Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam cập nhật tháng 7/2018

Dân trí Nissan không trực tiếp phân phối xe ở toàn bộ khu vực ASEAN mà thông qua một đối tác Malaysia. Tại Việt Nam, nhà phân phối này vừa nhập khẩu xe, vừa có nhà máy lắp ráp với hai mẫu xe Sunny và X-Trail.

Tháng 7 này, Nissan tại Việt Nam chính thức loại mẫu Teana và mẫu xe van 16 chỗ Urvan khỏi danh mục sản phẩm của mình, trước đó là mẫu crossover - Juke. Và như vậy, thời điểm này Nissan chỉ còn 2 mẫu xe với hai mẫu lắp ráp trong nước (là Sunny và X-Trail) cùng mẫu xe bán tải Navara.

Trong khi đó, từ ngày 16/7, mẫu Sunny của Nissan sẽ tăng giá từ 10 đến 14 triệu đồng, và mẫu X-trail tăng giá từ 11 đến 23 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Đây là động thái khá ngạc nhiên của Nissan Việt Nam bởi thời điểm hiện tại, phân khúc xe lắp ráp trong nước không có biến động nào lớn tác động đến giá thành xe, đặc biệt là đối với mẫu xe hạng B - Sunny, mẫu xe đã được sản xuất tại Việt Nam từ năm 2013 mà chưa có bất kì thay đổi nào.

Ngoài ra, Nissan Việt Nam cho biết đã chính thức thông quan được mẫu bán tải Navara từ Thái Lan theo các yêu cầu của Nghị định 116 về kinh doanh nhập khẩu ôtô. Với đầy đủ 4 phiên bản (E, SL, EL và VL) Navara hiện đã có mặt tại các đại lí để sẵn sàng tới tay người tiêu dùng. Giá bán của các mẫu Navara mới nhập về không có gì thay đổi so với thời điểm tháng 12/2017, khi vẫn chịu thuế nhập khẩu 5%.

Trong khi đó, hiện vẫn chưa có thông tin về các mẫu xe từ thị trường Nhật Bản như Teana, Urvan...

Giá bán cụ thể các mẫu Nissan tại Việt Nam trong tháng 7/2018:

Xe++