Love Bus: Những cuộc tình ở vùng Tây Bắc

(Dân trí) - Chiếc xe hồng lại tiếp tục lăn bánh với 6 thành viên. Vậy là Tim đã phải ra về một mình vì lời từ chối của Măng Cụt. Chắc hẳn đây là một quyết định không dễ dàng vì Tim thật sự là một chàng trai biết quan tâm và lãng mạn, đúng kiểu mà Măng Cụt thích. Nhưng đôi khi lý trí và con tim không đi đôi với nhau. Măng Cụt đã làm theo mách bảo của con tim? Và con tim của cô nàng đang hướng về ai?

Cánh cửa đi vào trái tim của Măng Cụt dường như ngày càng rộng mở. Và cánh cửa đó dường như dành cho chàng trai nhút nhát nhất, kiệm lời nhất, khô khan nhất hành trình- Chuối Tiêu. Tình cảm của Chuối dành cho Măng Cụt âm thầm và lặng lẽ đến nỗi anh chàng chưa từng một lần thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho cô cả. Anh chỉ đứng nhìn Măng Cụt từ xa. Có lẽ anh chàng tự nhận mình yêu đơn phương chăng? Hay vì anh chưa thật sự tự tin vào tình cảm của mình?

 

Đến thời điểm này, 2 anh chàng được xem là tình địch của Chuối là Mo và Tim đã rời khỏi hành trình bởi lẽ Măng Cụt đã từ chối họ. Chuối Tiêu cứ thế mà tiến dần về phía Măng Cụt mà không còn bất cứ mối lo ngại nào nữa. Đây quả là 1 cơ hội lớn dành cho Chuối. Tuy nhiên, rào cản thật sự mà Chuối cần phải vượt qua đó chính là bản thân anh. Anh cần tin vào tình yêu của chính mình, tin vào tình cảm của Măng Cụt để có thể bước đến gần cô hơn. Đã đến lúc anh chàng phải hành động và Chuối sẽ làm gì? Anh chàng sẽ bứt phá như thế nào để chứng tỏ tình yêu? Chúng ta cùng chờ xem nhé!
 
Love Bus: Những cuộc tình ở vùng Tây Bắc


 

Song song đó bô 3 Sư Tử-Tắc Kè- Xương Rồng cũng đã có những bước tiến khá thú vị. Xương Rồng và Tắc Kè cho thấy họ ngày càng hợp tính nhau. Họ cười đùa rất vô tư và hồn nhiên khi bên cạnh nhau. Và chắc là họ không biết rằng anh chàng Sư Tử đang rình rập xung quanh họ. Chỉ đứng từ xa mà quan sát như thế xem ra không phải là cách hay.

 

Anh chàng Sư Tử đã bao nhiêu phen đứng ngồi không yên vì Tắc Kè tỏ ra thân thiết với Xương Rồng. Và thế là Bồ Công Anh trở thành quân sư tình yêu bất đắc dĩ cho anh và dường như cô nàng khá thích thú với vai trò này. Cô nàng phân tích khá cặn kẽ về sự thân thiết giữa Xương Rồng và Tắc Kè, nhiệt tình giải mã những thắc mắc của Sư Tử. Tuy nhiên, còn chuyện tình cảm của cô nàng thì như thế nào nhỉ? Liệu chàng trai sắp tới sẽ là đối tượng của Bồ Công Anh?

 

Mỗi thành viên trên chuyến xe màu hồng đều có những cảm xúc, những lựa chọn và cuối cùng là đi đến những quyết định riêng cho bản thân mình. Những trải nghiệm thực tế với cuộc sống trên hành trình đồng thời cũng đưa các bạn đến những trải nghiệm quý báu nhất về cảm xúc của tình bạn và tình yêu. Chúng ta tiếp tục theo chân họ để cùng trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời ấy nhé!

 

Đón xem tập phát sóng tiếp theo của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Lan Thanh 

Đang được quan tâm