Thứ hai, 20/03/2017 - 10:26

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước thông tin quay lại với Cường Đô La

Dân trí Giọng ca gốc Quảng Bình khẳng định những hình ảnh cho thấy cô và chồng cũ đi ăn gần đây là trên cương vị bạn bè.
 >> Rò rỉ ảnh Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi ăn đêm cùng chồng cũ

Những hình ảnh chụp cảnh Cường Đô La lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm và cười rất tươi bên những người bạn khiến nhiều người nghĩ cặp đôi này đã “tái hợp” sau một thời gian dài chia tay.

Nhiều người còn khẳng định chắc nịch rằng, hành động lái xe và mở cửa xe cho vợ cũ bước là cách mà Cường Đô La thể hiện tình yêu với người phụ nữ này.

Hình ảnh Cường Đô La mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà bước ra.
Hình ảnh Cường Đô La mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà bước ra.

Dù không tin những lý giải trên nhưng một số cư dân mạng lại bày tỏ mong muốn cặp đôi này quay về bên nhau mặc dù cả hai đều đã có người mới sau khi chia tay nhau. Trước những thắc mắc của mọi người về sự việc trên, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lên tiếng.

Cô chia sẻ: “Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì”. Bản thân Hà Hồ cũng thừa nhận rằng làm bạn với Cường Đô la vui hơn nhiều. Có thể thấy kể từ sau khi “đường ai nấy đi”, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và “người cũ” rất tốt.

Cả hai cười rất tươi và tự nhiên tạo dáng để người khác chụp ảnh.
Cả hai cười rất tươi và tự nhiên tạo dáng để người khác chụp ảnh.

Vào tháng 11/2014, Hồ Ngọc Hà ngầm thông báo việc cô và Cường Đô La chia tay sau hơn 7 năm gắn bó. Từ ngày không còn sống chung, 2 người vẫn coi nhau như những người bạn, cùng nhau chia sẻ trách nhiệm làm cha, làm mẹ đối với cậu con trai Subeo.

Hà Tùng Long