Lại một mùa Noel

(Dân trí) - Những cơn gió mùa đông mang không khí lạnh đang ngập tràn phố phường, người Hà Nội lại hân hoan chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh đang đến gần.

Năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ có một mùa Giáng sinh mang hương sắc núi rừng Tây Bắc với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong cách bài trí độc đáo.

Được trang trí như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với thang ruộng bậc thang, những sào phơi thổ cẩm mang đậm bản sắc dân tộc, những chùm đèn rực rỡ và các đồ vật trang trí xinh xắn của mùa lễ hội, Metropole trở nên lung linh và nổi bật hơn trong bầu không khí rộn rã của Hà Nội.

Như thường lệ, mỗi nhà hàng của Metropole sẽ phục vụ các thực đơn đa dạng, mang đậm nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Pháp, Ý hay Việt Nam dành riêng cho mùa Giáng sinh. Điều đặc biệt, tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2014” được tổ chức ngày 27/11 sẽ là một dấu ấn khó quên để bắt đầu một mùa Giáng sinh an lành.
Lại một mùa Noel

Cây thông cao 15m - linh hồn của buổi lễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn. Đặc biệt, cây thông càng trở nên rực rỡ và có ý nghĩa hơn với những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ mồ côi tại trung tâm Birla. Các em nhỏ sẽ có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole Hà Nội. Những du khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp nhỏ trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Bên cạnh việc “thắp sáng mùa lễ hội”, từ ngày 28/11 tới 5/12, tại Metropole Hà Nội còn diễn ra lễ hội ẩm thực cao cấp mang tên “Aromes Festival - Tuần lễ ẩm thực Aromes”.

Một chuỗi các sự kiện Aromes sẽ biến nơi này trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ của giới sành ẩm thực. Các sự kiện sẽ giới thiệu đầu bếp nổi tiếng Patrick Jeffroy - đầu bếp được phong danh hiệu 2 sao Michelin và các sáng tạo ẩm thực vô cùng tinh tế của anh.

Tham dự các buổi tiệc, các thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon và lạ miệng đi kèm các thức uống tuyệt hảo tới từ Pháp.

 Thi Thơ