Thứ sáu, 04/09/2020 - 14:00

Apec Mandala Holiday - Sản phẩm du lịch tài chính tiên phong

Dân trí

Hàng loạt doanh nghiệp tuyên bố đóng cửa, nhiều công ty “ngắc ngoải” tìm hướng đi mới để phục hồi do đại dịch Covid-19.

Trong số nhiều sản phẩm mới các doanh nghiệp được tung ra thị trường nhằm phục hồi nền du lịch Việt Nam, sản phẩm du lịch tài chính Apec Mandala Holiday đặc biệt nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Doanh nghiệp du lịch Việt loay hoay tìm hướng đi giữa đại dịch

Chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp buộc phải đứng trước sự lựa chọn: thay đổi hướng đi mới khác biệt để thích ứng với thị trường hoặc chấp nhận đóng cửa.

Các doanh nghiệp vé máy bay và khách sạn đã sớm bắt tay với nhau tạo nên nhiều gói combo hấp dẫn về giá và đa dạng điểm đến kích cầu du lịch. Giá vé nhiều đến du lịch giảm còn 50% so với thông thường. Trong chương trình tọa đàm "Tư duy đột phá cho du lịch hậu Corona”, STDe đã đề xuất một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới mang tên "Tour du lịch hậu Corona".

Theo đó, du khách sẽ được tham gia loại hình du lịch cách ly ở những khu du lịch, nhà nghỉ độc lập … để trải nghiệm cuộc sống cách ly trong đại dịch với nhiều hoạt động tự cung tự cấp, theo dõi sức khỏe, tìm hiểu về vi-rút corona, sử dụng công nghệ 4.0 để tham quan bệnh viện dã chiến, tìm hiểu cuộc chiến đấu với tử thần của các anh hùng áo trắng, ….

Apec Mandala Holiday - Sản phẩm du lịch tài chính tiên phong - 1
Nhiều gói kích cầu du lịch mùa dịch được tung ra thu hút khách du lịch nội địa, đặc biệt các gói du lịch biển

Trong số nhiều sản phẩm du lịch mới, sản phẩm du lịch tài chính được đánh giá là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Du lịch tài chính là mô hình “2 trong 1”, kết hợp giữa sản phẩm gói kỳ nghỉ và đầu tư tài chính. Khái niệm “du lịch tài chính” còn khá mới mẻ tại Việt Nam, khi đa phần người dân thường tách biệt giữa việc sở hữu gói kỳ nghỉ du lịch với việc đầu tư kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn.

Chính vì vậy, sản phẩm du lịch tài chính Apec Mandala Holiday - gói kỳ nghỉ 5 sao kết hợp đầu tư hưởng lãi suất đến 10% - được Apec Group tung ra, đã khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm, mở ra một hướng đi mới.

Sản phẩm đáng chú ý trong thị trường du lịch mùa dịch

Được phát triển từ gói kỳ nghỉ (timeshare), Apec Mandala Holiday là sản phẩm du lịch tài chính đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với kỳ vọng khởi động lại hoạt động của ngành “kinh tế đêm” và mở ra một kênh đầu tư mới hấp dẫn cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ.

Apec Mandala Holiday - Sản phẩm du lịch tài chính tiên phong - 2

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Top 10 khách sạn lớn nhất thế giới, một trong những điểm đến của Apec Mandala Holiday

Sở hữu 250+ điểm đến đa dạng, Apec Mandala Holiday mang cho khách hàng cơ hội du lịch nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao với những trải nghiệm tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất. Bên cạnh top 10 khách sạn lớn nhất thế giới Apec Mandala Wyndham Mũi Né, khách sạn 5 sao mang phong cách “Tây Nguyên đương đại” Apec Mandala Wyndham Phú Yên hay “Khói” của Hòa Bình resort…

Ngay trong năm đầu tiên, du khách còn được lựa chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn danh tiếng khác như: Intercontinental, Sheraton, Movenpick, Wyndham,… và các khách sạn trong hệ thống đối tác của gói kỳ nghỉ. Cùng với đó, chỉ từ 700,000VNĐ/đêm, tương đương với mức giá khách sạn 3 sao, khách hàng đã được sở hữu một đêm nghỉ tại phòng khách sạn 5 sao thuộc hệ thống của Apec Mandala Holiday.

Thời điểm dịch bệnh, người dân có xu hướng “giữ tiền” nhiều hơn và ưu tiên các hoạt động mua sắm thiết yếu, trong khi du lịch nằm ở phần thứ yếu. Đây là cũng nỗi e ngại của nhiều doanh nghiệp ngành du lịch – khách sạn. Tuy nhiên, Apec Mandala Holiday ưu việt hơn so với các gói kỳ nghỉ thông thường khi là một sản phẩm du lịch tài chính có cam kết lãi suất và cam kết kinh doanh hấp dẫn. Theo đó, với những đêm nghỉ du khách chưa sử dụng, du khách sẽ đươc hưởng lãi suất cam kết tới 10% (tùy theo từng gói sản phẩm và nhận cam kết hỗ trợ kinh doanh phòng với mức giá gấp 200% giá mà du khách đã mua.

Apec Mandala Holiday - Sản phẩm du lịch tài chính tiên phong - 3
Không gian nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng tại các điểm đến

Bên cạnh đó, Apec Group còn đưa ra chính sách thanh toán gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday linh hoạt thành nhiều đợt với hỗ trợ vay vốn đến 70%, lãi suất 0% trong 12 tháng. Khách hàng sở hữu gói kỳ nghỉ cũng có thể tách đêm, gộp đêm, bán lại, hoặc chuyển nhượng lại dễ dàng, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng và kinh doanh lại.

Với những ưu điểm vượt trội và giải quyết hầu hết vấn đề của khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng thời kỳ dịch bệnh, Apec Mandala Holiday được kỳ vọng sẽ trở thành “kỳ lân” mới của ngành du lịch, tiên phong “phá băng” thị trường du lịch Việt, mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp Việt giai đoạn khó khăn này.

Khám phá gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday với ưu đãi bất ngờ kèm rất nhiều phần quà hấp dẫn

Fanpage: https://www.facebook.com/Mandalaholiday/

Hotline: 03.7206.9119

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất