Ca sĩ Mai Quốc Huy làm minishow tại Hà Nội

(Dân trí) - Giọng ca trữ tình được khán giả ưu ái gọi là "người kế thừa xuất sắc của Chế Linh", ca sĩ Mai Quốc Huy sẽ có dịp gặp gỡ khán giả Thủ đô trong minishow diễn ra đêm 23/9 tại Malaideli, Hà Nội.

Trái ngược với ngoại hình phong trần, bụi bặm của Mai Quốc Huy là giọng hát nhẹ nhàng, mộc mạc. Anh từng không ít lần biểu diễn cùng các ca sĩ hải ngoại nổi tiếng như Chế Linh, Hương Lan, Giao Linh và làm đắm say bao người nghe trong những tình khúc ngọt ngào đã gắn liền tên tuổi như: Túy ca, Thói đời, Hạnh phúc quanh đây, Căn nhà mộng ước, Nghèo, Người giàu cũng khóc ...

Trong minishow tới, hòa vào không gian ấm cúng của phòng trà Malaideli ở đường Trấn Vũ, bên hồ Trúc Bạch, anh sẽ thể hiện lại hơn 20 bài hát trữ tình, được chọn lọc từ 5 album vừa ra mắt hồi tháng 6 vừa qua.
 
Ca sĩ Mai Quốc Huy làm minishow tại Hà Nội - 1

Mai Quốc Huy (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Mai Quốc Huy cho biết, đây là lần thứ hai anh biểu diễn ở Hà Nội. Trước đó, anh từng góp mặt trong liveshow của ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc. Anh chia sẻ, dù đã được nhiều khán giả TP HCM và hải ngoại yêu thích nhưng với thị trường phía Bắc, anh vẫn còn là một giọng ca xa lạ. Bởi vậy, lần này, anh sẽ cháy hết mình để có thể tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng Hà Nội, vốn nổi tiếng là khó tính.

Mai Quốc Huy bước chân vào làng nhạc từ năm 1997, tuy nhiên phải đến cuối năm 2006, anh mới được công chúng "nhớ mặt". Nam ca sĩ được nghệ sĩ hài Hoài Linh giới thiệu cho trung tâm Thúy Nga và chỉ một tuần sau, anh được mời sang Mỹ biểu diễn. Anh từng phát hành album đầu tay tại hải ngoại và tiếp đó là các sản phẩm Bội bạc, Túy ca. Mới đây, anh vừa giới thiệu 5 album với chủ đề Nhạc sến.

N.H

Đang được quan tâm