Hilton mùa lễ hội

Năm nay, hòa vào cái se lạnh của Hà Nội, Hilton lại chuẩn bị đón Giáng Sinh - một trong những mùa lễ hội hấp dẫn nhất của năm.

Khác với cách trang trí cây thông Noel truyền thống ở các nước phương Tây, mỗi năm một khác, Hilton Hanoi Opera lại trang trí cây thông của mình theo một cách rất riêng và độc đáo khiến mọi người thích thú. Đây là điểm nhấn mà mỗi mùa Giáng Sinh về là mọi người đều háo hức mong chờ khi đến với Hilton. Sẽ vẫn là một cây thông được dựng ngay ở sảnh chính khách sạn, nhưng nét độc đáo ở chỗ, cây thông năm nay được trang trí bởi hàng trăm con tò he được nhào nặn và làm riêng cho Hilton bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân thành những ông già Noel, những chiếc tất Giáng Sinh hay cây thông Noel mini và người tuyết. Một nét truyền thống của Việt Nam được gửi gắm trong không gian và kiến trúc Âu Châu nhân dịp Giáng Sinh này.

 

Tại Hilton Hanoi Opera sẽ có:

1. Lễ thắp sáng cây thông Noel:

Theo thường niên, Lễ thắp sáng cây thông Noel sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 từ 6h tối tại sảnh chính để chào đón mùa lễ hội với các chương trình biểu diễn đặc biệt của dàn nhạc đến từ Dàn Nhạc Giao Hưởng Việt Nam sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua cùng sự xuất hiện của ông già Noel mang đến những món quà đáng yêu cho các em nhỏ. Đặc biệt, năm nay sẽ có sự góp mặt của các đại diện đến từ tổ chức từ thiện Blue Dragon, mang đến những mong ước của các trẻ em thiếu may mắn đang được hỗ trợ tại đây. 
 
2. Nhà Bánh Gừng:


 

2. Nhà Bánh Gừng:

Nhà bánh Gừng Hilton bày bán nhiều loại bánh Giáng Sinh và gà tây bắt đầu từ ngày 6/12/2013 cho tới 2/1/2014 ngay tại sảnh.
 

3. Tiệc Giáng Sinh và Năm Mới:

Cũng trong dịp này, khách sạn sẽ giới thiệu thực đơn tiệc tự chọn (buffet) Giáng Sinh và Năm Mới cho thực khách tại các nhà hàng Ba Miền và Chez Manon.

 

Tai Hilton Garden Inn Hanoi:

Đặc biệt và háo hức hơn nữa khi năm nay khách sạn Hilton Garden Inn chào đón mùa lễ Giáng Sinh đầu tiên với nhiều hy vọng cho một năm mới 2014 nhiều thành công. Thực đơn tiệc hải sản tự chọn Giáng Sinh và Năm Mới tại nhà hàng Garden Grille sẽ là một lựa chọn nữa Hilton muốn dành tặng cho bạn cùng gia đình hay bạn bè.

 

Kim Liên