Quảng Ngãi: Tặng quà Tết Trung thu tới trẻ em đang điều trị Covid-19

(Dân trí) - Đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi đã thăm, tặng 64 suất quà Tết Trung thu đến trẻ em đang điều trị Covid-19 tại các cơ sở y tế.

Ngày 16/9, bà Nguyễn Thị Ánh Lan, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng quà đến 64 trẻ em mắc Covid-19 tại các cơ sở y tế.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn tỉnh do Sở LĐ-TB&XH và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Quảng Ngãi: Tặng quà Tết Trung thu tới trẻ em đang điều trị Covid-19 - 1

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Quảng Ngãi Nguyễn Thị Ánh Lan (bên phải) trao quà cho trẻ em mắc Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế.

Tại những nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Ánh Lan đã trao đổi với các bác sĩ về tình hình điều trị và động viên các cháu mắc Covid-19 yên tâm điều trị khỏi bệnh để sớm được xuất viện.

Ngoài hoạt động tặng quà trung thu, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đang triển khai hoạt động hỗ trợ 1.000 suất học bổng cho trẻ em trên địa bàn tỉnh. Nguồn kinh phí này được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi vận động từ nhiều cá nhân, tổ chức hảo tâm.

Đầu tháng 7, đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng 180 suất quà cho trẻ em đang điều trị Covid-19 và cách ly y tế.

Tin liên quan
Đang được quan tâm