Thứ sáu, 02/05/2014 - 14:20

Vũ Quốc Việt muốn… có thêm vợ trong gia đình tài tử

Dân trí

Là 1 trong những vị giám khảo gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt rất được sự yêu mến của các gia đình tham gia chương trình.

Bên cạnh những nhận xét về chuyên môn, Vũ Quốc Việt còn đưa ra những lời góp ý, động viên nhiệt tình giúp cho từng thành viên giảm bớt sự căng thẳng.

 

Sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của bộ 3 giám khảo NS Thanh Hoa, NS Chí Trung, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã làm cho sân khấu ngày càng nóng lên. Không dừng lại ở đó khán giả tại trường quay đang rất háo hức đón xem phần trình diễn của 2 gia đình.
 
Vũ Quốc Việt muốn… có thêm vợ trong gia đình tài tử

 

Mở màn là tiết mục đặc sắc “Ngày mùa” của gia đình cô Ngô Thị Ngọc Lan (Buôn Hồ - ĐăkLăk). Với đội ngũ hùng hậu gia đình đã xây dựng 1 tiết mục vô cùng hoành tráng và đầy màu sắc. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả điều này đã làm cho gia đình thêm tự tin hoàn thành tốt thử thách của chương trình. Ban giám khảo luôn muốn dành cơ hội công bằng cho tất cả gia đình nên rất kiệm lời khen cho gia đình thi đầu tiên nhưng NS Chí Trung đã chia sẻ là rất thích tiết mục này. Điều đặc biệt đã được nhạc sĩ Vũ Quốc Việt tinh mắt nhận ra sau khi gia đình trình diễn xong: “không biết mắt mình có nhìn nhầm không, thấy bụng cô ấy hơi to hơn bình thường mà không phải do uống bia mà hình như có bầu thì phải”. Vũ Quốc Việt rất tuyên dương khi 1 người phụ nữ mang bầu mà lại cố gắng tham gia cùng với gia đình để hoàn thành 1 bức tranh tuyệt đẹp trên sân khấu Gia đình tài tử.

 

Tuy là gia đình trình diễn sau nhưng gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết (Bình Long – Bình Phước) đã vô cùng tự tin và hoàn thành tốt phần thử thách của chương trình với ca khúc “Đám cưới trên đường quê”. Gia đình đã mang lại 1 không khí vô cùng vui tươi với hoạt cảnh đám cưới của những người dân quê dân dã. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt nhận xét: “ tiết mục này là tiết mục hết sức gia đình tài tử, có bao nhiêu là xài bấy nhiêu và đúng 3 thế hệ luôn”. Kết thúc phần nhận xét của mình, Vũ Quốc Việt hóm hỉnh chia sẻ: “hát xong tôi với anh Trung muốn cưới vợ tiếp lần nữa”.

 
Vũ Quốc Việt muốn… có thêm vợ trong gia đình tài tử
 

Phần hồi hợp và căng thẳng nhất chính là công bố số điểm của 2 gia đình. Vì 2 gia đình tuần này rất ngang tài ngang sức, biểu diễn tự tin điều này đã làm cho giám khảo gặp không ít khó khăn khi đưa ra số điểm quyết định đội nào sẽ dành tấm vé vào vòng thi tháng.

 

Đón xem chương trình Gia đình tài tử, phát sóng vào 19h chủ nhật trên kênh HTV7.
 
TT