AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương

(Dân trí) - AEON là thương hiệu mới nhất "đổ bộ" thị trường Thành phố mới Bình Dương, bổ sung thêm một địa chỉ mua sắm, giải trí mới đầy hấp dẫn với phong cách khác biệt, đồng thời mang lại giá trị gia tăng vượt trội cho bất động sản Bình Dương.

AEON tạo đòn bẩy tăng giá bất động sản khu vực lân cận

Xu hướng ly tâm là điều tất yếu khi quỹ đất khu vực trung tâm TP. HCM trở nên hạn hẹp, thúc đẩy các chủ đầu tư tìm đến những thị trường vùng ven. Tích lũy nhiều lợi thế từ vị trí tiếp giáp TP. HCM, giao thông kết nối thuận tiện và là thủ đô của các khu công nghiệp tại Việt Nam, thị trường BĐS Bình Dương thực sự bùng nổ trong giai đoạn từ 2018-2020 với khoảng 30 dự án chung cư và 20 dự án đất nền mới.

Nhiều dự án tập trung tại Thành phố mới Bình Dương. Đặc biệt là các dự án MIDORI PARK The VIEW, Haruka và SORA gardens nằm trong Khu đô thị TOKYU Garden City rộng hơn 110ha phát triển theo hình mẫu Khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi (Nhật Bản) cung cấp nhất quán các hoạt động cộng đồng giàu giá trị văn hóa, hình thành đại đô thị hiện đại, thu hút các thương hiệu mở rộng mạng lưới và hàng ngàn cư dân trong nước và nhiều quốc gia sinh sống và làm việc.

AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương - 1
Trung tâm thương mại SORA gardens SC có sức hút lớn với cư dân Bình Dương

Sự kiện AEON là thương hiệu mới nhất hiện diện tại vùng đất đầy tiềm năng này đang thu hút chú ý các nhà đầu tư. Với kỳ vọng mang đến tiện ích mua sắm chuẩn Nhật, AEON Việt Nam hợp tác với Liên doanh Becamex Tokyu và Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) đang thực hiện những công đoạn đầu tiên để xây dựng siêu thị với mô hình mới "Compact GMS" - Siêu thị bách hóa tổng hợp lần đầu tiên có mặt tại Bình Dương.

Siêu thị bách hóa được đặt tại khu Trung tâm thương mại SORA gardens SC, rộng 120.000m2 tại Thành phố mới Bình Dương, dự kiến khai trương vào đầu năm 2023. Ở giai đoạn 1, AEON sẽ triển khai gần 5.000m2 trên tổng diện tích sàn lên đến 21.500m2. "Chúng tôi sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành phố mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thời thượng và hiện đại.", đại diện Becamex Tokyu cho biết.

AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương - 2
Sự xuất hiện của SORA gardens SC gia tăng lợi thế cho SORA gardens II

Thực tế cho thấy, dự án gần đại siêu thị sẽ có lợi thế cao hơn các dự án khác. Chẳng hạn, năm 2014, AEON Mall Long Biên xuất hiện đã góp phần thay đổi diện mạo thị trường BĐS khu vực phía Đông Hà Nội. Giá đất nền khu vực xung quanh là Tư Đình, Cổ Linh đã tăng 30-50% từ khi đại siêu thị này xuất hiện.

Năm 2015 khi AEON Bình Tân-TP.HCM hoạt động, giá nhà phố mặt tiền trung bình ở khu vực này từ 45 triệu/m2 vọt lên 85 triệu/m2. Đặc biệt giá đã tăng 30-40% ở phân khúc căn hộ.

Tương tự, AEON Bình Dương Canary ở Thuận An 6 năm trước bước chân vào Bình Dương cũng tác động không nhỏ khiến giá đất khu vực này sốt lên từng ngày. Trước năm 2014, giá căn hộ nơi đây chỉ 10-15 triệu đồng/m2 đã tăng lên 30-35 triệu đồng/m2 giai đoạn 2019-2020, thậm chí một số dự án mới cán mốc 45 triệu đồng/m2.

Lợi thế lớn biến SORA Gardens II thành BĐS đáng đầu tư hàng đầu Bình Dương

Theo các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, dự án BĐS có trung tâm thương mại trong nội khu là "con gà đẻ trứng vàng" mang lại giá trị đầu tư vượt trội. Tính thanh khoản và lợi nhuận của BĐS tại đây thường rất cao. Căn hộ, nhà ở giàu tiềm năng khai thác với tỷ suất sinh lời tốt.

AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương - 3
Cư dân của SORA gardens II sẽ chính thức nhận nhà vào quý 2 năm 2021

Trong bối cảnh SORA gardens SC hướng tới việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất miền Nam, sự xuất hiện của AEON càng mang lại lợi thế đắt giá cho căn hộ hạng sang SORA gardens II - dự án nâng tầm cuộc sống cư dân với chuẩn mực chất lượng Nhật Bản hiếm hoi tại Bình Dương.

Một BĐS được xem là sở hữu vị trí đắc địa, phải thỏa các tiêu chí "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". SORA gardens II không chỉ nằm ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương, bên cạnh AEON Mall mà còn trên các tuyến đường huyết mạch lưu thông kết nối Bình Dương với TP. HCM và các tỉnh thành khác, thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các nơi dễ dàng.

AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương - 4
Đã được xây đến tầng 24, SORA gardens II quy tụ cộng đồng dân cư văn minh

Sở hữu ưu thế quỹ đất lớn 7.948m2 tại vị trí đắc địa cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, SORA gardens II là tinh hoa đẳng cấp của phong cách sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất Bình Dương. Nằm trong Khu đô thị TOKYU garden City, nơi thu hút đông đảo các chuyên gia nước ngoài, xung quanh là các KCN lớn, SORA gardens II hưởng trọn tiện ích hệ thống tiện ích giáo dục, trường học quốc tế xung quanh càng hấp dẫn cư dân đến sinh sống, đầu tư.

AEON góp phần tạo cú hích cho bất động sản Thành phố mới Bình Dương - 5
SORA gardens II ưu đãi lên đến 250 triệu đồng tại sự kiện 30/1/2021 sắp tới

Với tâm huyết kiến tạo ngôi nhà bền vững qua nhiều thế hệ dành cho người Việt, Liên doanh Becamex Tokyu đã áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao nhất từ Nhật Bản vào SORA gardens II, mang đến chuẩn sống toàn cầu cho cư dân.

Dự kiến cư dân SORA gardens II sẽ nhận nhà vào quý 2/2021. Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi 8% (tương đương lên đến 250 triệu đồng) tại sự kiện Tết An Khang Nhà sang Như Ý - Công bố trung tâm thương mại chính thức hợp tác với AEON ngày 30/1/2021.