Thứ ba, 17/07/2018 - 09:36

Khánh Hòa:

Xe khách đâm nhau liên hoàn, 2 người chết, 2 người trọng thương

Dân trí

Ít nhất 2 người chết, 2 người trọng thương trong một vụ tai nạn xe khách liên hoàn xảy ra đêm qua (16/7) trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng

Sáng nay 17/7, trao đổi với PV Dân trí, ông Tạ Thanh Tình, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ III.3 (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, một vụ tai nạn giao thông xe khách đã xảy ra đêm qua khiến 2 người chết, nhiều người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Theo ông Tạ Thanh Tình, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h50 ngày 16/7, tại Km 1401+500 (xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) trên quốc lộ 1. Các xe khách trong vụ tai nạn bước đầu xác định có một xe khách mang BKS tỉnh Phú Yên và một xe khách mang BKS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại hiện trường, các xe khách bị vỡ nhiều tấm kính, hư hỏng nặng. Nhiều người bị thương bê bết máu nằm sõng soài trên đường được người dân hỗ trợ chăm sóc và chờ xe cứu thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vạn Ninh, Chi cục Quản lý đường bộ III.3 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ tai nạn kể trên, ông Võ Lục Phẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh cho biết, vụ tai nạn có 3 xe khách đã đâm nhau liên hoàn tại địa phận xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh. Phó Chủ tịch huyện Vạn Ninh cũng cho biết, vụ tai nạn đã khiến 2 người đã tử vong.

Trước mắt, UBND huyện Vạn Ninh sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn kể trên.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Vạn Ninh điều tra, làm rõ.

Viết Hảo