Tạo nguồn “Năng lượng bất tận” cho năm mới

Sau kỳ nghỉ “xả hơi” với Tết cổ truyền, bạn đã sẵn sàng “nạp đầy bình” cho một năm mới đầy hứng khởi, tràn năng lượng chưa?

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn duy trì được nguồn “năng lượng bất tận” cho suốt một năm con Rắn.

1. Làm việc hợp lý

Hãy bắt đầu năm mới bằng cách sắp xếp lại công việc của bạn một cách hợp lý để tránh tình trạng gánh trên vai quá nhiều việc cùng một lúc. Một xấp giấy note hay cuốn sổ tay sẽ giúp bạn phân loại mức độ quan trọng của công việc, đồng thời, sẽ ghi nhớ giùm bạn tất cả những việc phải làm trong ngày.

Bạn cũng đừng quên giữ lại cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi phù hợp để lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

2. Ăn uống khoa học

Lịch làm việc cần cân đối với chế độ dinh dưỡng và năng lượng bạn “nạp” vào mỗi ngày. Hãy đảm bảo bạn đang ăn đúng bữa và đủ chất, hấp thu đa dạng các thực phẩm, nhất là hoa quả tươi, sữa chua… để giúp duy trì tối đa nguồn năng lượng trong ngày, tăng cường hệ miễn dịch và phòng tránh các bệnh.

3. Đừng quên tập luyện thể thao

Thường xuyên tập luyện thể thao cũng sẽ giúp bạn giữ sức khỏe, cũng như tinh thần sảng khoái cho một ngày dài làm việc. Nếu hơi bận rộn một chút, bạn có thể chọn cho mình môn thể thao đơn giản như chạy bộ, với khoảng 30-45 phút tập luyện mỗi ngày.

30 phút chạy bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn giữ sức khỏe và tinh thần sảng khoái.
30 phút chạy bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn giữ sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Đừng quên trang bị cho những trang phục gọn gàng, thông thoáng, cùng với đôi giày chạy phù hợp, có khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu sẽ giúp bạn bền sức hơn khi tập cũng như tránh khỏi những chấn thương không đáng có.

Giữa tháng 2/2013, Adidas cho ra mắt với toàn thế giới sản phẩm giày chạy bộ mới nhất ENERGY BOOSTTM ứng dụng công nghệ hoàn trả năng lượng BOOSTTM đạt mức kỷ lục 84%, nhờ vào hàng ngàn viên nang năng lượng nhỏ ở phần đệm đế giày.
 
Chỉ với 100 đôi tại Việt Nam, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình nguồn “năng lượng bất tận” này bằng cách đặt hàng tại www.adidasboost.com đến hết ngày 24/2 và nhận hàng tại 1 trong 2 cửa hàng adidas Hàng Bông, 56 Hàng Bông, HN hoặc adidas Bitexco, 2 Hải Triều, Q.1, TPHCM.
 
Thông tin chi tiết xem tại www.facebook.com/adidasvn
 
Đan Anh
Đang được quan tâm