1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Hà Nội:

Xe máy chui tọt vào gầm xe ben

(Dân trí) - Vụ tai nạn xảy ra hồi 16h30 chiều 29/3, trên đường 32, đoạn đối diện khu công nghiệp xã Minh Khai, huyện Từ Liêm. Chiếc xe máy chui tọt vào gầm xe ben khiến một trong hai người ngồi trên xe máy bị cán nát cả đôi chân.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ben BKS 30U-6340 nằm chình ình giữa đường, theo hướng Cầu Diễn - Nhổn, đúng đoạn nút thắt cổ chai nối giữa đường 32 mới (2 làn đường) và đường 32 cũ (1 làn đường).
 
Xe máy chui tọt vào gầm xe ben - 1
Chiếc xe máy chui tọt vào gầm xe ben.
 
Trong gầm xe ben, chiếc Sirius màu đỏ BKS 17K-7969 nằm gọn lỏn, hỏng nặng, đặc biệt là phần đầu vỡ vụn. Khu vực bánh sau bên phải xe ben vẫn còn những vệt máu loang lổ. Có một đôi dép cao gót màu đen của phụ nữ, một chiếc nằm trong gầm, chiếc còn lại ở sát phía ngoài bánh xe tải.
 
Một người dân ở nhà đối diện hiện trường kể: “Vụ việc xảy ra rất nhanh, tôi vừa nghe thấy tiếng va chạm, chạy ra thì đã thấy một người đàn ông bế một phụ nữ bê bết máu. Người đàn ông bị ngã bắn ra ngoài nên thoát nạn, còn người phụ nữ bị chèn nát hai chân. Hỏi nhiều người nhưng không ai biết xe máy đi theo hướng nào mà bị nạn như thế”.
 
Người phụ nữ bị nạn lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. CSGT có mặt tại hiện trường ngay sau đó nhưng do đường hẹp, chiếc xe ben cỡ lớn chiếm gần hết con đường nên tắc nghẽn vẫn xảy ra.
 
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
 
Tiến Nguyên