Kiên Giang:

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm "người lạ" đến đuổi cả nhà ra đường?

Dân trí Anh Sáng có hợp đồng thuê nhà với ông Thảo đến 2020. Nhưng mới đây, anh Sáng bị một nhóm người tự xưng là chủ nợ của ngôi nhà anh đang thuê và ngang nhiên dọn đồ, đuổi cả gia đình anh Sáng ra ngoài đường. Đáng nói, vụ việc có sự chứng kiến của công an địa phương.

Thuê nhà ở, bất ngờ bị đuổi ra ngoài đường

Theo đơn “kêu cứu” anh Trần Văn Sáng (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) gửi đến báo Dân trí, thể hiện như sau: vào 4/2017, anh Sáng kí Hợp đồng với ông Kuester Erhard (người Đức) và bà Vũ Thị Thu Hương, thuê 04 căn biệt thự (ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc), để kinh doanh nhà nghỉ và ở. Các căn nhà trên được xây dựng tại thửa đất số 4, tờ bản đồ số 15 ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, thuộc quyền sử dụng của bà Vũ Thị Thu Hương.

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 1

Đơn của anh Trần Văn Sáng gửi đến báo Dân trí

Đến 10/9/2018, anh Sáng kí hợp đồng với bà Hương thuê 04 căn nhà trên với thời hạn 2 năm. Sau đó, bất động sản này được chuyển nhượng cho ông Bùi Văn Thảo (trú tại phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) do đó, anh Sáng tiếp tục kí lại Hợp đồng thuê nhà với ông Thảo.  

Bất ngờ đến 8/4/2019, ông Bùi Minh Tuấn và ông Bùi Quang Công huy động nhiều người đến áp chế, khuân đồ đạc và  đuổi gia đình anh Sáng ra khỏi khu biệt thự. Mặc cho vợ chồng anh ngăn cản, yêu cầu chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Anh Sáng nói: “Sự việc xảy ra, tôi trình báo với trực ban Công an huyện, vợ tôi báo với Công an xã Dương Tơ. Sau đó, cán bộ Công an xã Dương Tơ và cả cảnh sát cơ động đến hiện trường. Đồng thời, Trung tá Đinh Vũ Nam, Trưởng Công an xã Dương Tơ cũng đến hiện trường. Thế nhưng, tất cả chỉ đứng nhìn, không có biện pháp ngăn chặn, để mặc nhóm đối tượng ngang nhiên khuân đồ đạc của gia đình tôi vứt ra ngoài đường”.

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 2

Hiện gia đình anh Sáng (có 03 đứa con nhỏ) đang sống tá túc ở mái hiên tạm thế này

Đối với tố cáo của ông Sáng về việc công an xã chứng kiến việc nhóm người ông Công khiêng đồ mà không ngăn cản, lập biên bản, trung tá Đinh Vũ Nam - Trưởng Công an xã Dương Tơ cho biết, từ tin báo của ông Sáng nên cử cán bộ đến giữ trật tự. Lí do không lập biên bản, căn ngăn là vì trước đó hai bên đã có thỏa thuận trước.

Công an huyện Phú Quốc nói gì?

Khi sự việc xảy ra, ngày 9/4 anh Sáng làm đơn tố giác tội phạm gửi đến công an huyện Phú Quốc. Sau hơn 2 tháng thụ lí, ngày 9/6, Phó trưởng công an huyện Phú Quốc Thượng tá Trần Văn Dũng đã ký quyết định không khởi tố vụ án. Với lí do hành vi nhóm người ông Công và ông Tuấn dọn nhà, đuổi anh Sáng ra ngoài “không cấu thành tội phạm”, xâm phạm chỗ ở người khác như anh Sáng tố giác.

Không đồng ý với kết quả điều tra, anh Sáng làm đơn khiếu nại quyết định không khởi tố vụ án của công an huyện Phú Quốc. Ngày 28/6, Thủ trưởng CQĐT công an huyện Phú Quốc ra văn bản trả lời và thừa nhận nhóm người ông Bùi Quang Công và ông Bùi Minh Tuấn vào chỗ ở của ông Trần Văn Sáng thuê lại của ông Bùi Văn Thảo (tại ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) để khiêng đồ đạc, tài sản của ông Sáng ra ngoài và cho người vào trông coi là có thật.

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 3

Quyết định giải quyết khiếu nại của Trưởng Công an huyện Phú Quốc

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 4

Tuy nhiên việc ông Công và ông Tuấn thực hiện việc nêu trên là theo sự thỏa thuận giữa ông Sáng và ông Công vào ngày 28/3/2019 với nội dung đến ngày 5/4/2019 ông Sáng sẽ bàn giao lại căn nhà cho ông Công. Nhưng đến ngày 5/4/2019 ông Sáng không thực hiện theo đúng thỏa thuận.

Trước khi thực hiện, ông Công có báo cho UBND xã và công an xã Dương Tơ biết. Đồng thời, hợp đồng thi công xây dựng giữa công ty TNHH TM ME và công ty TNHH Bảo Quân chưa thanh lý hợp đồng. Mặt khác việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất không có tài sản gắn liền trên đất.

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 5

Khi mùa tựu trường sắp đến, các con của anh Sáng lo lắng sẽ không có chỗ để học bài

Từ những cơ sở trên, Trưởng Công an huyện Phú Quốc đại tá Lê Văn Mót bác khiếu nại của anh Sáng. Anh Sáng tiếp tục khiếu nại Quyết định giải quyết khiếu nại của Trưởng công an huyện Phú Quốc đến VKS huyện. Tuy nhiên cơ quan này cũng bác khiếu nại của anh Sáng.

Về giấy thỏa thuận với ông Công, anh Sáng quả quyết: “Ban đầu ông Công đến nói với tôi về chuyện cho ông thuê một phòng để chờ chủ đất đến giải quyết và tôi đã đồng ý cho ông này thuê với giá 50 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Công chỉ đưa 25 triệu đồng nên tôi không đồng ý cho thuê nữa. Do đó, không có chuyện tôi thỏa thuận trong 10 ngày để giao căn nhà cho ông Công”.

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm người lạ đến đuổi cả nhà ra đường? - 6

Vợ bà ba đứa con anh Sáng thường khẩn trời Phật và ông bà độ cho vụ việc sớm giải quyết để có chỗ ở ổn định, không ảnh hưởng đến chuyện học hành của các con

Còn ông Bùi Quang Công cho biết: 'Tôi có giấy xác nhận nợ của công ty TNHH TM ME. Hiện vụ việc này TAND tỉnh Kiên Giang đang thụ lí. Còn lí do ông đuổi cả nhà ông Sáng ra đường là vì ông Sáng đã thỏa thuận đến ngày 5/4 thì dọn ra ngoài. Hơn nữa ông Công cho rằng nếu để ông Sáng ở, các căn biệt thự bị thay đổi kiến trúc, sau này ông không hoàn công được".

Tuy nhiên, ông Sáng cho rằng, bất động sản này vợ chồng bà Hương đã chuyển nhượng cho ông Thảo. Do đó, chuyện ông Công lo lắng công trình không hoàn công được chỉ là cái cớ cho việc xâm phạm chỗ ở hợp pháp của vợ chồng ông.

Việc tranh chấp nợ nần giữa ông Bùi Quang Công và vợ chồng bà Hương (công ty TNHH TM ME.) TAND tỉnh Kiên Giang đang thụ lí. Do đó, ông Công phải đợi phán quyết của tòa án về trách nhiệm trả nợ của vợ chồng bà Hương (nếu có). Ông Công không có quyền định đoạn, quản lí bất động sản của vợ chồng bà Hương. Hơn nữa bất động sản này đã chuyển nhượng hợp pháp cho ông Thảo. Từ đó, cho thấy nhóm người ông Công xâm phạm chỗ ở gia đình anh Sáng, là hành vi: “Xâm phạm chỗ ở của người khác” được quy định tại Điều 158 và “Công nhiên chiếm đoạt tài sản”, quy định tại Điều 172 Bộ luật Hình sự hiện hành.

Ngô Nguyễn

MỚI NHẤT
Sẽ xem xét kỷ luật Đảng với vị hiệu trưởng quyết không xin lỗi vụ 3 cháu bé chết oan
Sẽ xem xét kỷ luật Đảng với vị hiệu trưởng quyết không xin lỗi vụ 3 cháu bé chết oan

(Dân trí) - Ông Thân Minh Quế - Bí thư Đảng uỷ các cơ quan tỉnh Bắc Giang, cơ quan quản lý tổ chức Đảng của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp cho biết sau khi Bộ Công thương ban hành các quyết định kỷ luật về mặt chuyên môn với ông Đặng Thanh Thuỷ, hiệu trưởng trường này thì Đảng uỷ các cơ quan tỉnh Bắc Giang sẽ làm quy trình xem xét kỷ luật Đảng với ông Thuỷ và các cá nhân liên quan.

Thứ ba, 13/08/2019 - 12:12

Gần 1 năm trời không tháo dỡ nổi 1 công trình vi phạm tại TP Huế!
Gần 1 năm trời không tháo dỡ nổi 1 công trình vi phạm tại TP Huế!

(Dân trí) - Từ ngày có quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND TP Huế vào tháng 9/2018, đến nay đã gần 1 năm nhưng công trình vi phạm tại số 149 đường Bà Triệu vẫn chưa được các cơ quan chức năng xử lý.

Thứ ba, 13/08/2019 - 07:37

Sai phạm ở dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Phú Yên: Chủ đầu tư "phản pháo" Sở Xây dựng?
Sai phạm ở dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Phú Yên: Chủ đầu tư "phản pháo" Sở Xây dựng?

(Dân trí) - Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên) cho rằng kết luận nêu trong báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên thiếu cơ sở pháp lý, mang tính cảm quan, nhiều nội dung không phù hợp quy định pháp luật và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các ngành chức năng.

Thứ ba, 13/08/2019 - 07:33

Bạc Liêu: Sụp lún "nuốt chửng" đường nông thôn, dân xuống xe dắt bộ cũng… run
Bạc Liêu: Sụp lún "nuốt chửng" đường nông thôn, dân xuống xe dắt bộ cũng… run

(Dân trí) - Nhiều tuyến đường giao thông nông thôn quanh các sông, kênh rạch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hiện nay đã bị sạt lở, sụp lún nghiêm trọng khiến người dân lo lắng khi phải sống trong cảnh thấp thỏm, bất an mỗi mùa mưa bão đến.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:24

Sửa chữa tạm con đường “đau khổ” tại TP.HCM sau loạt bài phản ánh của Dân trí!
Sửa chữa tạm con đường “đau khổ” tại TP.HCM sau loạt bài phản ánh của Dân trí!

(Dân trí) - Sau phản ánh của báo Dân trí về con đường “đau khổ” Dân Công Hỏa Tuyến, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tiến hành dặm vá, sửa chữa tạm cho mặt đường bằng phẳng nhằm giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:22

Dự án tái định cư "ngốn" gần 15 tỷ ngân sách, sau 8 năm có 2 hộ dân đến ở!
Dự án tái định cư "ngốn" gần 15 tỷ ngân sách, sau 8 năm có 2 hộ dân đến ở!

(Dân trí) - Khu tái định cư (TĐC) thuộc dự án di dãn dân vùng triều cường, ngập lũ có tổng mức đầu tư gần 14,9 tỷ đồng nhưng suốt hơn 8 năm qua chỉ đưa được 2 hộ dân lên ở. Trong khi đó, nhiều hộ không thuộc đối tượng lại đến lấn chiếm đất TĐC.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:19

Hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá: Chính quyền có làm trái kết luận của thanh tra?
Hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá: Chính quyền có làm trái kết luận của thanh tra?

(Dân trí) - Liên quan đến việc hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An, các hộ dân nơi đây tiếp tục làm đơn tố cáo về việc chính quyền giả mạo chữ ký, làm giả hồ sơ, làm trái kết luận của thanh tra nhằm che đậy các việc làm sai trái.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 07:55

Ninh Bình: Chính thức minh oan cho người bị “kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm!
Ninh Bình: Chính thức minh oan cho người bị “kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm!

(Dân trí) - Ngày 9/8, Đại diện Sở Y tế Ninh Bình đã về địa phương nơi anh Lê Mạnh Linh sinh sống tổ chức hội nghị thông báo anh này không phải người nhiễm HIV. Như vậy sau gần chục năm bị “kết án” oan, anh Linh chính thức “vô tội” khi được thông báo “vô can” với căn bệnh thế kỷ.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 01:31

3 phút cùng luật sư: Bất hiếu có thể bị ngồi tù?
3 phút cùng luật sư: Bất hiếu có thể bị ngồi tù?

(Dân trí) - Bất hiếu không chỉ là hành vi trái với đạo đức và chuẩn mực xã hội mà còn là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt hình sự.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 07:52

Các nạn nhân đã “tê liệt” trước những cuốn sổ đỏ "ma" được "thai nghén" tinh vi thế nào?
Các nạn nhân đã “tê liệt” trước những cuốn sổ đỏ "ma" được "thai nghén" tinh vi thế nào?

(Dân trí) - Liên quan đến kỳ án “1 thửa đất 4 sổ đỏ” tại Thanh Hóa, sau nhiều tháng khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, mới đây Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã gia hạn thêm 4 tháng để điều tra vụ việc. Trong khi đó, những cán bộ, lãnh đạo ký cấp sổ đỏ "ma" trong vụ án lừa đảo tại Bắc Giang vẫn chưa bị khởi tố.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 01:16

Sai phạm tại Công ty Hacinco là sự việc “nóng bỏng”, Đại biểu Quốc hội sẽ giám sát!
Sai phạm tại Công ty Hacinco là sự việc “nóng bỏng”, Đại biểu Quốc hội sẽ giám sát!

(Dân trí) - Sau khi Phòng cảnh sát điều tra Tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an TP Hà Nội xác nhận, đồng thời gửi bản sao in cho toà án Công văn số 07/CV/CAHN (PC15) của Công an TP Hà Nội về hàng loạt sai phạm của ông Nguyễn Chí Sỹ, nguyên Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc cho rằng đây là sự việc “nóng bỏng” và sẽ thực hiện chức năng giám sát.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 11:21

Quảng Ngãi: Lùm xùm chuyện chủ đầu tư khu dân cư đổ đất "vây" ruộng của dân
Quảng Ngãi: Lùm xùm chuyện chủ đầu tư khu dân cư đổ đất "vây" ruộng của dân

(Dân trí) - Dù nhiều hộ dân chưa đồng thuận thế nhưng Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Gia An vẫn san lấp mặt bằng làm khu dân cư. Hoạt động này làm bồi lấp mương tưới tiêu, nhiều thửa ruộng xanh tốt bị ảnh hưởng khiến người dân bức xúc.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngổn ngang bến cá gần 50 tỷ đồng khiến người dân thất vọng tại Sóc Trăng
Ngổn ngang bến cá gần 50 tỷ đồng khiến người dân thất vọng tại Sóc Trăng

(Dân trí) - Theo kế hoạch, bến cá Mỏ Ó (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) hoàn thành cuối tháng 11/2018, nhưng cho đến nay công trình này vẫn còn lắm ngổn ngang.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:36

Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Phú Yên!
Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Phú Yên!

(Dân trí) - Mặc dù chưa đủ điều kiện bán, cho thuê 217 căn (khu B) nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên), nhưng chủ đầu tư là Công ty TNHH Bích Hợp đã ngang nhiên ký hợp đồng bán sạch cho người dân.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:49

Phó giám đốc Sở Giáo dục Bạc Liêu bị kiện đòi bồi thường danh dự: Hòa giải không thành
Phó giám đốc Sở Giáo dục Bạc Liêu bị kiện đòi bồi thường danh dự: Hòa giải không thành

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Bạc Liêu bị giáo viên kiện ra tòa đòi bồi thường danh dự, TAND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã tiến hành phiên hòa giải giữa 2 bên nhưng không thành.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:47

Hiện trạng thảm hại khu tái định cư của hộ nghèo tại Sóc Trăng
Hiện trạng thảm hại khu tái định cư của hộ nghèo tại Sóc Trăng

(Dân trí) - Dự án ổn định dân cư các hộ dân tộc thiểu số ấp Trà Sết (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) được thực hiện từ năm 2014, với số vốn hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay chỉ có khoảng vài chục ngôi nhà có người “bám trụ”, còn lại đều bị bỏ hoang.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:45

Chốt lịch xử lại vụ án được 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên xử sai be bét bị “tuýt còi”
Chốt lịch xử lại vụ án được 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên xử sai be bét bị “tuýt còi”

(Dân trí) - TAND TP Hưng Yên đã có quyết định đưa vụ án bị TAND Cấp cao tại Hà Nội kháng nghị giám đốc thẩm ra xử lại vào ngày 9/8/2019. Cụ thể khi bỏ tiền mua 6 sào ruộng được UBND xã Hồng Nam, TP Hưng Yên (Hưng Yên) đóng dấu xác nhận, vợ chồng anh Trịnh Xuân Tần “tá hoả” khi biết chủ đất lại mang ruộng bán cho ngươi khác và được chính UBND xã Hồng Nam xác nhận. Thế nhưng, khởi kiện ra 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên để đòi ruộng, vợ chồng anh Tần đều bị bác đơn.

Thứ tư, 07/08/2019 - 12:15

Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!
Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!

(Dân trí) - Từ nguồn vốn “nhỏ giọt” của Trung ương, Sở NN và PTNT đã thực hiện được 4 dự án tái định cư cho bà con trong vùng sạt lở, ngập lụt… Nhằm tiếp tục thực hiện di dời 3 điểm dân ra vùng tái định cư, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản xin hỗ trợ khoảng 45 tỷ đồng từ Trung ương.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:19

“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!
“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!

(Dân trí) - Giáo dục con cái bằng những phương pháp bạo lực không những không tốt cho con trẻ mà còn là hành vi vi phạm pháp luật.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:15

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ!
Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ!

(Dân trí) - Con đường dài gần 3km chạy qua 4 thôn, dẫn vào khu di tích lịch sử quốc gia được đầu tư xây dựng gần 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc làm một dải phân cách có chiều rộng gấp đôi mỗi bên đường lại khiến người dân gặp khó trong việc đi lại.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:12

Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!

(Dân trí) - Liên quan đến những lùm xùm vụ giao – thu hồi đất công, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương đã thông tin chính thức, đồng thời nêu rõ quan điểm luôn khuyến khích, tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tuy nhiên sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:02

Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu
Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu

(Dân trí) - Sau khi xây dựng xong “Đường nội thị kết nối đường Z131 thị trấn Ba Hàng” (TX phổ Yên, Thái Nguyên) theo hình thức BT từ nhiều năm nay với số tiền nhiều tỷ đồng, thế nhưng, đến tận thời điểm hiện tại, doanh nghiệp vẫn chưa nhận được đất đối ứng và đứng trước nguy cơ phá sản. Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên mới đây đã ra công văn yêu cầu thị xã Phổ Yên xử lý nội dung liên quan đến dự án này.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:00

Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người
Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người

(Dân trí) - Công an tỉnh Bình Định xác định người vợ đã ly hôn của ông Lê Văn Bé, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Tín, làm giả chữ ký của ông Bé trong các hợp đồng góp vốn và phiếu thu.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:44

Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"
Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"

(Dân trí) - Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Chủ tịch Hãng Luật Giải phóng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, cho biết: Qua hồ sơ cho thấy, ông Lê Tiến Tình và bà Hồ Thị Bích Phượng đang tranh chấp thửa đất hơn 10.000m2 nhưng UBND huyện Phú Quốc vẫn cấp sổ đỏ cho bà Phượng là trái pháp luật.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:43