Đắk Nông:

Dòng sông "nổi giận", người dân kinh hãi "bỏ của chạy lấy người"!

Dân trí Ít nhất 15ha đất đã bị dòng sông cuốn trôi khiến nhiều nông dân phải bỏ nhà, bỏ ruộng vườn đi nơi khác sống. Tình trạng diễn ra nhiều năm nay kể từ khi một công ty được phép đến đây khai thác cát.
>>Mất đất, cuộc sống bị đảo lộn, dân kéo ra bờ sông phản đối tàu hút cát sỏi!
>>Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe doạ, tàu cát tập kết ồ ạt “rút ruột” sông Cầu
>>“Chiêu trò” cấp phép nạo vét lòng sông, tận thu cát: Yêu cầu tạm dừng dự án!

Nông dân bỏ nhà, bỏ rẫy vì bờ sông sạt lở nghiêm trọng

Từ đầu năm 2017 tới nay, hai bên bờ sông Krông Nô (đoạn qua xã Nâm N’Đir, huyện Krông Nô) bị sạt lở nghiêm trọng. Theo phản ánh của người dân, chỉ trong vòng 5 tháng, con sông này đã ăn sâu vào đất sản xuất của họ hàng chục mét, trong khi đó, thống kê của UBND xã Nâm N’Đir cũng cho biết, tình trạng sạt lở đã làm ít nhất 15ha đất nông nghiệp của xã này bị “nuốt chửng”.

“Bỏ của chạy lấy người”

Năm 2000, ông Đỗ Sơn Lâm (ngụ thôn Quảng Hà) tới xã Nâm N’Đir mua đất, làm ăn. Khi đó, mảnh đất của gia đình ông cách bờ sông hơn 50 m, lòng sông cũng chỉ rộng khoảng 10 m. Thế nhưng đến nay, mặc dù đã di chuyển vào sâu bên trong 4 lần, ngôi nhà mà gia đình ông đang ở chỉ cách lòng sông chưa đầy nửa mét, cây cối, hoa màu và hàng nghìn mét khối đất, cát của gia đình đều bị dòng nước cuốn trôi.


Đang ngủ thì đất cát đổ ụp xuống dòng nước, dòng sông chỉ cách móng nhà ông Dũng chưa đầy 1 gang tay

Đang ngủ thì đất cát đổ ụp xuống dòng nước, dòng sông chỉ cách móng nhà ông Dũng chưa đầy 1 gang tay

Ông Lâm cho biết, cuối tháng 5, sau khi cán bộ địa chính đến đo đạc diện tích đất thì so với diện tích được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, gia đình ông đã bị mất hơn 1ha. Dòng sông biến dạng mạnh, nhiều đoạn ăn sâu gần hết diện tích đất của gia đình, lấn cả sang đất nhà hàng xóm.

Chỉ tay về vị trí đất vừa bị sạt lở, ông Lâm bức xúc, toàn bộ diện tích ngô, bí đỏ và khoai lang sắp cho thu hoạch đều lần lượt rơi xuống dòng nước. Riêng gia đình ông sau 4 lần chuyển nhà thì đến nay cũng phải bỏ đi chỗ khác sinh sống. “Mặc dù đất đai, nhà cửa ở đây nhưng để đảm bảo tính mạng cho người thân, chúng tôi phải chuyển lên gần xã ở trọ. Vốn là nông dân, bây giờ tài sản đều bị mất hết nên chúng tôi chưa biết xoay xở sao ?”, nông dân này cho hay.

Mặc dù chuyển nhà 4 lần nhưng bờ sông đã ăn sát đến căn nhà của ông Lâm
Mặc dù chuyển nhà 4 lần nhưng bờ sông đã ăn sát đến căn nhà của ông Lâm

Tương tự ông Lâm, từ đầu tháng 6/2017, gia đình ông Bùi Văn Dũng (ngụ thôn Quảng Hà) cũng phải ôm hết đồ đạc để chuyển ra ở trọ, bỏ lại căn nhà mà gia đình ông đã gắn bó hơn 6 năm nay.

Vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ sạt lở diễn ra hồi đầu tuần, người đàn ông 50 tuổi chia sẻ: “Mỗi ngày con sông này đều dịch chuyển vào sát nhà chúng tôi. Trước đây nhà có 3 sào đất để trồng cây ngắn ngày, nhưng bây giờ đã mất sạch. Nguy hiểm nhất là việc sạt lở chủ yếu diễn ra vào ban đêm. Đêm rồi, cả nhà đang ngủ thì nghe tiếng đất đổ ụp xuống, cả vợ chồng, con cái chỉ biết chạy vội ra ngoài. Đến sáng hôm sau chúng tôi mới dám quay trở về nhà để thu dọn đồ đạc rời đi. Hiện bờ sông đã ăn sát đến móng nhà của gia đình, tuy nhiên do không thuê được người đến dỡ nên đành xác định mất trắng căn nhà gỗ”.

Ông Dũng cho biết thêm, trước đây hai bên bờ sông Krông Nô rất kiên cố, cứ một bên lở, một bên bồi. Tuy nhiên, những năm gần đây, bờ sông ở khu vực này liên tục bị sạt lở cả hai bên, có những năm sạt lở tới 10m chiều ngang khiến cho đường vành đai bị mất, nhiều hộ dân mất toàn bộ đất sản xuất ven sông.


Sạt lở khiến hơn 15 ha đất nông nghiệp bị nuốt chửng

Sạt lở khiến hơn 15 ha đất nông nghiệp bị nuốt chửng

Cách nhà ông Dũng không xa, gia đình bà Phan Thị Hường (ngụ thôn Nam Thanh) cũng có “mất ăn mất ngủ” vì sông Krông Nô. Nhà bà Hường nằm ngay cạnh bãi tập kết cát khai thác, tuy tình trạng sạt lở không nghiêm trọng nhưng việc tàu thuyền, xà lan hút cát chạy ầm ầm từ lúc nửa đêm đến rạng sáng buộc vợ chồng bà phải gửi con ở nhờ nhà người thân.

“Cứ từ 21h đêm đến 7h sáng hôm sau hàng chục tàu thuyền, xà lan lại thi nhau hoạt động. Ban ngày họ sợ có người đến kiểm tra nên cho máy móc nghỉ hoặc di chuyển đến chỗ khác neo đậu, đến đêm thì tập trung đến đây hút cát. Lúc này mọi người đang ngủ thì phải tỉnh giấc vì tiếng máy móc khiến chúng tôi không sao ngủ được”, bà Hường bức xúc.

“Nguyên nhân do khai thác cát”

Ông Lê Đức Cường, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Đir cho biết, ngày 30/5, chính quyền địa phương đã họp và nghe báo cáo tình hình sạt lở diễn ra hai bên bờ sông Krông Nô. Theo ông Cường, toàn xã có khoảng 9km đường bờ sông, tuy nhiên có khoảng 2km đoạn qua hai thôn Quảng Hà và Nam Thanh bị sạt lở nghiêm trọng, nếu tình trạng này không được khắc phục thì toàn bộ hệ thống đê phòng hộ mới làm năm 2015 (hiện chỉ cách lòng sông 3-5m) sẽ bị mất trắng.


Một công trình của người dân bị “ăn” gần hết phần móng

Một công trình của người dân bị “ăn” gần hết phần móng

“Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sạt lở nghiêm trọng hai bên bờ dòng sông là do hoạt động khai thác cát của Công ty Phú Bình. Theo đề án, Công ty Phú Bình phải khai thác từ thượng nguồn xuống, nhưng Công ty này lại làm từ hạ nguồn ngược lên theo lối khai thác tận thu, mỗi vị trí hút sâu cả 4-5 mét (quy định chỉ có 3m), tạo thành những bậc thang dưới lòng sông. Hơn nữa, trong giấy phép khai thác, cơ quan chức năng chỉ cho phép công ty này đưa 4 tàu đến làm việc, nhưng từ hơn 1 tháng nay, lúc nào cũng có khoảng hơn 20 chiếc tàu công suất lớn hoạt động liên tục ngày đêm đoạn sông trên”, chủ tịch xã Nâm N’Đir khẳng định.

Theo ông Cường, xã đã nhiều lần mời đại diện Công ty này lên làm việc và tổ chức đối thoại với người dân. Công ty này ban đầu cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng sau đó lại một mực phủ nhận, quy trách nhiệm cho nhà máy thủy điện Buôn Tua Sarh xả nước làm sạt lở đất.

Theo UBND xã Nâm N’Đir nguyên nhân là do việc khai thác kiểu tận thu cát trên sông
Theo UBND xã Nâm N’Đir nguyên nhân là do việc khai thác kiểu tận thu cát trên sông

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Cao Trí, Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện Krông Nô cho biết: Đơn vị này đã nắm được thông tin về tình trạng sạt lở đất đồng thời tham mưu cho UBND huyện kiến nghị Sở TN-MT tỉnh Đắk Nông có biện pháp giải quyết triệt để. Ngày 12/6 sắp tới, Sở sẽ về kiểm tra thực địa để đưa ra kết luận cuối cùng, nếu Công ty Phú Bình vi phạm, sẽ đề nghị UBND tỉnh thu hồi giấy phép hoạt động và buộc bồi thường cho người dân.

Dương Phong

MỚI NHẤT
Bị thu hồi đất "quên" đền bù, một người dân tự gây thương tích đăng facebook cầu cứu!
Bị thu hồi đất "quên" đền bù, một người dân tự gây thương tích đăng facebook cầu cứu!

(Dân trí) - Ông Lê Văn Phụng (thôn An Kỳ, xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi) cho rằng, quá bức xúc việc 2.400 m2 đất của gia đình bị thu hồi gần 7 năm qua để xây dựng cảng cá Tịnh Kỳ vẫn chưa được bồi thường. Cùng với đó là việc Ban quản lý các cảng cá tỉnh Quảng Ngãi "thất hứa" trong việc cho gia đình ông thuê đất kinh doanh nên con trai ông đã tự đâm vào người đăng lên mạng xã hội.

Thứ bảy, 17/06/2017 - 09:15

Vụ bác sĩ tắc trách, bé trai 13 tuổi tử vong: Chờ công lý trong nỗi đau tuyệt vọng!
Vụ bác sĩ tắc trách, bé trai 13 tuổi tử vong: Chờ công lý trong nỗi đau tuyệt vọng!

(Dân trí) - Hàng chục lá đơn được gia đình ông Trọng gửi đi khắp nơi với mong muốn làm sáng tỏ cái chết của đứa con trai 13 tuổi nhưng đến nay sự việc vẫn "giậm chân tại chỗ". Có chăng sự thiếu trách nhiệm, vô cảm của những đơn vị xử lý vụ việc này?

Thứ bảy, 17/06/2017 - 09:08

Bị doanh nghiệp yêu cầu “im lặng”, luật sư Trương Anh Tú phẫn nộ
Bị doanh nghiệp yêu cầu “im lặng”, luật sư Trương Anh Tú phẫn nộ

(Dân trí) - Ngày 13/6/2017, Văn phòng luật sư Trương Anh nhận được một công văn từ môt doanh nghiệp nói về việc yêu cầu Luật sư Trương Anh Tú dừng ngày các thông tin phân tích pháp lý, bày tỏ quan điểm bảo vệ người tiêu dùng mà công ty này tự cho rằng trái quy định.

Thứ sáu, 16/06/2017 - 05:20

An Giang: Chợ không phép vẫn hoạt động, chính quyền phớt lờ?
An Giang: Chợ không phép vẫn hoạt động, chính quyền phớt lờ?

(Dân trí) - Cách trung tâm TP Long Xuyên không xa, chợ Mỹ Khánh (TP Long Xuyên, An Giang) và khu dân cư ngay tại chợ này rộng 5,3 hecta được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2016 đến nay khi chưa có giấy phép xây dựng cũng không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dân bức xúc, còn chính quyền phạt hành chính rồi phớt lờ?

Thứ sáu, 16/06/2017 - 01:58

“Muốn chụp hình phải xin phép xã”: Chủ tịch huyện nhắc nhở, chấn chỉnh!
“Muốn chụp hình phải xin phép xã”: Chủ tịch huyện nhắc nhở, chấn chỉnh!

(Dân trí) - Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (Bình Định) Nguyễn Văn Dũng cho biết đã làm việc và nhắc nhở, chấn chỉnh cán bộ xã Mỹ Thắng vì đã yêu cầu phóng viên “muốn chụp hình, quy phim phải xin phép xã” là không đúng.

Thứ sáu, 16/06/2017 - 08:14

Gia đình liệt sĩ hơn chục năm tìm công lý 35m2 đất giờ ra sao?
Gia đình liệt sĩ hơn chục năm tìm công lý 35m2 đất giờ ra sao?

(Dân trí) - Tròn một năm sau ngày báo Dân trí đăng loạt bài phản ánh giúp gia đình liệt sĩ "tìm công lý 35m2 đất" bên QL 10, chính quyền địa phương vẫn chưa có phương án giải quyết dứt điểm vụ việc; cụ Lê Thị Tứ (vợ liệt sĩ, con dâu Mẹ VNAH) do tuổi cao sức yếu đã qua đời...

Thứ sáu, 16/06/2017 - 08:08

Vụ con dâu bị quy kết giết mẹ chồng: Gia đình bị hại hơn 5 năm kêu oan cho bị can!
Vụ con dâu bị quy kết giết mẹ chồng: Gia đình bị hại hơn 5 năm kêu oan cho bị can!

(Dân trí) - Những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ án giết người tại Cao Bằng khiến dư luận và các luật sư phải đặt câu hỏi có hay không việc vi phạm về thời hạn tạm giam đối với bị can trong vụ án đặc biệt này.

Thứ sáu, 16/06/2017 - 07:55

Nghịch lý: Công ty lâm nghiệp phá rừng cũ để… trồng rừng mới?
Nghịch lý: Công ty lâm nghiệp phá rừng cũ để… trồng rừng mới?

(Dân trí) - Ngoài việc tự ý phá rừng mà không lập hồ sơ, phương án trình Sở NN-PTNT tỉnh Đắk Nông xem xét, thẩm định, công ty này còn phát dọn sang cả lâm phần của đơn vị khác.

Thứ sáu, 16/06/2017 - 07:46

Thêm một bản án có hiệu lực hơn 11 năm chưa được thi hành án, dân "kêu trời"!
Thêm một bản án có hiệu lực hơn 11 năm chưa được thi hành án, dân "kêu trời"!

(Dân trí) - Một bản án có hiệu lực sau 2 lần xét xử nhưng đến nay đã hơn 11 năm vẫn chưa được thực hiện, Chi cục Thi hành án huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vẫn loay hoay chưa tìm ra giải pháp khiến 1 gia đình lâm cảnh khốn cùng, ly tán.

Thứ năm, 15/06/2017 - 08:46

Nhịp cầu bạn đọc số 9: Đề nghị xem xét được cấp bằng "Tổ quốc ghi công"!
Nhịp cầu bạn đọc số 9: Đề nghị xem xét được cấp bằng "Tổ quốc ghi công"!

(Dân trí) - Báo Dân Trí đã nhận được đơn, thư khiếu nại của bạn đọc về các nội dung:Không được mua lại tài sản thi hành án, không được làm thủ tục khen thưởng huân chương, không được cấp phép sửa chữa nhà, bị hàng xóm lấn chiếm không gian chung. Báo Dân Trí đã chuyển các đơn thư đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Thứ năm, 15/06/2017 - 08:15

Hàng chục nghìn m2 đất rừng vào sổ đỏ người thân cán bộ, không thể “chìm xuồng”!
Hàng chục nghìn m2 đất rừng vào sổ đỏ người thân cán bộ, không thể “chìm xuồng”!

(Dân trí) - Liên quan đến sự việc hàng chục nghìn m2 đất rừng đã bị cấp sổ đỏ trái luật không đúng đối tượng, không đúng quy trình cho người thân lãnh đạo xã, huyện Yên Thế (Bắc Giang), luật sư Vi Văn Diện cho rằng vụ việc cần phải được xem xét xử lý hình sự và nhất thiết không thể để “chìm xuồng”.

Thứ năm, 15/06/2017 - 07:41

Bắc Giang: Diễn tiến mới nhất vụ cây lúa biến dạng cạnh khu công nghiệp!
Bắc Giang: Diễn tiến mới nhất vụ cây lúa biến dạng cạnh khu công nghiệp!

(Dân trí) - Cây lúa trồng canh tác sát khu Nhà náy xử lý nước thải KCN Quang Châu (Việt Yên - Bắc Giang) bỗng nhiên phát triển bất thường, biến dạng. Trong khi Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang cho biết vẫn đang truy tìm nguyên nhân thì doanh nghiệp đã tạm ứng trước một số tiền liên quan sự việc.

Thứ tư, 14/06/2017 - 12:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Hiểm hoạ từ lưới điện, viễn thông chằng chịt ở TP Huế!
Hiểm hoạ từ lưới điện, viễn thông chằng chịt ở TP Huế!

(Dân trí) - Người dân TP Huế vẫn còn chưa quên cái chết thương tâm của nữ sinh 23 tuổi hồi cuối tháng 6/2016 do hở điện đường thì mới đây ngày 12/6, một vụ tai nạn do dây điện căng ngang qua đường làm anh Nguyễn Văn T bị thương phải nhập viện cấp cứu càng làm nhiều người dân thêm lo lắng về mạng lưới điện chen lẫn lưới viễn thông trên các con đường.

Thứ tư, 14/06/2017 - 07:36

Thanh Hóa: Chưa đủ thủ tục pháp lý, nhà máy chế biến gỗ vẫn ngang nhiên hoạt động
Thanh Hóa: Chưa đủ thủ tục pháp lý, nhà máy chế biến gỗ vẫn ngang nhiên hoạt động

(Dân trí) - Chưa được cấp giấy chứng nhận, lấy hàng nghìn m2 đất lúa chưa được HĐND tỉnh thông qua, nhưng Doanh nghiệp Tư nhân Xăng dầu Đạm Xuân (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã tự ý san lấp mặt bằng đưa nhà máy chế biến gỗ vào hoạt động.

Thứ tư, 14/06/2017 - 07:33

Hà Nội: Cả khu dân cư khốn khổ vì một quán cà phê ngay sát trạm biến áp
Hà Nội: Cả khu dân cư khốn khổ vì một quán cà phê ngay sát trạm biến áp

(Dân trí) - Quán cà phê “mọc” lên tại một khu đất sát cạnh bốt điện của Công ty điện lực Đống Đa. Điều khó hiểu là trong khi Công ty điện lực Đống Đa chối bỏ liên quan đến khu đất thì lãnh đạo phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa - Hà Nội) lại khẳng định đây là đất cho ngành điện lực quản lý.

Thứ ba, 13/06/2017 - 02:55

Nhịp cầu bạn đọc số 8: Đề nghị làm rõ tố cáo thi hành án trái luật tại huyện Hoài Đức
Nhịp cầu bạn đọc số 8: Đề nghị làm rõ tố cáo thi hành án trái luật tại huyện Hoài Đức

(Dân trí) - Báo Dân trí tiếp tục nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc trên cả nước phản ánh về những vụ việc oan sai, rừng đang bị doanh nghiệp tàn phá rồi bỏ hoang đất, tranh chấp quyền sở hữu nhà đất, quyền lợi của người lao động sau khi chấm dứt hợp đồng...

Thứ ba, 13/06/2017 - 07:56

Doanh nghiệp kiện Chi cục Thuế, yêu cầu bồi thường 23 tỷ đồng!
Doanh nghiệp kiện Chi cục Thuế, yêu cầu bồi thường 23 tỷ đồng!

(Dân trí) - Cho rằng việc Chi cục Thuế huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) niêm phong hóa đơn là trái quy định, gây thiệt hại cho hoạt động cũng như doanh thu của doanh nghiệp, ông Trần Tử Trường đã khởi kiện ra tòa án. Doanh nghiệp này cũng yêu cầu Chi cục Thuế bồi thường 23 tỷ đồng.

Thứ ba, 13/06/2017 - 07:34

Vụ thi hành án vô lý đến kỳ quặc giữa thủ đô: Xuất hiện thêm nạn nhân kêu cứu!
Vụ thi hành án vô lý đến kỳ quặc giữa thủ đô: Xuất hiện thêm nạn nhân kêu cứu!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ thi hành án lạ kỳ giữa thủ đô khiến chính chi cục trưởng thi hành án cũng phải phẫn nộ, ngoài nạn nhân là một người phụ nữ “mẹ goá con côi”, sau loạt bài của Báo Dân trí, tiếp tục có thêm nạn nhân kêu cứu đòi công bằng!

Thứ hai, 12/06/2017 - 08:13

Đề nghị xử lý vụ Công ty Cấp nước “bẻ kèo” thu tiền ống dẫn nước của dân!
Đề nghị xử lý vụ Công ty Cấp nước “bẻ kèo” thu tiền ống dẫn nước của dân!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Công ty Cấp nước Cà Mau bị tố “bẻ kèo” thu tiền ống dẫn nước của dân”, Sở Tài chính tỉnh Cà Mau vừa có công văn đề nghị phía công ty phải xử lý dứt điểm trong quý III/2017.

Thứ hai, 12/06/2017 - 07:42

Nghề báo - Phía sau những con chữ: Nặng lòng với số phận con người
Nghề báo - Phía sau những con chữ: Nặng lòng với số phận con người

Nhà báo Lê Quang (Báo Bình Dương) đã có những đúc kết rất sâu sắc về nghề: “Người theo nghề báo phải biết tự hào với những vinh quang của nghề để vượt qua những nhọc nhằn vốn có. Nhọc nhằn nhưng vinh quang. Nếu không dấn thân và không yêu nghề thì người làm báo khó có thể hoàn thành nhiệm vụ và khó thành công. Nhận lãnh trách nhiệm mà Đảng, Nhà nước và xã hội trao gửi, người làm báo cũng là người chiến sĩ, phải vững bước trên con đường đã chọn”.

Thứ hai, 12/06/2017 - 07:39

Doanh nghiệp lập đường, ngăn sông, tận thu cát trên sông Ba
Doanh nghiệp lập đường, ngăn sông, tận thu cát trên sông Ba

(Dân trí) - Hơn 2km sông Ba đoạn qua xã Bình Ngọc (TPTuy Hòa) và xã Hòa Thành (huyện Đông Hòa, Phú Yên), nhưng đã có 11 đơn vị khai thác cát công suất lớn. Thêm vào đó, để thuận tiện trong việc khai thác, các doanh nghiệp trên thi nhau lập đường, ngăn sông... đe dọa dòng chảy và các công trình ven sông.

Chủ nhật, 11/06/2017 - 06:56

Quảng Trị: Lợi dụng làm trang trại để khai thác cát trái phép
Quảng Trị: Lợi dụng làm trang trại để khai thác cát trái phép

(Dân trí) - Được chính quyền cấp mặt bằng phục vụ việc chăn nuôi, doanh nghiệp đã lén lút khai thác cát trái phép rồi dùng phương tiện vận chuyển ra bên ngoài. Tình trạng khai thác cát đã diễn ra trong thời gian dài, khiến người dân vô cùng bức xúc.

Chủ nhật, 11/06/2017 - 06:54

Hà Nội: Doanh nghiệp kêu cứu, nhiều cơ quan Trung ương yêu cầu làm rõ
Hà Nội: Doanh nghiệp kêu cứu, nhiều cơ quan Trung ương yêu cầu làm rõ

(Dân trí) - Trước các nội dung kêu cứu khẩn cấp của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Trung Dũng về các nội dung liên quan đến Quyết định công nhận sự thoả thuận giữa các đương sự số 02/2014/QĐST-KDTM của TAND huyện Duy Tiên (Hà Nam), Uỷ ban Tư pháp Quốc hội; Thường trực tiếp công dân của Quốc hội và Văn phòng Chính phủ đều chuyển nội dung đề nghị làm rõ.

Thứ bảy, 10/06/2017 - 07:31

Thầy giáo gần 2 năm vô vọng kêu cứu vì bị “khủng bố” bằng bom bẩn!
Thầy giáo gần 2 năm vô vọng kêu cứu vì bị “khủng bố” bằng bom bẩn!

(Dân trí) - Từ tháng 8/2015 cho đến nay, nhiều lần gia đình thầy giáo Nguyễn Hoàng Em (ngụ xã Xuân Hòa, huyện Kế Sạch, tỉnh Sóc Trăng) bị hàng xóm “khủng bố” bằng chất bẩn. Gia đình thầy Em đã trình báo đến cơ quan chức năng địa phương, nhưng vụ việc vẫn chưa được xử lý.

Thứ bảy, 10/06/2017 - 06:59