Mây và Adi - “cặp đôi hoàn cảnh” hot nhất hè này

(Dân trí) - Đồng hành cùng anh chàng béo Adi tinh nghịch và Mây hậu đậu trên chuyến hành trình khám phá những vùng miền của đất nước trong chương trình truyền hình thực tế Bây Giờ Làm Sao, khán giả không khỏi bật cười với những màn đấu khẩu hài hước cùng những pha thi tài vô cùng “khó đỡ” của hai anh chàng.

Bây Giờ Làm Sao càng ngày càng chứng tỏ sức thu hút của mình khi luôn kéo được khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ vào lúc 21h30 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV3 để cùng đồng hành với hai anh chàng “một béo một gầy” trên chuyến đi “phượt” cực chất để khám phá các vùng miền của đất nước. Fanpage  http://www.facebook.com/baygiols của chương trình luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn khán giả trẻ trên khắp đất nước. Cùng với những chia sẻ có 1-0-2 của mình về cuộc sống và phong cách đi “phượt”, “Tây Chém Gió” và “Mây Trúng Gió” đã và đang trở thành “cặp đôi hoàn cảnh” hot nhất mùa hè này.

 

Khán giả đã được một phen cười nghiêng ngả với buổi học tiếng Pako đầy vất vả của hai chàng trai trong tập 11 cùng màn thi tài “chạy xe đếm km” đã quá đỗi quen thuộc nhưng làm cho hai nhân vật chính của chúng ta vẫn tiếp tục “khóc thét”. Cuối ngày, Mây phải tiếp tục chịu đựng hình phạt của người thua cuộc khi vừa phải gọi chàng béo Adi bằng “anh giai”, vừa phải hát ru cho chàng ta ngủ (?!?)
 
Mây và Adi - “cặp đôi hoàn cảnh” hot nhất hè này
 

Tập 12 hứa hẹn sẽ là ngày “lấy lại những gì đã mất” của Mây khi mở màn đã là cuộc thi vô cùng gây cấn… “múc nước bằng lá sen” – một cuộc thi đòi hỏi sự khéo léo mà Mây luôn là người có lợi thế hơn Adi về khoảng này. Tiếp theo đó, trận bóng “thư hùng” của hai anh chàng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút sảng khoái nhất với kết quả cũng bất ngờ không kém.

 

Bây giờ làm sao phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV3 và được phát lại trên kênh YouTube của chương trình ngay sau đó. Hãy cùng đồng hành với Mây và Adi trong chuyến hành trình khám phá đất nước.
 
KM
Đang được quan tâm