Biệt thự Monaco Hạ Long: Lời giải đầu tư hiệu quả thời Covid-19

(Dân trí) - Chưa qua những khó khăn 2019, thị trường bất động sản tiếp tục chịu cú “bồi" từ đại dịch Covid-19, rơi vào thế “khó chồng khó". Ở thời điểm nhạy cảm này, liệu có nên đầu tư vào bất động sản?

Dịch Covid-19 làm thị trường bất động sản hỗn loạn “khó chồng khó"

Dịch Covid-19 xuất hiện làm đảo lộn nền kinh tế toàn cầu trong đó có bất động sản. Các doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn, sự kiện quảng bá tiếp thị (PR) đều bị huỷ bỏ. Nhiều dự án bất động sản phải giảm giá để kích cầu giao dịch dẫn đến những rủi ro và phản ứng tiêu cực từ người mua.

Về phía nhà đầu tư, người lo lắng sợ rủi ro thì tạm thời dừng việc đầu tư. Mặt khác, nhiều nhà đầu tư vẫn sẵn sàng rót vốn vào các dự án có sản phẩm chất lượng và pháp lý minh bạch.

Giới chuyên môn đánh giá, mặc dù đại dịch Covid-19 có tác động tới bất động sản nhưng chưa tới mức khiến thị trường “đóng băng". Những dự án có giao dịch tại thời điểm này đều là dự án có giá trị thực đáp ứng nhu cầu thực của người mua.

Biệt thự Monaco Hạ Long: Lời giải đầu tư hiệu quả thời Covid-19 - 1

Hơn thế, dịch Covid-19 chỉ là tác động ngắn hạn. Khi dịch qua đi, thị trường sôi động trở lại thì bất động sản vẫn giữ nguyên giá trị. Thậm chí, đây còn là thời cơ để các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm “săn" cho mình những bất động sản tốt, có dư địa tăng giá lớn và sinh lời đường dài.

Quay lại vấn đề giảm giá kích cầu người mua, thực tế điều này chỉ xuất hiện ở một số dự án đầu cơ, trước đó do đẩy giá lên quá cao so với giá trị thực nên hiện tại giảm xuống nhằm bán tháo, cắt lỗ. Một số dự án thì do dùng vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư phải chịu áp lực lớn từ lãi suất vay nên cần giảm giá bán nhanh thu hồi vốn. Hay những dự án không có nhu cầu thực, phân lô bán đất nền. Do đó, chỉ cần nhà đầu tư tìm hiểu kỹ và cẩn trọng khi quyết định đầu tư với những trường hợp này sẽ không lo rủi ro. Ngay cả khi thị trường có diễn biến xấu thì so với các kênh đầu tư gửi ngân hàng, chứng khoán hay tiền tệ phải đối mặt với lạm phát, bất ổn thì bất động sản vẫn an toàn hơn.

Bài toán dành cho các nhà đầu tư lúc này là tìm được sản phẩm tốt, hội tụ các tiêu chí: hiệu quả, an toàn, giá bán tốt, chú trọng giá trị thực và có tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn.

Biệt thự Monaco Hạ Long, giải pháp đầu tư hiệu quả

Dự án Monaco Hạ Long tại Quảng Ninh chính là giải pháp hiệu quả cần đầu tư ngay lúc này. Trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Monaco Hạ Long là dự án đồi duy nhất được phê duyệt quy hoạch, có pháp lý minh bạch, an toàn. Hiện tại, dịch Covid-19 cũng không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án.

Biệt thự Monaco Hạ Long: Lời giải đầu tư hiệu quả thời Covid-19 - 2

Khách hàng đi thăm dự án Monaco Hạ Long thời chống dịch Covid-19

Ngoài ra, năng lực tài chính đơn vị chủ đầu tư cũng là trọng điểm. Tiến độ thi công dự án nằm trong khả năng của chủ đầu tư mà không cần vay vốn, chịu áp lực lãi suất từ ngân hàng. Việc bán hàng cũng không quá gấp gáp, do đó giảm giá bán để thu hồi vốn là không xảy ra ở dự án này.

Bà Nguyễn Thuỷ, TGĐ 5 Sao Invest - đơn vị phát triển dự án biệt thự đồi Monaco Hạ Long cho biết: “Dự án Monaco Hạ Long đã qua thời điểm khó khăn nhất đó là làm hạ tầng. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn chuyển đổi, chuẩn bị tới giai đoạn làm đẹp cảnh quan. Giá bán của biệt thự hiện được đánh giá thấp hơn giá trị thực tế. Do đó, sau khi thị trường phục hồi khả năng CĐT tăng giá bán là rất lớn. Chính vì vậy quỹ hàng được mở bán hiện tại rất hạn chế. Lợi thế khan hiếm, giá bán tốt cộng với quỹ đất trung tâm như vậy nhà đầu tư cần nắm chặt cơ hội.”

Mua biệt thự Monaco Hạ Long thời điểm này không gây rủi ro cho nhà đầu tư nhờ giá trị thực của sản phẩm với 3 loại hình bất động sản chính là biệt thự đơn lập, song lập và boutiques. Dư địa tăng giá của sản phẩm còn được đánh giá cao khi giá bán hiện tại chỉ bằng 1/2 đến 1/3 bất động sản xung quanh.

Biệt thự Monaco Hạ Long: Lời giải đầu tư hiệu quả thời Covid-19 - 3

Hơn thế, chủ đầu tư biệt thự đồi Monaco Hạ Long còn đưa ra những chính sách hấp dẫn, có lợi cho nhà đầu tư như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTBT, hỗ trợ lãi suất 0% (60% GTBT), ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng. Khách hàng mua và thanh toán đúng tiến độ, thanh toán sớm còn được chiết khấu từ 4% - 10% GTBT. Đặc biệt là phần quà bốc thăm 05 giải xe điện từ 2 - 6 chỗ với tổng giá trị lên tới 1,17 tỷ VND.

Dự án Biệt thự đồi Monaco Hạ Long

Địa chỉ dự án: 780 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đơn vị phát triển dự án: 5 Sao Invest

Đại lý phân phối chính thức: Mland, An Phúc Land, Sky Realty, 5 Sao Quảng Ninh, QTC Land và Địa Ốc 5 Sao.

Đang được quan tâm