Thứ hai, 29/02/2016 - 21:46

Tiền Giang:

Bắt nghi phạm vô cớ giết người ở quán Karaoke

Dân trí Liên quan đến vụ vô cớ đâm chết người ở quán karaoke Việt Nam (xã Trung An, TP Mỹ Tho), Cơ quan điều tra đã bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Anh Phụng (23 tuổi, ngụ ấp Đông Hiển, xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) vào tối ngày 27/2.
 >> Xác định nghi phạm thứ hai đâm chết người ở quán karaoke
 >> Truy bắt nghi phạm vô cớ đâm chết người ở quán karaoke

Sáng ngày 29/2, thượng tá Đặng Nam Hưng, Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết, tối ngày 27/2, đơn vị này đã phối hợp với công an huyện Châu Thành bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Anh Phụng khi tên này đang lẩn trốn ở xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Bước đầu, Phụng khai nhận chính mình dùng thanh sắt nhọn đâm chết nạn nhân.


Đối tượng Phụng tại cơ quan công an

Đối tượng Phụng tại cơ quan công an

Như Dân Trí đã thông tin, vào khoảng 22h20 ngày 23/2, một nhóm thanh niên 6 người đến hát ở quán karaoke Việt Nam (xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Một lúc sau, Nguyễn Ngọc Thái, 27 tuổi (ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) ra ngoài tính tiền và có nói chuyện lớn tiếng với người bạn. Khi đó, có hai thanh niên đang ngồi chờ có phòng trống để hát đã gây sự với nhóm của Thái và bất ngờ dùng thanh sắt nhọn đâm một nhát vào cổ làm Thái ngã gục. Sau khi bị đâm, Thái được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do mất máu cấp, thủng phổi gây tràn dịch màn phổi.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, công an TP Mỹ Tho đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) điều tra truy bắt hung thủ. Qua truy xét công an TP Mỹ Tho đã xác định được nghi phạm gây án nên phối hợp với công an xã Trung An vận động đối tượng ra đầu thú. Đến tối ngày 24/2, Huỳnh Ngọc Định, 19 tuổi (ngụ ấp 3, xã Trung An, TP Mỹ Tho) đã ra công an xã Trung An đầu thú.

Hiện vụ việc đang được Phòng PC45 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vinh