

Chủ đầu tư APEC Group với hệ sinh thái kiềng 3 chân: Bất động sản - khách sạn - tài chính 

APEC Group có lợi thế và nền tảng tài chính bởi hệ sinh thái bất động sản, khách sạn, công nghệ, tài chính cùng sự đầu tư từ một loạt quỹ đầu tư ngoại.

Cơ hội mua nhà hậu Covid-19 với chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - 3
APEC Group sở hữu hệ sinh thái có nền tảng tài chính và tiêu chuẩn vận hành quốc tế

APEC là tập đoàn đầu tư đa ngành với hệ sinh thái bao gồm bất động sản, tài chính, khách sạn, giáo dục, nông nghiệp hữu cơ…, giúp doanh nghiệp có nền tảng về tài chính, mang lại trải nghiệm và dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng. Trên thị trường chứng khoán, các mã cổ phiếu trong họ APEC đang có đà tăng, bất chấp khó khăn thời Covid-19.

Trong lĩnh vực bất động sản, ngoài APEC Mandala Wyndham Phú Yên, APEC Group có nhiều sản phẩm trải dài trên cả nước: APEC Royal Park Bắc Ninh, APEC Royal Park Huế, Apec Aqua Park Bắc Giang, APEC Mandala Wyndham Mũi Né, APEC Diamond Park Lạng Sơn, APEC Mandala Wyndham Hải Dương. Khi khách hàng mua sản phẩm tại APEC Mandala Wyndham Phú Yên thì sẽ được chuyển đổi và sử dụng căn hộ trong chuỗi resort và khách sạn APEC Mandala Wyndham  trên toàn quốc. 

Thị trường bất động sản Việt Nam sau Covid-19 cần các "tay chơi" lớn để giúp khơi thông dòng chảy và giúp thị trường lấy lại gia tốc tăng trưởng vốn có. 

Thông tin dự án: https://www.facebook.com/apecmandalawyndhamphuyen

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0832005121