Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt

(Dân trí) - Tất cả khán giả trong đêm ra mắt của nhóm nhạc Electic Method đều khá ngạc nhiên với gian phòng trống cùng những khoảng không rộng rãi, vô cùng thuận tiện cho việc “khoa chân múa tay”.

Với việc ra mắt khán giả Hà Nội với một phong cách “chơi” nhạc mới mẻ, nhóm nhạc Electic Method đã đem lại cho các bạn trẻ thủ đô những cảm xúc vừa lạ vừa quen, khiến ai cũng muốn tham dự.

 

Chính vì thế, đêm nhạc này được nhiều khán giả quan tâm, cả các nhà văn, nhà thơ, hoạ sỹ, kiến trúc sư… và tất nhiên là không thể thiếu các bạn trẻ.

 

Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt - 1

 

Hãy nhìn trên màn hình thử xem, lần lượt những gương mặt cùng các bài hát quen thuộc với dân hip-hop, rap trên toàn thế giới hiện nay như Enminem, Rihana, 50cent… rồi cả Michael Jackson thời còn là chú nhóc hay những trích đoạn phim hoạt hình trong các clip của Gorilla… tất cả tạo nên một bữa tiệc âm nhạc vui nhộn, đầy sức sống.

 

Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt - 2

 

Sau những bỡ ngỡ ban đầu, khán giả trở nên gần gũi hơn, dễ hoà nhịp hơn với các điệu nhảy các các bạn trẻ. Đêm nhạc của xem và nghe dần quên sự có mặt của nhóm nhạc nước ngoài, mà giờ đây, đối với khán giả chỉ còn một bữa tiệc của các điệu nhảy hip-hop sôi động vốn được các bạn trẻ thủ đô miệt mài luyện tập từ bấy lâu nay.

 

Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt - 3

 

Phần trình diễn hào hứng của ba chàng trai đến từ nước Anh.

 

Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt - 4
 Cú đá kung-fu của Lý Tử Long huyền thoại cũng xuất hiện trong đêm biểu diễn của nhóm nhạc DVJ này

 

Đêm nhạc của những vũ điệu cuồng nhiệt - 5

Thực sự là một đêm cuồng nhiệt với giới trẻ.

 

 

V.Hưng