Thứ bảy, 18/03/2017 - 12:49

Rò rỉ ảnh Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi ăn đêm cùng chồng cũ

Dân trí Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Việt Thanh đăng tải hình ảnh đi ăn đêm, trong đó, có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Trong bức ảnh, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều cười rất tươi khi tạo dáng cho người khác chụp ảnh. Kể cả khi ngồi trong bàn ăn, dù đối diện nhưng cả hai đều chung một bàn. Bức ảnh cho thấy Hồ Ngọc Hà và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi “đường ai nấy đi”.

Được biết, trước đó đích thân Cường Đô La đã chở vợ cũ trên siêu xe và ga lăng mở cửa xe cho cô trước khi bước xuống xe.

Được biết, chính Cường Đô La đã lái siêu xe chở vợ cũ đi ăn khuya.
Được biết, chính Cường Đô La đã lái siêu xe chở vợ cũ đi ăn khuya.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho cách ứng xử của cặp đôi sau khi ly hôn. Thậm chí, nhiều người còn đoàn đoán rằng, có khi cặp đôi này đã quay trở lại với nhau.

Chia sẻ vào tháng 8/2013, Hồ Ngọc Hà cho biết họ đã đăng ký kết hôn từ khi con trai Subeo chào đời. Tờ giấy đăng ký kết hôn đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng nhưng trước mặt mọi người họ vẫn thường gọi nhau “bạn đời”. Những tưởng họ sẽ gắn kết bền chặt nhưng không ngờ một năm sau đó lại rộ lên thông tin họ đã ly thân.

Vào năm 2014, Hà Hồ được cho là ngầm thông báo việc chia tay người bạn đời gắn bó hơn 7 năm của mình. Thông tin khiến dư luận chấn động vì cô và doanh nhân Cường Đô La là một trong những cặp đôi đình đám nhất thời gian đó.

Cả hai cười rất tươi khi ngồi đối diện nhau trong bàn ăn.
Cả hai cười rất tươi khi ngồi đối diện nhau trong bàn ăn.

Sau khi đường ai nấy đi, Hà Hồ và Cường Đô La đều hạnh phúc bên tình mới. Song ít lâu sau, nam doanh nhân được cho là đã chia tay với nữ diễn viên Hạ Vi vì suốt một thời gian dài không xuất hiện bên nhau, trên trang cá nhân cũng không còn tương tác.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn khẳng định vẫn xem nhau như bạn bè và chia nhau bổn phận chăm sóc con trai Subeo. Trong dịp sinh nhật con trai hay những sự kiện quan trọng tại trường của bé, cả hai không ngần ngại tái hợp.

Hà Tùng Long