Bình Dương: Tiềm năng đầu tư từ dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm

(Dân trí) - Hiện nay, giá căn hộ cho thuê tại Bình Dương đã cao gần gấp đôi Đồng Nai và xấp xỉ TP.HCM, chính vì vậy giới chuyên gia nhận định đây sẽ là thị trường đầu tư với cơ hội sinh lời cực kỳ cao, mang đến nguồn lợi nhuận "khổng lồ".

Tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Bình Dương đạt kỷ lục

Tháng 11/2020, các đơn vị nghiên cứu thị trường đã công bố bảng khảo sát giá nhà cho thuê tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai với các dòng sản phẩm 1, 2 và 3 phòng ngủ. Không quá bất ngờ, với tiềm năng phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa của mình, giá căn hộ cho thuê tại Bình Dương đã vươn lên gấp 2 lần so với Biên Hòa (Đồng Nai) và tương đương với các căn hộ cao cấp ở phía đông TP.HCM.

Theo báo cáo tiêu điểm thị trường quý 3/2020 của CBRE Việt Nam, 9 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã chào bán hơn 8.289 căn hộ, tương đương TP.HCM.

Bình Dương: Tiềm năng đầu tư từ dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm - 1
Bình Dương đạt kỷ lục về mức độ hấp thụ căn hộ

Báo cáo của CBRE cũng cho thấy, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Bình Dương đang ở ngưỡng 97%, đạt mức cao kỷ lục. Tức là cứ 100 căn hộ được chào bán thì có đến 97 căn bị "mua đứt". Đây được xem là một kỷ lục mới bởi TP.HCM chỉ đạt 82%, Hà Nội là 69%, theo CBRE Việt Nam. Chính vì vậy nhiều chuyên gia bày tỏ sự e ngại thị trường ở đây sẽ rơi vào tình trạng "khát" dòng căn hộ đạt chuẩn.

Báo cáo của CBRE cũng thông tin, đến quý 4/2020, thị trường Bình Dương sẽ đón thêm gần 7.200 căn hộ. Trong đó, những dự án căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm, đặc biệt là những khu vực có tiện ích hoàn chỉnh như thành phố Thủ Dầu Một sẽ định hình lại toàn bộ thị trường của tỉnh, góp phần tái cơ cấu lại nền bất động sản Bình Dương.

Vì sao nên lựa chọn đầu tư căn hộ cho thuê tại Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là đô thị loại I thứ ba của khu vực Đông Nam Bộ, chính vì vậy đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương.

Thủ Dầu Một được mệnh danh là khu vực "hạt nhân" phát triển sôi động của Bình Dương, là đô thị được tỉnh định hướng trở thành trung tâm dịch vụ lớn về phát triển công nghiệp. Đặc biệt, khi các yếu tố như hệ thống tiện ích đa dạng, môi trường sống, tiềm năng sinh lợi… ngày càng được chú trọng thì những dự án được quy hoạch bài bản tại đây trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hấp dẫn đối với cả giới đầu tư lẫn người có nhu cầu an cư.

Chính vì vậy, đây là khu vực phù hợp nhất để phát triển thành trung tâm lưu trú số 1 của các chuyên gia nước ngoài.

Bình Dương: Tiềm năng đầu tư từ dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm - 2
Căn hộ cao cấp tại Bình Dương được giới đầu tư săn đón

Với những ưu thế của mình, Thủ Dầu Một được đánh giá là điểm sáng để đầu tư và phát triển căn hộ tại Bình Dương. Tiêu biểu là dự án căn hộ cao cấp HAPPY ONE Central - dự án được kỳ vọng là biểu tượng cao nhất Thủ Dầu Một do Vạn Xuân Group đầu tư xây dựng.

HAPPY ONE - Central tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, trong vòng bán kính 5km, cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall,… Bên cạnh đó, đây được xem là mẫu căn hộ thông minh kiến tạo không gian sống chuẩn xanh Singapore với nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn châu Âu cao cấp.

Bình Dương: Tiềm năng đầu tư từ dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm - 3
HAPPY ONE - Central biểu tượng "chọc trời" tại Thủ Dầu Một

Với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại được tích hợp trong khuôn viên khép kín, khu vực công cộng/sinh hoạt chung đều được đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân… HAPPY ONE - Central được xem là biểu tượng sống thương lưu, là chuẩn mực đối với dòng căn hộ cao cấp tại Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng. Với những yếu tố trên, Thành phố Thủ Dầu Một được các chuyên gia đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Căn hộ biểu tượng - Thống lĩnh tầm cao HAPPY ONE - Central

Vị trí: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Đơn vị phát triển dự án: Cen Land & Viva Homes

Hotline: 0929 009 555

Website: central.happyone.vn