Quang Lê chờ mong được "Gõ cửa trái tim" Lệ Quyên

Quang Lê sở hữu giọng hát trữ tình đặc biệt hiếm có, từng song ca với nhiều nữ ca sĩ trên sân khấu ca nhạc trong nước và hải ngoại. Tuy nhiên, anh khẳng định “luôn cảm thấy ăn ý và tự tin nhất khi được hát cùng với Lệ Quyên!”

Quang Lê được sinh ra ở Huế, có lẽ dòng nước ngọt ngào của dòng sông  Hương đã thấm vào trong tiếng hát Quang Lê, cho nên khi anh cất tiếng hát lên, người ta ngỡ như đang được tận hưởngĠdòng nước mát lành, thấm đẫm tình xứ sở. Chính bởi chất giọng êm ái như  nhung của Quang Lê đã khiến cho  anh đóng đinh và thành công với dòng nhạc xưa, nhạc quê hươnŧ.

Sớm phải định cư ở xứ người, nỗi nhớ quê cứ đầy lên theo năm tháng và tiếng hát của Quang Lê là nét đặc trưngļspan style="mso-spacerun:yes">  rất Huế. Tiếng hát của Quang Lê làm tan chảy biết bao trái tim yêu bởi những tuyệt phẩm như: Đập vỡ cây đàn,Về đâu mái tóc người thương, Lần đầu lần cuối...

Quang Lê- Lệ Quyên- Dương Triệu Vũ hứa hẹn đêm nhạc ấn tượng

Quang Lê- Lệ Quyên- Dương Triệu Vũ hứa hẹn đêm nhạc ấn tượng

Quang Lê từng song ca với nhiều  ca sĩ  trên các sân khấu lớn nhỏ trong nước và hải ngoại. Tuy nhiên Quang Lê tiết lộ rằng: "Chính Lệ Quyên là người ca sĩ khiến Quang Lê  luôn cảm thấy tự tin và mong muốn được hòa giọng cùng, vǬ giọng hát của Lệ Quyên rất đẹp, rất tình.  Bởi vậy Quang Lê luôn háo hức, chờ mong và hồi hộp được Gõ cửa trái tim Lệ Quyên. Sau khi "gõ" được rồi thì nhất định Quang Ōê sẽ cùng Lệ Quyên  dâng tặng Sầu tím thiệp hồng tới khán thính giả".

Những màn song ca của Quang Lê và Lệ Quyên luôn luôn nhận được sự tán thưởng, yêu cầu từ phía khán giả trên khắp nơi mà hai ca sĩ này đã từng đến. Để rồi sự ăn ý, quyện hòa của họ với những bản nhạc tình đã khiến họ được mệnh danh là "cặp song ca vàng".

Với  những người ái mộ giọng hát Quang Lê - Lệ Quyên chắc chắn sẽ mãn nguyện khi  được  nghe tiếng hát của cặp song cš vàng Quang Lê - Lệ Quyên vang lên tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội  vào 15/8/2014. Đó  là món quà âm nhạc ý nghĩa mang tên: Tình xưa live concert.

Đặc biệt trong Tình xưa liveconcert,Ġngoài  cặp song ca vàng  Quang Lê - Lệ Quyên còn có  sự tham gia của "hoàng tử mắt hí" Dương Triệu Vũ với tư cách là ca sĩ kŨách mời.

Các ca sĩ tham gia Tình xưa Live concert sẽ chuyên chở  khán thính giả trôi về dĩ vãng và sống với những kỷ niệm đẹp qua những sáng tác lẫy lừng của Lam Phương, Châu Kỳ, Hoài Linh....

Chương trình Tình xưa Live concert được dàn dựng bởi đạo diễn tài ba Nguyễn Việt Thanh và do ban nhạc Head Light hòa âm phối khí, âm thanh Thanh Hải, ánh sǡng Long Tàu, sân khấu Đạt Tăng và các vũ nữ phụ hoạ xinh đẹp hứa hẹn sẽ trở thành đêm nhạc tình bất hủ, vỗ về ru những trái tim yêu. Giá vé  từ 600 đến 2t - VIP, DT: 0916138881 - dongdoshow.com

<Ű class="MsoNormal">