Thứ tư, 25/09/2013 - 08:00

Cẩn thận với “say nắng” đầu năm học

Con gái tuổi teen là tín đồ của những cơn “say nắng” bởi ở lứa tuổi mơ mộng khi chưa kiểm soát được cảm xúc lại bị "đầu độc" bởi những bộ phim Hàn siêu lãng mạn. Cơn “say nắng” tưởng chừng ngọt ngào khiến không ít cô nàng lao đao vì tác dụng phụ của nó.

Chỉ vì cá tính ga lăng

Bước vào ngôi trường mới, lớp mới mọi thứ đều ngỡ ngàng và khó hòa nhập. Mà đã là con gái thì thích được ai đó giúp đỡ và đó là lúc “cơn nắng” chợt xuất hiện. Một anh bạn cùng lớp điển trai giang cánh tay ra giúp đỡ cô nàng bé nhỏ hòa nhập với tập thể, giới thiệu với bạn bè trong lớp, dẫn đi ăn cùng đám bạn. Thế là 99% cô nàng đổ như chuối sau bão, thay vì chú tâm vào việc học cô nàng bắt đầu mơ mộng đến những buổi hẹn hò ngọt ngào. Kết quả là sau một thời gian anh bạn cùng lớp bắt đầu ít quan tâm bởi cô nàng giờ đã thành thổ địa. Buồn, thất vọng, giận hờn thậm chí lơ đễnh việc học. Kết cục cũng bởi vì anh chàng chỉ là một cậu bạn đáng yêu thích quan tâm đến bạn bè mà thôi chứ không phải quan tâm vì một mục đích nào khác.

Cẩn thận với “say nắng” đầu năm học

Vì thế các teen chúng ta nhớ chú ý “ca” này nhé, sẽ gặp thường xuyên đấy, vậy chúng ta phải làm gì? Vẫn thoải mái đón nhận sự quan tâm nhưng hãy luôn nhắc mình rằng “mơ cao, té đau “. Thời gian sẽ trả lời và hãy xem có phải tất cả những cô gái khác đều được đối xử như vậy hay đây là đặc quyền dành cho riêng bạn. Khi chưa chắc chắn thì chớ vội mơ mộng khi thấy đủ thời gian thì hãy chất vấn “hung thủ” xem ý đồ thực chất là gì. Tình cảm là thứ không rõ ràng tuy nhiên các bạn nữ cũng phải kiểm tra cho thật kỹ không lại “ôm sầu riêng” cả năm mà lại chểnh mảng việc học đấy.

Hội chứng hotboy

Vừa vào năm học mới thế là cả bọn con gái kháo nhau về anh chàng hotboy vừa chuyển đến trường đẹp như một người mẫu với nụ cười tỏa nắng. Ban đầu bạn cũng chỉ xem là câu chuyện vỉa hè, giải trí đầu năm mà thôi, không quan tâm. Đùng 1 cái, chạm trán với hotboy ngay cầu thang sau một vụ va chạm có sức mạnh hơn cả một vụ nổ “bigbang”. Sau vài cử chỉ dàn xếp sau vụ chạm trán dễ thương thế là bạn “say nắng”. Câu chuyện lại bị kéo dài lê thê bởi những lời tán tụng, xuýt xoa của đám con gái. Nào là “tớ thấy hotboy cười với cậu đó nha”, “mấy đứa con gái khác đang GATO kìa”, “ hotboy đã gọi cho cậu chưa?”

Cẩn thận với “say nắng” đầu năm học

Hội chứng đám đông, say nắng các chàng trai hotboy là thứ virus nguy hiểm mà các teen nữ cần phải đề phòng. Ai dám nói không thích những anh chàng đẹp trai phải không, vậy thì khi có cơ hội được gần thì hội chứng đó càng có nguy cơ phát triển. Nếu bạn lao theo hotboy như bao cô gái khác thì 99% chỉ là tốn công và vỡ mộng mà thôi. Khôn ngoan thì cứ chảnh lên một chút, “có mắt mà không thấy núi thái sơn” thì bạn vừa hạn chế cơn “say nắng” có khi lại được để ý bởi thái độ ngược với đám đông đấy nhé.

Để cơn “say nắng” không bị chết yểu thì các teen nhà mình nhớ chú ý đến bề ngoài chút xíu nhé và đặc biệt là mùi cơ thể. Làm sao có thể trốn đâu được khi mùi cơ thể khiến bạn mất tự tin trước chàng hoàng tử của mình. Một chai nước hoa Izzi luôn bên mình là bí kíp không thể làm ngơ.

Cẩn thận với “say nắng” đầu năm học

Đặc biệt nhân dịp mùa tựu trường, khi mua nước hoa toàn thân Izzi 60ml bạn sẽ được tặng bút cực “kull”, hay nước hoa Izzi 100ml sẽ được nhận ngay sổ tay hình trái cây cực “độc”. Đừng bỏ lỡ cơ hội, nhanh tay đến các siêu thị trên toàn quốc để sắm sửa cho năm học mới bạn nhé.