Thứ năm, 03/06/2021 - 08:00

Chào đón cư dân đầu tiên ngay trong tháng 7, Tecco Elite City cam kết "về đích" đúng hẹn

Dân trí

Bất chấp ảnh hưởng của dịch, tổ hợp chung cư Tecco Elite City - biểu tượng mới tại TP Thái Nguyên đang hoàn thiện những công đoạn cuối để tiến hành bàn giao căn hộ và chào đón cư dân ngay trong tháng 6, 7 tới, đúng theo cam kết của chủ đầu tư.

Băng băng "về đích"

Dịch bệnh Covid-19, biến động của giá nguyên liệu xây dựng thời gian qua đã làm nhiều dự án bất động sản đứng trước nguy cơ chậm tiến độ, thậm chí "đóng băng". Trong bối cảnh này, dự án Tecco Elite City vẫn "về đích" đúng theo cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. Qua đó chứng minh uy tín và năng lực của chủ đầu tư Tecco Group.

Theo đó, ngay sau lễ cất nóc tòa A1- tòa nhà cuối cùng trong 6 tòa của dự án vào ngày 1/6 vừa qua, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ tòa D cho khách hàng đã mua và nộp đủ tiền theo tiến độ vào để thi công hoàn thiện nội thất trước khi vào ở chính thức từ ngày 15/6.

Chào đón cư dân đầu tiên ngay trong tháng 7, Tecco Elite City cam kết về đích đúng hẹn - 1
Tecco Elite City đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Tiếp sau đó một tháng, từ ngày 15/7, khách hàng sẽ bắt đầu vào ở chính thức và hoạt động tại tòa D căn hộ chung cư. Các tòa nhà còn lại trong tổ hợp dự án sẽ tiếp tục được hoàn thiện và bàn giao sớm cho chủ nhân trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư Tecco Group cho biết: "Người xưa thường nói - An cư, lạc nghiệp. Ngôi nhà là tài sản lớn, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi gia đình. Chính vì vậy, dù trong thời gian qua, phải chịu nhiều tác động của dịch bệnh khiến việc thi công công trình bị ảnh hưởng ít nhiều, cộng với giá nguyên liệu xây dựng biến động, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tiến độ dự án hoàn thành đúng cam kết".

Với 6 tòa nhà cao 32 tầng, Tecco Elite City cung cấp ra thị trường hơn 2000 căn hộ cao cấp, diện tích linh hoạt từ 61.71 m2 đến 82.90 m2 bao gồm căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tiện ích tiêu chuẩn Singapore xứng tầm chủ nhân đẳng cấp

Nằm tại vị trí "đắc địa" ngay cửa ngõ phía Tây vào TP Thái Nguyên, 4 mặt của chung cư Tecco Elite City tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch, như đường gom quốc lộ 3 ngay sát lối vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Cạn, mặt tiền tiếp giáp đường Quang Trung - trục đường chính kết nối mọi hoạt động kinh tế - văn hóa - du lịch của thành phố.

Bên cạnh vị trí vàng, yếu tố giúp Tecco Elite City được các chuyên gia đánh giá xứng đáng trở thành biểu tượng mới của TP Thành Nguyên đến từ hệ thống 68 tiện ích hiện đại và quy mô bậc nhất, như: Bể bơi vô cực sang chảnh, phòng gym - yoga hiện đại, phòng chiếu phim, trường mầm non, 3 tầng hầm liên thông mở rộng để xe 45.000 m2...., đặc biệt 3 tầng TTTM 16.000 m2.

Chào đón cư dân đầu tiên ngay trong tháng 7, Tecco Elite City cam kết về đích đúng hẹn - 2
Một góc tiện ích dự án Tecco Elite City.

Mô hình compound - đa tiện ích khép kín như Tecco Elite City không phải mới xuất hiện trên thị trường. Nhưng tại Thái Nguyên, đây là lần đầu tiên một tổ hợp hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn Singapore được xây dựng và đưa vào vận hành, tạo đột phá ngoạn mục cho diện mạo đô thị vùng "đất thép".

Không hề nói quá khi khẳng định, Tecco Elite City đã tạo ra "cuộc cách mạng" về nhà ở cho cư dân đô thị xứ trà, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của người dân Thái Nguyên, xa hơn là đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của các chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật… làm việc trong các nhà máy đặt tại trung tâm kinh tế, xã hội của vùng Đông Bắc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Tecco

Địa chỉ: Khu dân cư số 10, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên.

Website: https://teccoelitecity.com/

Hotline: 091 193 9969

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất