Apec Group triển khai chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn"

(Dân trí) - Apec tung ra chính sách "ân hạn nợ gốc vô thời hạn" cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của tập đoàn. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng tới 50% giá trị căn hộ để nhận nhà, 50% còn lại sẽ được ân hạn vô thời hạn.

Ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Theo chính sách được thông báo tại trung tâm kinh doanh Tập đoàn Apec, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ để ký kết hợp đồng mua bán, và đóng lũy tiến 50% giá trị căn hộ để nhận bàn giao nhà. Phần còn lại sẽ được ân hạn vô thời hạn và trả lãi khoảng 4,2 triệu/tháng, tương đương lãi suất từ 9%/năm.

Apec Group triển khai chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - 1
Toàn cảnh dự án Apec Mandala Retreats Kim Bôi.

Đại diện Tập đoàn Apec cho biết, chính sách sẽ giảm bớt nỗi lo kinh tế trong mùa Covid-19 hoặc giúp nhà đầu tư có thể tham gia nhiều dự án nhờ chính sách giải ngân thích hợp. Khách hàng có thể đóng tiền gốc bất cứ khi nào, nên sẽ giảm được áp lực trả gốc, không lo phí phạt thanh toán trước hạn, không lo hồ sơ vay vốn, không được phê duyệt như khi vay ngân hàng. Trong khi đó, sau khi nhận bàn giao, khách hàng nhận căn hộ có thể đưa căn hộ vào khai thác vận hành luôn, tạo ra dòng tiền gần như "ngay lập tức".

Vị đại diện tập đoàn cho biết thêm, làm phép toán đơn giản, nếu sau khi nhận bàn giao nhà, với tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng sức khỏe, khách hàng có thể cho thuê căn hộ khoáng nóng phong cách 5 sao với giá 1,5 triệu đồng/đêm, thì chỉ với tỷ lệ lấp đầy là 50%, khách hàng đạt tỷ suất lợi nhuận trên vốn bỏ ra là 25%/năm. Nếu trừ đi lãi trả chủ đầu tư hàng tháng, thì khách hàng có thể thu về một mức lợi nhuận 15%/năm trên số vốn bỏ ra và được sử dụng 50% đêm nghỉ còn lại như một món quà sức khỏe cho gia đình, bạn bè và người thân.

Sở hữu căn hộ khoáng nóng chăm sóc sức khỏe phong cách 5 sao với 180 triệu ban đầu

Apec Mandala Retreats Kim Bôi là dự án nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Apec, chăm sóc và trị liệu sức khỏe bằng nguồn khoáng nóng tự nhiên được dẫn vào từng căn hộ. Dự án nằm tại thủ phủ khoáng nóng quý giá Kim Bôi, Hòa Bình, được xếp vào loại khoáng Bicarbonate tốt cho việc điều trị các bệnh xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương. Nguồn khoáng này còn được xếp vào loại khoáng Sulphate - Magie - Canxi, có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện da vì vậy nó được mệnh danh là nước khoáng Spa (SMW - Spa Mineral Water). Ngoài ra, nguồn khoáng thiên nhiên tại đây còn được đánh giá có lợi cho hệ tiêu hóa, tim mạch và tốt cho phụ nữ mang thai.

Apec Group triển khai chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn - 2
Nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe với khoáng nóng tự nhiên tại Apec Mandala Retreats Kim Bôi.

Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe bằng khoáng nóng tự nhiên Apec Mandala Retreats Kim Bôi là dự án nằm trong chiến lược thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt một cách toàn diện của Tập đoàn Apec.

Chủ đầu tư Apec Group cho biết dành tâm huyết trong việc đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại ngay dự án như tổ hợp spa Enso Healing - trị liệu bằng khoáng nóng tự nhiên kết hợp các phương thuốc cổ truyền quý hiếm của người Việt, trung tâm khám chữa bệnh Apec Medical Center cung cấp các phương pháp trị liệu xương khớp bằng khoáng nóng, cung cấp dịch vụ y tá tại gia, dịch vụ quản gia 24/7. Ngoài ra, hiện Apec Group cũng đang xúc tiến hợp tác liên doanh để sớm đưa thương hiệu nước khoáng uống thiên nhiên Kim Bôi tới tay khách hàng, mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Giải mã chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Apec Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, vận hành khách sạn hơn 15 năm. Hiện tại, tập đoàn đa ngành này sở hữu dự án tại các thị trường tiềm năng như: Apec Mandala Wyndham Mũi Né - tổ hợp khách sạn lọt top 10 Châu Á, Apec Royal Park Huế - khu đô thị đáng sống ở Việt Nam năm 2020 và một loạt các dự án khác như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Aqua Park Bắc Giang…

Đại diện Apec Group cho biết, điểm mấu chốt để giúp doanh nghiệp tự tin đưa ra chính sách đột phá này đến từ hai yếu tố. Một là có sự bảo chứng của các tổ chức tài chính và các quỹ đầu tư ngoại uy tín. Hai là tốc độ thanh khoản các dự án luôn đạt trên 80% trong một năm mở bán các dự án. Trong giai đoạn bấp bênh của thị trường chứng khoán trong mùa dịch, các mã cổ phiếu thuộc họ Apec gồm IDJ, APS, API vẫn tăng trần.

Thị trường bất động sản Việt Nam rất cần những "anh cả" của ngành đi đầu bằng những chính sách đột phá, để phá băng thị trường sau Covid-19 và đưa thanh khoản thị trường bứt tốc, quay lại đường ray phát triển.

Đang được quan tâm