Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản

(Dân trí) - Khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony có đa dạng loại hình sản phẩm như biệt thự thương mại, liền kề, shophouse, đáp ứng nhu cầu sống - kinh doanh của khách hàng, giới đầu tư.

Covid-19 tác động trực tiếp đến khẩu vị của nhà đầu tư. Những mô hình chạy theo lợi nhuận như tạo "cơn sốt ảo" hay tăng trưởng nóng bị lung lay. Thay vào đó, những dự án khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bởi những giá trị nội sinh bền vững, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm lực và theo đuổi giá trị "vị nhân sinh" - đề cao trải nghiệm con người, mới có thể trụ vững.

Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản - 1
Khung cảnh xanh mát ở Anlac Green Symphony.

Lấy lợi ích của cư dân đô thị làm trọng tâm phát triển, từ quy hoạch khu đô thị, cơ sở hạ tầng, đến tiện ích nội khu, các mô hình bất động sản bền vững hướng đến mục tiêu kiến tạo cuộc sống an lành, chất lượng cho cư dân trở thành những "vùng xanh" cho khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư.

Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản - 2

Không gian sống ở Anlac Green Symphony.

Từ đầu năm 2021, nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản Hà Nội, trong đó có khu vực phía Tây và Hoài Đức với nhiều dự án quy mô, như khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony. Dự án có đa dạng loại hình sản phẩm đất nền: Biệt thự thương mại, liền kề, shophouse, đáp ứng nhu cầu sống - kinh doanh của khách hàng và giới đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Anlac Green Symphony mang đến những ấn tượng cảm xúc "chạm tới mọi giác quan" ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đó là trải nghiệm thị giác đa sắc với những khung cảnh nên thơ, hài hòa trong kiến trúc, cảnh quan và quy hoạch đô thị; là cảm nhận bằng thính giác những thanh âm của tiếng nước chảy, chim hót.

Cư dân Anlac Green Symphony có thể nuông chiều vị giác bằng việc thưởng thức ly cafe thơm lừng tại chuỗi cafe thương hiệu, dạo bộ trên những con đường nội khu và tận hưởng hương hoa thơm mát bốn mùa bằng khứu giác.

Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản - 3
Quán café bên trong Anlac Green Symphony.

Với những khách hàng đã nhận bàn giao nhà từ đầu tháng 6, đó còn là trải nghiệm của xúc giác khi được tận tay chạm vào từng chi tiết trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản - 4
Cư dân hòa mình vào thiên nhiên mọi lúc mọi nơi tại Anlac Green Symphony.

Mỗi căn nhà tại dự án có diện tích mặt bằng linh hoạt 80-179 m2 được xây 4 tầng, đáp ứng đa dạng nhu cầu ở và tối ưu khả năng kinh doanh cho cư dân.

"Với khoản đầu tư hợp lý, thanh khoản cao, những khu đất nền biệt thự, đất nền liền kề giúp kiến tạo tổ ấm mang đậm phong cách cá nhân, tận hưởng chuẩn mực sống mới và tiềm năng sinh lời", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Anlac Green Symphony - khi hạ tầng làm nên giá trị bất động sản - 5

Mỗi căn nhà tại dự án có diện tích mặt bằng lớn đáp ứng đa dạng nhu cầu ở và tối ưu khả năng kinh doanh cho cư dân.

Ông Donald Trump từng chia sẻ, hãy đầu tư bất động sản tốt với giá cao chứ đừng mua bất động sản trung bình với giá rẻ. Còn theo Warren Buffett, khi đầu tư, điều chúng ta quan tâm không phải là giá trị lợi nhuận ngay ở thời điểm hiện tại mà là khoản lợi nhuận sẽ mang đến trong tương lai. Do đó, cơ hội sẽ dành cho nhà đầu tư nhìn ra triển vọng của dự án, sản phẩm để rót tiền đúng lúc.

Với Anlac Green Symphony, chủ đầu tư kiến tạo không gian sống mang lại cho cư dân sự thư thái, hạnh phúc, thoải mái, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi và cũng là nơi phù hợp để kinh doanh.

Đặc quyền lựa chọn chính sách

- Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm

- Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng. Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 15/10/2021.

KĐT 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: Biệt thự, biệt thự thương mại, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa - Nhân Chính.

- Địa chỉ: Vân Canh - An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

- Website dự án: https://anlacgreensymphony.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/algreensymphony

Chủ đầu tư: Tập đoàn An Lạc

Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0909.70.8686