1. Dòng sự kiện:
  2. Sửa luật Bảo hiểm xã hội

Trao 283 suất quà tặng các thương binh nặng tại Quảng Ngãi

Quốc Triều

(Dân trí) - Mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng đã được trao tặng đến 283 thương binh, bệnh binh nặng.

Ngày 30/3, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao 283 suất quà đến các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên. Tổng kinh phí trao quà trong đợt này là trên 4,2 tỷ đồng, do quỹ Thiện Tâm hỗ trợ.

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trao 283 suất quà tặng các thương binh nặng tại Quảng Ngãi - 1

Thương binh, bệnh binh nặng tại Quảng Ngãi nhận quà tặng với trị giá mỗi suất 15 triệu đồng.

Tham dự lễ trao quà, ông Trần Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện toàn tỉnh có hơn 180 nghìn người được xác nhận là người có công với cách mạng. Thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền luôn quan tâm hỗ trợ, chăm lo cho các gia đình có công và thân nhân. Các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp cũng quan tâm hỗ trợ cho các gia đình có công với cách mạng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Hoàng Tuấn cảm ơn và tri ân cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm đã đồng hành, hỗ trợ địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công và thân nhân. Sự hỗ trợ thường xuyên này sẽ giúp động viên, chia sẻ những khó khăn, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.