Quang Lê, Linh Nguyễn có đại gia "chống lưng" làm album mới

(Dân trí) - Sắp tới, ca sĩ Quang Lê và Linh Nguyễn sẽ ra sản phẩm mới. Trong đó, Linh Nguyễn sẽ mời vợ chồng đại gia vào MV mới như một sự tri ân vì đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua.

Vào nghề chưa lâu nhưng nhờ có sự giúp đỡ của nữ  đại gia Lào Cai Vũ Phương Nga, ca sĩ Linh Nguyễn đã thực hiện được nhiều dự án âm nhạc gây chú ý. Trong khi nhiều ca sĩ thường giấu giếm người "chống lưng" rồi khoe mẽ đó là sự nỗ lực của chính bản thân thì Linh Nguyễn không ngần ngại bật mí về nữ đại gia này với sự trân trọng. Anh bảo, giữa thời buổi khó khăn này, việc có người đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ một cách thực tâm như nữ đại gia PhươngNga là rất hiếm. Chính vì vậy mà anh luôn muốn đáp lại tấm chân tình của người giúp mình bằng những sản phẩm chất lượng.

Ca sĩ Linh Nguyễn

Ca sĩ Linh Nguyễn

Yêu thích dòng nhạc belero nhưng giọng hát mà nữ đại gia này yêu thích  nhất là Quang Lê, Linh Nguyễn, Hồ Quang Tám. Theo Linh Nguyễn, chị đặc biệt thích chất giọng tự nhiên, cảm xúc mà không quá cầu kỳ về kỹ thuật.

Từ sự yêu quý này mà ngoài đời, đại gia Phương Nga và các nghệ sĩ còn có mối quan hệ rất thân thiết. Mỗi khi có dịp lên Lào Cai biểu diễn, anh em nghệ sĩ luôn được chị chào đón, đối đãi không khác gì người nhà. Lần gần đây nhất, Linh Nguyễn và các nghệ sĩ như Quang Lê, Hồ Quang Tám, nghệ sĩ hài Trà My đã được đại gia Phương Nga đưa đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai.

Quang Lê và Linh Nguyễn

Quang Lê và Linh Nguyễn

Hai nam ca sĩ được vợ chồng đại gia Lào Cai Vũ Phương Nga tài trợ cho album mới

Hai nam ca sĩ được vợ chồng đại gia Lào Cai Vũ Phương Nga tài trợ cho album mới
Các nghệ sĩ được đón tiếp nồng nhiệt khi có chuyến lưu diễn tại Lào Cai
Các nghệ sĩ được đón tiếp nồng nhiệt khi có chuyến lưu diễn tại Lào Cai

Sắp tới, ca sĩ Quang Lê và Linh Nguyễn sẽ ra mắt sản phẩm mới. Trong đó, Linh Nguyễn sẽ mời vợ chồng đại gia vào MV mới như một sự tri ân vì đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua.

H.T