“Báo Dân trí là người bạn đồng hành đến sự thật và công lý đáng tin cậy nhất!”

(Dân trí) - “Với những vụ việc oan sai, tiêu cực, bất công, tôi luôn chọn Báo Dân trí là người bạn đồng hành đến sự thật và công lý đáng tin cậy nhất. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay”, luật sư Vi Văn Diện gửi lời tri ân và chúc mừng xuân Đinh Dậu đến Báo Dân trí.

Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty luật Thiên Minh (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Nhiều năm gắn bó với Báo Dân trí, đồng hành cùng bạn đọc qua hàng loạt các vụ việc gây chú ý trong dư luận xã hội, các vụ án oan sai, các chuyên đề tư vấn pháp luật, nhân dịp xuân Đinh Dậu, Công ty luật Thiên Minh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến báo và bạn đọc.


Luật sư Vi Văn Diện.

Luật sư Vi Văn Diện.

Báo Dân trí là một trong số ít các tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn đọc yêu quý, đặt niềm tin, luôn mong đợi sự giúp đỡ. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Năm mới Đinh Dậu, luật sư chúng tôi cùng bạn đọc đặt niềm tin hơn nữa vào sự phát triển, vào các hoạt động tư vấn, phổ biến pháp luật và các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng của Báo Dân trí.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng - Giám đốc Công ty Luật TNHH Đông Hà Nội (Đoàn luật sư TP Hà Nội):

Nhiều năm qua, Báo Dân trí đã có những bước trưởng thành vượt bậc, phát triển không ngừng trở thành báo điện tử uy tín đặc biệt trong lòng người dân và bạn đọc. Không chỉ bạn đọc tại thành thị mà nhiều người dân tại các vùng quê, miền núi, các vùng khó khăn, đặc biệt là những hoàn cảnh éo le, những số phận bất hạnh, những người vướng vào vòng lao lý có oan sai đã coi Báo Dân trí là nơi đặt niềm tin, đặt hy vọng giúp đỡ hàng đầu. Thực tế, trong năm qua, không ít các vụ án phức tạp, có dấu hiệu oan sai do các cơ quan tố tụng vi phạm trong quá trình điều tra, xét xử đã được Báo Dân trí quyết liệt đăng tải thông tin và theo sát đến cùng.


Luật sư Phan Thị Lam Hồng.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng.

Công ty luật TNHH Đông Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng Báo Dân trí và bạn đọc Dân trí trong các hoạt động tư vấn pháp luật, phân tích pháp lý liên quan hoạt động tố tụng. Chúng tôi coi Báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.

Luật sư Đào Thị Liên - Giám đốc Công ty Luật Tiền Phong (Đoàn luật sư TP Hà Nội)

Nhân dịp tết đến xuân về, thay mặt tập thể luật sư, cán bộ nhân viên Công ty Luật Tiền Phong xin gửi đến lãnh đạo và tập thể đội ngũ phóng viên Báo Dân Trí lời kính chúc sức khỏe và thành công! Nối tiếp nhiệt huyết và thành công của năm cũ, hi vọng bạn đọc gần xa sẽ được thưởng thức nhiều bài báo hay, có thêm nhiều thông tin hữu ích từ trang Báo Dân Trí trong năm mới Đinh Dậu.


Luật sư Đào Thị Liên.

Luật sư Đào Thị Liên.

Đặc biệt chúng tôi rất cảm ơn Ban bạn đọc Quý Báo đã đồng hành cùng Luật Tiền Phong trong rất nhiều vụ việc, góp phần cùng chúng tôi giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh đối tượng gặp phải những vướng mắc pháp lý trong cuộc sống. Hi vọng năm mới này, Luật Tiền Phong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu từ Báo Dân Trí.

Luật sư Quách Thành Lực - Công ty Luật Hà Nội Tinh Hoa (Đoàn Luật sư TP Hà Nội)


Luật sư Quách Thành Lực.

Luật sư Quách Thành Lực.

Nhân dịp xuân mới 2017 xin gửi lời chúc đến Báo Dân Trí năm mới sức khỏe, đạt nhiều thành tựu báo chí! Công ty Luật Hà Nội Tinh Hoa xin trân trọng cảm ơn Quý báo năm qua đã đồng hành, chung sức cùng tôi giúp đỡ những con người yếu thế, phận người oan trái tử tù Hàn Đức Long; giành lại lẽ phải cho người dân mất nhà, đất tại thành phố Cao Bằng xa xôi; đem ánh sáng công luận đến mọi miền tổ quốc. .. Phát huy kết quả năm đã qua sang năm mới, tôi kính mong cùng Quý báo song hành trên mọi nẻo đường công lý mang lẽ phải, sự công bằng đến mọi nơi, mọi người. Chúc mừng năm mới 2017.

Luật sư Nguyễn Hồng Quang - Công ty Luật TNHH Hồng Quang (Đoàn luật sư TP Hà Nội):


Luật sư Nguyễn Hồng Quang.

Luật sư Nguyễn Hồng Quang.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Luật TNHH Hồng Quang xin chúc tập thể các nhà báo và toàn thể gia đình đón xuân ấm áp, có thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui, chúc Báo Dân trí phát triển vững mạnh, có nhiều bài viết, thông tin bổ ích đến với bạn đọc.

Sang năm tới, chúng tôi mong muốn Báo Dân trí tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng Công ty luật Hồng Quang với tinh thần giữ vững sự quyết liệt, ngay thẳng và lòng tử tế như những gì Báo Dân trí đã gây dấu ấn trong lòng bạn đọc trong suốt nhiều năm vừa qua. Chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu.

Anh Thế (ghi)