Căn hộ Lam Ngọc - nơi tận hưởng cuộc sống của gia đình hiện đại

(Dân trí) - Những căn hộ Lam Ngọc bên bờ vịnh kỳ quan thu hút sự quan tâm của gia đình trẻ, nơi các thành viên tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đủ đầy và có trải nghiệm đáng nhớ bên nhau.

Những niềm hạnh phúc giản đơn

Sáng thức dậy trong căn hộ sang trọng, hít hà không khí trong lành của thành phố biển, ngắm nhìn bình minh như bức tranh thủy mặc trên vịnh kỳ quan qua khung cửa sổ là ước mơ của nhiều người. Khi mặt trời lên cao, tiếng lũ trẻ ríu rít gọi "ba, mẹ" chuẩn bị cho hành trình di chuyển để tới gần hơn nữa vịnh kỳ quan, "mục sở thị" dòng nước xanh trong, xa xa là những tảng đá sừng sững. Chiều đến, cả gia đình khám phá những điểm du lịch mới giữa lòng thành phố Hạ Long. Với những gia đình trẻ, mỗi một chuyến nghỉ dưỡng giữa thành phố biển chính là khoảng thời gian để cùng nhau trải nghiệm, vun đắp thêm yêu thương và cùng nhau tô đậm hai chữ hạnh phúc.

Định nghĩa về 2 chữ "hạnh phúc", với nhiều người, không gói gọn trong những tiêu chuẩn cao xa, mà đơn giản là những gì hiện hữu ngay ở hiện tại, như cách mà mỗi thành viên trong gia đình tận hưởng cuộc sống. Người trẻ, thay vì chờ đợi, họ chủ động đứng lên lựa chọn, hiện thực hóa nó.

Theo một nghiên cứu mới đây, gia đình trẻ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua một căn nhà thứ hai như cách để trở nên hạnh phúc hơn. Với họ, căn nhà thứ hai là nơi để yêu thương, để cùng nhau trải nghiệm, tự tạo ra hạnh phúc ngay ở giây phút hiện tại.

Căn hộ Lam Ngọc - nơi tận hưởng cuộc sống của gia đình hiện đại - 1
Tận hưởng giá trị hạnh phúc đong đầy tại căn hộ Lam Ngọc.

Lối sống chủ động tận hưởng đã khiến cho xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 hình thành trong những năm trở lại đây, đặc biệt khi Covid-19 bùng phát. Bởi người trẻ càng thấy thấm thía hơn giá trị của cuộc sống.

Họ chấp nhận gác lại mọi bộn bề, bước qua vòng xoáy xáo trộn của muôn lo toan, mạnh dạn tìm kiếm và khám phá không gian mới. Họ chọn một căn nhà bình yên giữa phố phường sôi động, để hít trọn bầu không khí trong lành, nuôi dưỡng xúc cảm bằng sự tinh tế của cảnh đẹp tại vùng đất du lịch trứ danh. Với họ, khi đó, khái niệm hạnh phúc đã hiện hữu.

Căn hộ Lam Ngọc: Ngôi nhà thứ 2 bên vịnh kỳ quan

Cách Hà Nội 90 phút di chuyển, nằm trên cung đường được mệnh danh là thủ phủ du lịch, hướng trọn mọi góc nhìn trực diện ra vịnh kỳ quan, tinh tế trong phong cách thiết kế nội thất sang trọng, tất cả những điều này đã giúp căn hộ Lam Ngọc trở thành second homes được tìm kiếm tại Hạ Long.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, là ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa, một second homes thực thụ, tại căn hộ Lam Ngọc, những gia đình trẻ hiện đại sẽ có trải nghiệm chạm đến từng xúc cảm. Đây là nơi mỗi thành viên trong gia đình được hưởng thụ, thư giãn và tái tạo năng lượng giữa không gian tiện ích đẳng cấp quốc tế bên bờ vịnh di sản. Cũng từ nơi đây, gia chủ dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng tại Hạ Long.

"Căn hộ Lam Ngọc không chỉ là nơi để yêu thương được nuôi dưỡng, hạnh phúc trở nên đong đầy mà còn trở thành khoản đầu tư cho mỗi gia đình trẻ. Khi chỉ với khoản tiền từ 500 triệu đồng, một mức tài chính phù hợp với các gia đình trẻ, họ đã trở thành chủ nhân của căn hộ Lam Ngọc", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Căn hộ Lam Ngọc - nơi tận hưởng cuộc sống của gia đình hiện đại - 2
Tái tạo năng lượng giữa không gian tiện ích đẳng cấp quốc tế bên bờ vịnh di sản.

Xét trên góc nhìn tài chính, căn hộ Lam Ngọc còn là một khoản đầu tư nhờ vị trí tọa lạc tại Bến Đoan, trên cung đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, hướng trọn tầm view ra vịnh Kỳ quan.

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%, gia chủ của căn hộ Lam Ngọc hứa hẹn nhận dòng tiền từ hoạt động khai thác cho thuê (trong thời gian không sử dụng). Mức lợi nhuận này sẽ được tối ưu hóa nhờ cam kết từ thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Best Western Premier.

Để giảm áp lực về dòng tiền thanh toán, chính sách bán hàng ưu đãi khi hỗ trợ cho vay 80% với lãi suất 0% trong vòng 33 tháng. Ngoài bài toán sinh lời kép, chủ nhân của căn hộ Lam Ngọc có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà thứ 2 với quà tặng 50 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

"Với chính sách hấp dẫn, cơ hội sở hữu dễ dàng, mức tài chính hợp lý, những gia đình trẻ có thể sở hữu căn nhà thứ hai bên bờ vịnh di sản. Chính nơi đây, họ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi hạnh phúc được đong đầy với cảm hứng ngập tràn", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand.