Thứ ba, 19/08/2014 - 10:16

Khi con gái là người chủ động yêu trong Lovebus

Dân trí

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đã gắn kết trái tim của hai con người Gà Điện và Ròm. Gà Điện kết thúc hành trình của mình mà không có Ròm.

Và sau đó đã để trong Ròm những hoài niệm, day dứt. Tuy vậy, quyết định của Ròm không khiến người xem phải thất vọng. Đó là một quyết định rất chân thật. Cô nàng rời hành trình để tìm Gà Điện.

 

Lần đầu tiên trên hành trình Ròm xin vé rời hành trình để tỏ tình với người mà cô đã từng từ chối lời tỏ tình. Với những tình cảm mà cô dành cho Gà Điện thì đó không phải là một quyết định khó khăn và đó là một hành động rất dũng cảm. Ròm phải làm thế nào khi phải tìm đến nhà Gà Điện trong một đêm khuya. Không gian đã khác, thời gian cũng khác, liệu rằng tình cảm mà Gà Điện dành cho cô trước đây liệu có đổi khác?
 
Khi con gái là người chủ động yêu trong Lovebus

 

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm, muốn khám phá bản thân, giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động từ thiện. Và hiện tại trên hành trình đã có 7 bạn trẻ với 7 tính cách khác nhau. Ngựa Vằn, Cò, Cát, Cáo, Dầu Ba Chấm và thành viên nữ mới vừa bước lên xe hồng là Cốm.

 

Cò và Dấu Ba Chấm đang trên đường chinh phục đối tượng của mình. Cuộc chạy đua giữa Cò và Cát xem ra chỉ mới bắt đầu nhưng người ta luôn nhận thấy có một sự khác biệt rất lớn khi Cát ở bên Dấu Ba Chấm so với lúc Cát ở cạnh Cò. Và ở những tập trước cô nàng cũng đã bộc bạch suy nghĩ của mình với Ròm. Cát đã thực sự bị thu hút bởi vẻ bề ngoài phong trần và tính cách  không ai có của anh chàng này. Hay cũng có thể nói Cát đã trúng tiếng sét ái tình với Dấu Ba Chấm ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt. Đừng giữa ngả ba đường, người xem hiển nhiên sẽ luôn mong đợi Cát sẽ xác định rõ tình cảm của mình để không làm tổn thương bất cứ chàng trai nào.

 

Mỗi người sẽ có những câu chuyện tình yêu cho riêng mình và qua đó chúng sẽ bắt gặp thấy hình ảnh của bản thân mình trong từng câu chuyện của họ. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng 7 bạn trẻ của Hành trình kết nối những trái tim, tất cả sẽ có trong tập 299, phát sóng lúc 22h tối thứ 3 ngày 19/8/2014!

 

Lan Thanh