Nghệ An:

Mua đất trúng đấu giá 15 năm không được bàn giao: Cán bộ sai phạm, dân "kêu trời"!

Dân trí Theo bà Hoàng Thị Thu Trang - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An thì tổ chức cho hai bên thương lượng, thỏa thuận là phương án tối ưu nhất trong giải quyết vụ việc đã kéo dài 15 năm.
>>Nghệ An: Mua đất đấu giá, qua 6 đời chủ tịch huyện vẫn chưa được bàn giao
>>Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương đình chỉ giải quyết vụ án!
>>Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương thụ lý vụ án trái luật?

Liên quan đến việc mua đất bán đấu giá 15 năm chưa được bàn giao tài sản của bà Nguyễn Thị Lợi (khối 4, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An) mà Dân trí đã phản ánh, bà Hoàng Thị Thu Trang - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An đã nêu quan điểm xử lý vụ việc này.

Ưu tiên phương án tổ chức thương lượng

Năm 1998, bà Nguyễn Thị Tuyết bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 3 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và buộc phải hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt của các nạn nhân. Do bà Tuyết không tự nguyện thi hành án nên năm 2002, Đội thi hành án huyện Đô Lương (nay là Chi cục THADS huyện Đô Lương) đã kê biên nhà đất, bán đấu giá để đảm bảo thi hành án.

Mua tài sản bán đấu giá đã 15 năm nhưng bà Nguyễn Thị Lợi vẫn chưa được bàn giao tài sản.
Mua tài sản bán đấu giá đã 15 năm nhưng bà Nguyễn Thị Lợi vẫn chưa được bàn giao tài sản.

Bà Nguyễn Thị Lợi là người mua thửa đất có diện tích 99m2, thửa 238, tờ bản đồ 9B (khối 4, thị trấn Đô Lương) mà Chi cục THADS huyện Đô Lương kê biên của gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết. Sau khi bà Lợi hoàn thành các thủ tục cần thiết, UBND huyện Đô Lương đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên bà Nguyễn Thị Lợi. Tuy nhiên, từ đó tới nay, bà Lợi vẫn chưa được bàn giao tài sản đấu giá.

Tổng cục THADS - Bộ Tư pháp chỉ rõ, trong quá trình tổ chức thi hành án Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Đô Lương có nhiều sai phạm. Những sai phạm này đã ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của ông Nguyễn Mạnh Cường - chồng bà Tuyết, đối với thửa đất bị kê biên bán đấu giá.

Tổng cục THADS có ý kiến giữ nguyên kết quả bán đấu giá để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bên thứ 3 mua được tài sản ngay tình (bà Nguyễn Thị Lợi) đồng thời “mở hướng” giải quyết sự việc bằng cách tổ chức thương lượng giữa hai bên nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp giữa các bên.

Nhiều cuộc thương lượng đã được tổ chức và không đi đến sự thống nhất. Ngày 12/12/2016, Cục THADS tỉnh Nghệ An đã có văn bản, trong đó chỉ đạo Chi cục THADS huyện Đô Lương xây dựng kế hoạch, tổ chức cưỡng chế để bàn giao tài sản cho người mua được tài sản bán đấu giá (bà Nguyễn Thị Lợi). Mặc dù vậy, đến thời điểm này, bà Nguyễn Thị Lợi vẫn chưa được bàn giao tài sản.

Về vấn đề này, bà Hoàng Thị Thu Trang - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An cho rằng, đây là một vụ việc hết sức phức tạp, kéo dài nhiều năm, do vậy cần phải cẩn trọng trong xử lý để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

Bà Hoàng Thị Thu Trang - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An: Đây là vụ việc phức tạp, kéo dài nên cần phải cẩn trọng trong xử lý nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên.
Bà Hoàng Thị Thu Trang - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An: Đây là vụ việc phức tạp, kéo dài nên cần phải cẩn trọng trong xử lý nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên.

“Cục cũng đã báo cáo sự việc với Ban chỉ đạo Thi hành án tỉnh Nghệ An. Tại cuộc họp mới đây với sự tham gia của TAND tỉnh, Viện KSND tỉnh, Cục THADS tỉnh và các ngành liên quan dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Thi hành án tỉnh thì quan điểm hiện nay là chưa tổ chức cưỡng chế thi hành án mà ưu tiên cho phương pháp vận động thuyết phục với sự tham gia tích cực của Cục, UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Đô Lương và các ngành liên quan”.

Theo bà Hoàng Thị Thu Trang, có nhiều cách để giữ nguyên kết quả đấu giá như tinh thần chỉ đạo của Tổng cục THADS, trong đó có cưỡng chế bàn giao tài sản. Tuy nhiên, tổ chức thương lượng là phương pháp tối ưu trong vụ việc nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích giữa bên có tài sản bị kê biên bán đấu giá và bên mua được tài sản bán đấu giá cũng như đảm bảo quyền lợi của ông Nguyễn Mạnh Cường.

Trong trường hợp không tổ chức thương lượng được, Cục THADS tỉnh Nghệ An sẽ báo cáo với Tổng cục THADS và Ban chỉ đạo Thi hành án tỉnh để có phương án xử lý vụ việc.

Sẽ xử lý chấp hành viên có sai phạm

Trong văn bản giải quyết khiếu nại, tố cáo của Tổng cục THADS - Bộ Tư pháp, chỉ rõ trong quá trình tổ chức thi hành án Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Đô Lương có nhiều sai phạm như: kê biên 2 căn nhà của hai vợ chồng bà Tuyết để thi hành án; không trực tiếp thông báo cho ông Nguyễn Mạnh Cường biết việc thi hành án để đảm bảo quyền lợi của ông Cường; thông báo bán đấu giá căn nhà này nhưng lại bán đấu giá căn nhà khác; thời gian từ ngày định giá đến khi bán đấu giá quá dài nhưng không định giá lại…

Trong buổi làm việc với Cục THADS tỉnh Nghệ An mới đây, bà Nguyễn Thị Lợi khẳng định: không chấp nhận bất cứ phương án thỏa thuận, thương lượng nào đối với bà Nguyễn Thị Tuyết và ông Nguyễn Mạnh Cường trong giải quyết vụ việc. Bà Lợi đề nghị Cục THADS tỉnh Nghệ An chỉ đạo Chi cục THADS huyện Đô Lương tổ chức cưỡng chế giao tài sản mua đấu giá cho bà Lợi nếu bà Tuyết và gia đình không tự nguyện giao.

Theo Luật Công chức, viên chức và Nghị định 34/2012/NĐ-CP về việc xử lý kỷ luật đối với công chức, viên chức vi phạm thì không còn thời hiệu xử lý kỷ luật đối với Chấp hành viên và lãnh đạo Chi cục THAND huyện Đô Lương. Tổng cục THADS cũng đề nghị Cục THADS tỉnh Nghệ An xem xét xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với các cán bộ có sai phạm nói trên.

“Hiện vụ việc kéo dài 16 năm, thời hạn xử lý đối với cán bộ có sai phạm theo Luật Công chức viên chức và Nghị định 34 là không còn. Tuy nhiên dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước thì cán bộ có vi phạm, để xảy ra hậu quả, khi có yêu cầu của đương sự thì phải có trách nhiệm bồi thường theo quy định Nhà nước.

Đến thời điểm này chưa có kiến nghị nào xử lý vi phạm của cán bộ mà đợi xử lý xong vụ việc sẽ xử lý. Quan điểm của Cục là sẽ kiểm điểm nghiêm túc và xử lý cán bộ vi phạm. Vụ việc đang trong quá trình giải quyết, thương lượng nên chưa cung cấp thông tin này để đảm bảo thuận lợi trong hòa giải và thương lượng”, bà Hoàng Thị Thu Trang khẳng định.

Hoàng Lam

MỚI NHẤT
Chủ tịch tỉnh Bắc Giang quyết định xử phạt công ty may mặc “bức tử” môi trường
Chủ tịch tỉnh Bắc Giang quyết định xử phạt công ty may mặc “bức tử” môi trường

(Dân trí) - Phát hiện nước thải sinh hoạt của Công ty TNHH Fourwell Vina tại Bích Sơn - Việt Yên (Bắc Giang) lấy tại điểm xả ra môi trường có thông số Amoni vượt 13,5 lần so với quy định, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt công ty này 210 triệu đồng, yêu cầu khắc phục ngay sai phạm.

Thứ sáu, 14/04/2017 - 08:01

Hà Nội: Cư dân cụm chung cư 229 Phố Vọng bày tỏ hàng loạt nỗi niềm “đau khổ”
Hà Nội: Cư dân cụm chung cư 229 Phố Vọng bày tỏ hàng loạt nỗi niềm “đau khổ”

(Dân trí) - Sau một thời gian dài chịu đựng, Ban quản trị cụm nhà chung cư 229 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội bày tỏ hàng loạt nỗi niềm “đau khổ” trong Đơn kêu cứu gửi đến Báo Dân trí và trong cuộc họp giữa đại diện các cấp chính quyền và chủ đầu tư.

Thứ năm, 13/04/2017 - 04:52

Ham giàu, ngư dân có nguy cơ mất trăm tỷ chỉ bằng cái “click chuột”
Ham giàu, ngư dân có nguy cơ mất trăm tỷ chỉ bằng cái “click chuột”

(Dân trí) - Với lời mời chào hấp dẫn chỉ bằng những cái “click chuột”, dễ dàng kiếm tiền, nhiều phụ nữ ở các xã biển huyện Hoài Nhơn (Bình Định) mờ mắt “ném” tiền vào công ty quảng cáo trực tuyến, nhưng có nguy cơ mất trắng vì trang web công ty bỗng mất hút.

Thứ năm, 13/04/2017 - 12:27

70 hộ dân gần chục năm khốn khổ sống "treo" ngay giữa thành phố!
70 hộ dân gần chục năm khốn khổ sống "treo" ngay giữa thành phố!

(Dân trí) - Được thông báo giải phóng mặt bằng phục vụ dự án du lịch từ năm 2008, nhưng đến nay 68 hộ dân xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình vẫn chưa được đền bù, dời đến nơi ở mới. Gần chục năm qua, những hộ dân này phải sống "treo” giữa thành phố, chưa biết đi đâu về đâu.

Thứ năm, 13/04/2017 - 07:53

Phú Yên: Có hay không việc “xén đường bán đất”?
Phú Yên: Có hay không việc “xén đường bán đất”?

(Dân trí) - Theo quy hoạch bán đấu giá cho nhân dân khu dân cư Rạch Bầu Hạ (A2) sẽ có 28 lô và đường nội bộ rộng 10m (ký hiệu R10m). Sau nhiều năm xây dựng chung sống, mới đây nhân dân được biết đã sửa quy hoạch, có thêm lô 29 nằm ngay trên con đường R10m của họ.

Thứ năm, 13/04/2017 - 07:50

Người dân chưa một lần thấy ánh đèn điện phản bác "trần tình" của công ty điện lực!
Người dân chưa một lần thấy ánh đèn điện phản bác "trần tình" của công ty điện lực!

(Dân trí) - Sau khi Dân trí có bài “Hàng chục hộ dân chưa bao giờ biết ánh sáng của đèn điện”, giám đốc công ty điện lực Sóc Trăng có văn bản phản hồi về vụ việc. Tuy nhiên sau khi Dân trí đăng phản hồi thì người dân ở đây bức xúc và cho rằng văn bản đó không chính xác.

Thứ tư, 12/04/2017 - 11:40

Đà Nẵng: Người dân bức xúc vì cho rằng giải tỏa đền bù chưa thỏa đáng
Đà Nẵng: Người dân bức xúc vì cho rằng giải tỏa đền bù chưa thỏa đáng

(Dân trí) - Các hộ dân có đất chuyên canh rau muống tại tổ 15 (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bức xúc cho rằng việc đền bù đối với diện tích đất của họ bị thu hồi là chưa thỏa đáng, người dân thiệt thòi nhiều. Trong khi đó, chính quyền địa phương khẳng định, việc đền bù được thực hiện theo quy định của thành phố và còn có hỗ trợ thêm cho người dân.

Thứ tư, 12/04/2017 - 08:35

Lập đoàn kiểm tra "nghi án" giả mạo chữ ký rút tiền hỗ trợ người dân tái định cư!
Lập đoàn kiểm tra "nghi án" giả mạo chữ ký rút tiền hỗ trợ người dân tái định cư!

(Dân trí) - Hiện UBND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đã có Quyết định thành lập đoàn kiểm tra sự việc báo Dân trí phản ánh qua bài viết: “Giả mạo chữ ký rút tiền hỗ trợ người dân tái định cư?”.

Thứ ba, 11/04/2017 - 07:02

Nghệ An: Dự án kênh tiêu nước hơn 750 tỷ chưa bàn giao đã hư hỏng?
Nghệ An: Dự án kênh tiêu nước hơn 750 tỷ chưa bàn giao đã hư hỏng?

(Dân trí) - Dự án kênh tiêu Châu Bình (là một trong những hạng mục thuộc Dự án hồ chứa nước Bản Mồng) dù chưa bàn giao, nhưng đã xuống cấp trầm trọng. Nhiều đoạn trên kênh tiêu nước này đã sụt lún, hư hỏng đến khó tin.

Thứ ba, 11/04/2017 - 06:58

Xử lý hàng loạt xe quá tải “cày” nát Quốc lộ 12B sau phản ánh của Báo Dân trí!
Xử lý hàng loạt xe quá tải “cày” nát Quốc lộ 12B sau phản ánh của Báo Dân trí!

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh về tình trạng xe tải tung hoành khiến quốc lộ 12B nát như… tương, lực lượng CSGT Ninh Bình đã vào cuộc mạnh tay, xử lý hàng loạt xe quá tải gây hư hỏng, ô nhiễm bụi bẩn trên tuyến đường.

Thứ ba, 11/04/2017 - 06:55

Chờ kết luận thanh tra vụ cụ bà 93 tuổi bị quán karaoke “hành” ra ghế đá ngủ!
Chờ kết luận thanh tra vụ cụ bà 93 tuổi bị quán karaoke “hành” ra ghế đá ngủ!

(Dân trí) - Ông Đặng Minh Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương cho biết, về khiếu nại của gia đình bà Lư Hồng Nết đối với quán karaoke Giai Điệu gây ồn, trình tự cấp phép không đúng… thanh tra Sở VHTT đã vào cuộc và huyện đang chờ kết luận của đoàn thanh tra.

Thứ hai, 10/04/2017 - 07:33

Cà Mau: Nghi vấn hợp đồng thế chấp tài sản vay tiền bị “phù phép”
Cà Mau: Nghi vấn hợp đồng thế chấp tài sản vay tiền bị “phù phép”

(Dân trí) - Khi vay tiền ngân hàng, vợ chồng bà Huỳnh Thị Hiền không có thế chấp toàn bộ nhà, đất tọa lạc tại số 13 Hùng Vương, phường 7, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, khi ra tòa thì bà bất ngờ trong hồ trong sơ vay tiền lại có. Vợ chồng ông Phong cầu cứu khắp nơi nhưng sự việc chưa được làm sáng tỏ.

Thứ hai, 10/04/2017 - 07:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghệ An: Quốc lộ nhưng chất lượng “đường làng”?
Nghệ An: Quốc lộ nhưng chất lượng “đường làng”?

(Dân trí) - Được sửa chữa, nâng cấp cách đây khoảng 10 năm, hiện nay tuyến quốc lộ 7B (đường tỉnh lộ 538 cũ) đã và đang xuống cấp trầm trọng. Đây là tuyến đường giao thương chính của người dân các xã thuộc hai huyện Diễn Châu và Yên Thành với quốc lộ 1A.

Thứ hai, 10/04/2017 - 07:20

Giả mạo chữ ký rút tiền hỗ trợ người dân tái định cư?
Giả mạo chữ ký rút tiền hỗ trợ người dân tái định cư?

(Dân trí) - Không nhận được bất kỳ một đồng nào từ dự án xây dựng công trình phụ trợ tái định cư. Thế nhưng, 3 hộ dân đã bị giả mạo chữ ký có tên trong danh sách quyết toán, ký nhận với số tiền lên đến 50 triệu đồng/hộ.

Chủ nhật, 09/04/2017 - 04:05

Cụ già cùng bà bầu thoát chết “gang tấc” trong vụ hoả hoạn lạ, trách nhiệm cơ quan cấp điện đến đâu?
Cụ già cùng bà bầu thoát chết “gang tấc” trong vụ hoả hoạn lạ, trách nhiệm cơ quan cấp điện đến đâu?

(Dân trí) - Báo Điện tử Dân trí nhận được Đơn kêu cứu của anh Đỗ Ngọc Hiếu, trú tại thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội về vụ hoả hoạn do chập điện làm cháy rụi toàn bộ nhà và xưởng gỗ của anh khiến hai bố mẹ già 90 tuổi, người vợ mang thai của anh thoát chết trong gang tấc. Vậy trách nhiệm của đơn vị cung cấp điện đến đâu trong vụ việc này?

Thứ bảy, 08/04/2017 - 07:43

Hà Nội: Liên tiếp bị ném “bom bẩn” kín nhà, người dân kêu cứu khẩn cấp
Hà Nội: Liên tiếp bị ném “bom bẩn” kín nhà, người dân kêu cứu khẩn cấp

(Dân trí) - Không đồng tình với mức giá đền bù về đất liên quan đến dự án thương mại của một công ty tư nhân, ông Trịnh Xuân Linh (SN 1943) đã làm đơn khiếu nại lên UBND quận Hà Đông. Sau đó, trong nhiều ngày liên tiếp, ngôi nhà của ông Linh tại lô B1 ngã tư Vạn Phúc - Tố Hữu (Hà Đông - Hà Nội) bị ném “bom bẩn”.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 07:09

Hà Nam: Dân "kêu trời" vì cát tặc lộng hành trên sông Hồng
Hà Nam: Dân "kêu trời" vì cát tặc lộng hành trên sông Hồng

(Dân trí) - Trước tình trạng khai thác cát trái phép lộng hành tại Hà Nam làm sạt lở đất đai canh tác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và sinh hoạt khiến người dân vô cùng bức xúc. Ông Nguyễn Đình Khang, Bí thư tỉnh uỷ Hà Nam đã trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo bắt giữ các tàu hút trộm cát.

Thứ bảy, 08/04/2017 - 06:37

Nghệ An: Tỉnh lộ 534, tên đổi nhưng “cốt” không đổi?!
Nghệ An: Tỉnh lộ 534, tên đổi nhưng “cốt” không đổi?!

(Dân trí) - Sau khi được đổi tên từ tỉnh lộ 534 thành quốc lộ 48E nhưng thực trạng xuống cấp đến thê thảm của tuyến đường vẫn không cải thiện. Cũng vì thế trên tuyến đường luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 05:14

Những phận người chênh vênh trên dòng sông Lam
Những phận người chênh vênh trên dòng sông Lam

(Dân trí) - Cách con đường lớn tấp nập là một bãi ngô xanh, ở đây đang hình thành một thế giới mới. Thế giới của những đứa trẻ gầy gò, đen nhẻm, của những khuôn mặt sạm đi vì mưa nắng. Thế giới của những con người ao ước một lần được ngủ giấc dài trên chiếc giường sau những ngày vất vả. Nơi đây là xóm chài Hà Long, xã Thanh Hà, Thanh Chương, Nghệ An.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 03:20

Bắc Giang: Doanh nghiệp ngang nhiên sai phạm, bất chấp chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh?
Bắc Giang: Doanh nghiệp ngang nhiên sai phạm, bất chấp chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh?

(Dân trí) - Sau “sự cố” dự án Ja Solar trốn ĐTM, xây dựng không phép, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành một chỉ thị yêu cầu quản lý nghiêm trật tự xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh. Thế nhưng, một doanh nghiệp điện máy nổi tiếng tại Bắc Giang lại ngang nhiên sai phạm ngay giữa TP Bắc Giang khi mở siêu thị lọt thỏm giữa đại công trường đang thi công ngổn ngang.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 08:10

Hàng loạt sai phạm tại nhà máy xử lý rác thải "bức tử" môi trường sống!
Hàng loạt sai phạm tại nhà máy xử lý rác thải "bức tử" môi trường sống!

(Dân trí) - Mặc dù đang trong quá trình hoàn thành các chỉ tiêu như hệ thống xử lý nước thải, khói bụi nhưng công ty CP Đầu tư và Phát triển Tâm Sinh Nghĩa còn xây dựng lò đốt rác thải vượt gấp 3,5 lần công suất được phê duyệt của UBND tỉnh Hà Nam.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 07:24

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO

(Dân trí) - Sau gần 30 bài báo điều tra của Báo Dân trí quyết liệt làm rõ những sai phạm trong vụ cổ phần hoá tại Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) xâm hại trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp của các nhà đầu tư và người lao động, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức chỉ đạo nhanh chóng xử lý dứt điểm vụ việc này.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 07:16

Nhịp cầu bạn đọc số 5: Công dân tố UBND TX Sầm Sơn ban hành văn bản trái thẩm quyền!
Nhịp cầu bạn đọc số 5: Công dân tố UBND TX Sầm Sơn ban hành văn bản trái thẩm quyền!

(Dân trí) - Báo Dân Trí đã nhận được đơn, thư khiếu nại của bạn đọc về việc chính quyền địa phương không cấp giấy chứng nhận QSDĐ, cấp giấy chứng nhận QSDĐ sai, yêu cầu trả lại đất của gia đình bị chiếm, chính quyền ban hành văn bản trái thẩm quyền... Báo Dân Trí đã chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

Thứ năm, 06/04/2017 - 11:00

Thanh Hóa: Phó Chủ tịch phường có làm ngơ cho em vợ xây dựng công trình trái phép?
Thanh Hóa: Phó Chủ tịch phường có làm ngơ cho em vợ xây dựng công trình trái phép?

(Dân trí) - Một công trình xây dựng không giấy phép lại lấn chiếm đất công thế nhưng khi xây lên tầng thứ 3 mới bị cơ quan chức năng “tuýt còi”. Điều đáng nói, chủ công trình trái phép trên là em vợ của Phó Chủ tịch UBND phường- người được giao trực tiếp phụ trách mảng này.

Thứ năm, 06/04/2017 - 07:57