Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity

(Dân trí) - Vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, dự án Hacom GalaCity vẫn thi công các hạng mục theo đúng kế hoạch đề ra, sẽ tiến hành mở bán vào ngày 30/5 ngay tại khuôn viên dự án với nhiều ưu đãi cho người mua.

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nằm trong Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) phường Thanh Sơn và Mỹ Bình, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm với quy mô diện tích 60ha. Đây là dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity - 1

Phát triển dự án đúng kế hoạch

Khu đô thị mới Đông Bắc (K1) do Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings, làm chủ đầu tư. Hệ thống hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện, đón hàng ngàn cư dân vào sinh sống. 

Theo đại diện Thành Đông Ninh Thuận, trước những tác động của đại dịch Covid-19, công ty đã phối hợp cùng tổng thầu là công ty Văn Lang, tư vấn giám sát MK đẩy mạnh các giải pháp thi công linh hoạt, ứng dụng công nghệ đảm bảo Tiến độ và chất lượng công trình. Cụ thể, ngày 18/05/2020 vừa qua Hacom Galacity đã cất nóc hai tòa nhà B1&B2.

"Chúng tôi đang lỗ lực ngày đêm để vượt tiến độ, dự kiến đến tháng 12/2020 sẽ tiến hành cất nóc tòa nhà A1, A2, hoàn thiện bàn giao vào quý II năm 2021. Đồng thời đơn vị thi công sẽ hoàn thiện và bàn giao tòa B1, B2 vào cuối năm 2020. Đây là những tín hiệu tốt để chúng tôi tự tin giới thiệu dự án ra thị trường", đại diện chủ đầu tư nói. 

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity - 2

Cụ thể vào ngày 30/5, Thành Đông Ninh Thuận sẽ tổ chức lễ mở bán Hacom GalaCity tại khuôn viên dự án với hàng loạt ưu đãi. Khách hàng tới tham dự  buổi lễ sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng. Ngoài ra những người đặt mua thành công trong lễ mở bán dự án Hacom GalaCity còn có cơ hội trúng thưởng giải nhất là máy điều hòa Panasonic Inverter 12500 BTU trị giá 19,9 triệu, hai giải nhì mỗi giải một điện thoại Samsung Galaxy A70 trị giá 9,29 triệu đồng.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity - 3

Hacom GalaCity - thiết kế hiện đại, đa tiện ích

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity khởi công xây dựng từ tháng 4/2019, đáp ứng nhu cầu về nhà ở không ngừng gia tăng tại Ninh Thuận. Dự kiến khi hoàn thành vào quý II/2021, dự án sẽ đón khoảng 1000 cư dân vào sinh sống. Cư dân sẽ được thừa hưởng quy hoạch, thiết kế hiện đại, sử dụng các tiện ích chung của toàn khu đô thị cùng tiện ích nội khu. 

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity - 4

Với tổn diện tích gần 12.000m2, Hacom GalaCity bao gồm 4 tòa nhà, có tổng vốn đầu tư gần 550 tỷ đồng. Trong đó các tòa nhà A1, A2 cao 15 tầng, các block B1 - B2 cao 12 tầng. Tổng cộng 848 căn hộ sẽ giới thiệu ra thị trường, đa dạng diện tích và tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu các gia đình.  Cụ thể căn hộ diện tích từ 38m2 đến 98m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp cho cả giới trẻ, người mới đi làm lẫn các gia đình có từ 3-5 thành viên. Chung cư còn bố trí hai tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu bãi đỗ xe cho cả bốn tòa nhà.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Hacom GalaCity - 5

Trường Thịnh